- รีวิว นั่ง ตา-กลม ตาก-ลม มา ย่างหมึก
อร่อยทุกเมนู❤️😋
เจอร้านนี้ในแอป delivery แบบไม่ตั้งใจ ด้วยชื่อร้านสุดเฟี้ยวเลยต้องลองสั่งมาชิม ติดใจจนต้องตามมากินที่ร้าน และค้นพบว่า ไม่มีเมนูไหนที่สั่งมาแล้วไม่อร่อย!! มาแค่ 2 คนแต่สั่งเต็มโต๊ะมากๆ ด้วยความอยากลอง ทั้งที่เป็นร้าน Seafood แต่เราอยากลองกินเนื้อ พอเห็นเมนูเนื้อก็อดไม่ได้ที่จะสั่ง พนักงานเลยแนะนำเมนูเนื้อย่างโชกุน ว่าเป็นเนื้อที่ไม่เหนียว ทำให้ค้นพบว่า นี่มันคือสุดยอดของเนื้อที่อร่อยมากกก ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย เป็นเมนูที่เราต้องสั่งทุกครั้งเลยค่า เมนู seafood ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ทางร้านทำอร่อยอยู่แล้ว และก็สดด้วย แม้กระทั่งส้มตำยังทำมาได้ดี บ้าบอที่สุด ไม่รู้จะรีวิวอะไรแล้ว ใครอ่านอยู่อยากให้มาลองชิมเองละกัน มากี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม รักกกก ที่จอดรถต้องหาระแวกนั้นจอดเอา มันเป็นซอยค่ะ ถ้าฝนตกก็จะฉ่ำๆหน่อย มีให้นั่งทั้งโซนด้านนอก และด้านในที่เป็นแอร์
สดๆ ก็ต้องร้านนี้
ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ส่วนตัวจะเลือกห้องแอร์ตลอด เพราะกลัวยุงกัดค่ะ คนที่มีเด็กอาจจะต้องพกเก้าอี้ส่วนตัวมาหน่อย เพราะเก้าอี้เด็กที่นี่จะสูง เด็กนั่งไม่ได้ อาหารทะเลร้านนี้ก็สดแน่นอน เป็นๆ เผาสดๆ ไม่ต้องกลัวจะได้ไม่สดค่ะ จะกุ้งจะปู ดีไปหมด น้ำจิ้มดี ส่วนตัวก็ชอบร้านนี้ที่สุด ถ้านึกถึงอาหารทะเล อาหารจานเดียวก็มีค่ะ เด็กชอบก๋วยเตี๋ยวราดหน้ามาก #lmwnดูเพิ่มเติม
นั่งตากลม ตากลม ย่างหมึก
ขื่อร้านน่ารักมากๆ ร้านอยู่ริมถนน ทางไปร้อยแปด มอ ต้องมองดีๆ ไม่งั้นผ่านไปได้ ร้านเปนสีม่วงๆ น้ำเงินๆ ขายอาหารทะเล พวกกุ้งปูปล่ ปลาหมึก หอย ต่างๆนานา รวชาติอร่อย สดดีค่ะ น้ำติ้มมีหลายแบบให้เลือกเ้วย ก่อร้อยทุกแบบนะ ราคาไม่แพงไปดูเพิ่มเติม
ปูไข่อร่อยมากก
ร้านอาหาร Stock House ตั้งอยู่บนถนนปุณณ์กัณ เส้นข้างมหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ ธนาคารกรุงไทยสาขาปุณณกัณ มีโต๊ะไม่เยอะมากสัก 10 เห็นจะได้ มีตู้ใส่ปูเรียงๆกันอยู่ ข้างผัดปู รสชาติดีไม่เค็มจนเกินไป แต่ยังมีให้ติอยู่หน่อยๆ กุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยมากก เข้มข้น หมึกย่าง นิ่มมาก อร่อยมากเมื่อกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปูนึ่ง อร่อยมากครับ หวานสัดๆ ชอบมากดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลดีดี ไม่ผิดหวังแน่นอน
มากินอาหารทะเลกัน ร้านนี้เป็นร้านประจำ เพราะอาหารทะเลร้านนี้สด เป็นๆทุกตัว น้ำจิ้มก็รสเด็ดเหมือนเดิม น้ำจิ้มมีสี่แบบรสชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยครับ ถ้าทีห้องแอร์ก็จัดีมากๆเลยนะครับร้านนี้ 5555 ให้ห้าดาวครับดูเพิ่มเติม
ปิ้ง ย่าง อาหารทะเลสดๆ
ร้านอาหารทะเลสดๆ หน้าม.อ ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเต็มร้าน ที่นั่งไม่พอ เมนูแนะนำ 🦀 ปูไข่ดอง ปูไข่ดองน้ำปลาทู สูตร เทวดาเข้าฝัน วันนี้ปูไข่ ไข่น้อยไปหน่อยแต่เนื้อแน่น อร่อย 🦑ปลาหมึกย่าง ปลาหมึกสดๆย่างมาอร่อย แต่ส่วนหางติดเค็มไปหน่อย 🦐กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเนื้อสด หวาน มันกุ้งเยิ้มๆ 🐚หอยหมาก เนื้อหวานกรุบ ทานกับน้ำจิ้ม 4 แบบ 4 รสชาติ แซ่บมากดูเพิ่มเติม