บันทึกร้านนี้ 52
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ ( 4 อาคาร ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 089-446-3838, 089-828-2333
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เครปสไตล์ญี่ปุ่น (6 ครั้ง)
สตอร์วเบอร์รี่ครีมสด (2 ครั้ง)
ชามะนาว (1 ครั้ง)
Banana Brownie (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Harajuku Cafe Crepes Central world

เรียงโดย

Reviews (34)

4
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
12 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ทานเครปเย็นกัน!
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  ปกติจะคุ้นเคยแต่เครปเย็นแบบม้วนๆถือทาน ที่นี่มีที่ให้นั่งทานด้วยค่า เลยขอลองแบบจัดใส่จานซะหน่อย อยากรู้หน้าตาจะเป็นยังไง ที่นี่เมนูเยอะจริงๆ เล่นเอาเลือกไม่ถูกเลยค่า Vanilla Icecream & Strawberry Banana Crepe : 129 ฿ แป้งเครปนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมกับกล้วยหอม สตอเบอร์รี่สด วิปครีม โปะด้านบนด้วยไอศกรีมวนิลา และปิดท้ายด้วยไซรัปช็อคโกแลต .. ตัวแป้งนุ่มดีค่ะ แต่รสออกจืดๆไปซักนิด วิปครีมก็ไม่หวานค่า ต้อง... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  เครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านเครปตรงเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 อยู่ตรงกลางห้างเลย มีที่นั่งเหมือนกันแต่ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ วันนี้ลองสั่ง *Chocobanana crepe :แป้งเครปเหนียวนุ่มดีไม่หวานมาก แต่เราว่าให้ไส้น้อยไปหน่อยนะใช้ชื่อร้านว่าHarajuku Crepe Cake เลยคาดหวังว่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เครปเย็นแสนอร่อย
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆค่ะอยู่บนห้างเซนทรัลเวิลมีโต๊ะประมาน2-3โต๊ะได้ไม่ค่อยมีคนค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีคนนั่งทานซื้อเป็นม้วนๆแล้วเดินกิน เครปรสชาติโอเคค่ะเพราะปกติเครปเย็นหาทานยาก ใส่วิปครีมไม่เยอะไปไม่เลียนดีค่ะแต่ใส่ไส้ให้น้อยไปหน่อย ดูความคิดเห็น »
  15 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  แอบแวะมากินเครปเย็น ตอนบ่ายๆ
  เครปเย็นร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น7 โดยส่วนตัว ซิมชอบกินเครปอยู่แล้ว เลยตรงปรี่เข้าไปเลย ซิมสั่งเครปStrawberry ค่ะ ราคาก็ไม่ได้สูงมาก และหน้าตาก็ดูดีทีเดียว วันนั้นตอนสั่งน้องคนรับออเดอร์ก็ดูยิ้มแย้มดีค่ะ กลังจากที่ได้มาก็พินิจพิจารณา ชิ้นใหญ่ดี กระดาษก็แข็งดีด้วย เนื้อเครปก็นุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้หอมมาก ชอบเวลากินเครปมันจะกลิ่นหอมๆ เนื้อนุ่มๆแต่ที่นี่ยังไม่มีกลิ่นแบบน... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เคปญี่ปุ่น
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  เห็นป้ายหน้าร้านและการตกแต่งของร้านสามารถดึงดูดลูกค้าที่ชอบทานเครฟมากเพราะการตกแต่งร้านน่ารักสุดสุดกับป้ายโฆษณาที่บรรยายว่าคุณไม่ต้องไปถามถึงญี่ปุ่นเลยแค่มาที่ร้านที่นี่คุณก็สามารถทานเครฟญี่ปุ่นของแท้ดั้งเดิมของญี่ปุ่นได้เลย เรื่องรสชาติของตัวเคปก็จะเหนียวนุ่มหนึบตามแบบที่โฆษณาจริงๆแต่ภาพรวมแล้วก็รสชาติก็เหมือนกับเคสทั่วๆไปที่ตามฟุตคอร์ดหรือตามที่อื่นไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ก็เฉยเฉยนะกับร้านนี้ไ... อ่านต่อ »
  17 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...