ร้าน Harajuku Cafe Crepes (ฮาราจุกุ คาเฟ่ เครป) Central world

เรียงโดย
4
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
12 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  เครปแสนอร่อยกับความหวานหอมที่ปลายลิ้น
  เครปกับไอติมช็อคโกแล๊ต + บราวนี่ , กล้วยหอม บราวนี่
  ร้านเครปสไตลหวานแหวว เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เครปร้อนเสริฟพร้อมไส้หอมอร่อย มีทั้ง รสคาวและรสหวานให้คอเครปได้สั่งมาลิ้มลองตามชอบใจ แถมไส้ก็สด หอมหวาน อร่อย เหมาะกับมาทาน พร้อมเพื่อนฝูง บรรยากาศร้านจัดตกแต่งสวยงาม ทำให้มองได้ไม่มีเบื่อ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ไม่ได้บินไปญี่ปุ่น กินที่นี้ก็ได้^^
  เครปฮารากุจุ ที่โด่งดังมากใครไปญี่ปุ่นย่านนี้ต้องไม่มีพลาด แต่ถ้าไม่ได้ไปญี่ปุ่นร้านHarajuku ที่central world ก็มีให้ได้ลิ้มลองกัน วันนี้สั่ง หน้า กล้วยหอม ช็อคโกแลตและไอศรีมวนิลา รสชาติเครปถือว่าดีนะ อร่อย **หน้าเครปมีทั้ง คาว หวาน มีตัวอย่างให้สั่ง ตามตู้กระจกเลยจ้า ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ
  ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ... อ่านต่อ »
  3 ต.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  เครปแป้งบางเหนียวหนึบสไตล์ญี่ปุ่น
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  สวัสดีเพื่อนๆสามชิกนักรีวิวร้านอาหาร Wongnai.com ทุกครับ วันนี้ผมพามาทานร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นที่ทางร้านโฆษณาว่าอร่อยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ร้านชื่อว่า HARAJUKU Café Crepes ที่ CTW เห็นเปิดได้สักพักกนึงละ วันนี้มาลงชิมสักที มาถึงดูเมนูหน้าร้าน มีทั้งเมนูเครปคาวและหวาน มีส่วนผสมและราคาบอกครบ อยากทานอะไรก็จิ้มบอกได้เลย มาถึงก็ทำแป้งเครปกันใหม่ๆ และทำสดๆกันเลย วันนี้สั่งเป็นเมนูสตรอเบอรี่เลิ... อ่านต่อ »
  14 ก.พ. 2014
  2 Comments 2
  • 🍭 Lukekward 🍬 14 ก.พ. 2014
   แนะนำ aino ค่ะ รสชาติคล้ายกัน ให้ไส้เยอะและราคาถูกกว่าด้วยค่ะ ^^
  • Ton_EatReview 14 ก.พ. 2014
   ขอบคุณครับ คราวหน้าจะลองไปชิมดู ^ ^
 • 3
  1 check-in
  แอบแวะมากินเครปเย็น ตอนบ่ายๆ
  เครปเย็นร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น7 โดยส่วนตัว ซิมชอบกินเครปอยู่แล้ว เลยตรงปรี่เข้าไปเลย ซิมสั่งเครปStrawberry ค่ะ ราคาก็ไม่ได้สูงมาก และหน้าตาก็ดูดีทีเดียว วันนั้นตอนสั่งน้องคนรับออเดอร์ก็ดูยิ้มแย้มดีค่ะ กลังจากที่ได้มาก็พินิจพิจารณา ชิ้นใหญ่ดี กระดาษก็แข็งดีด้วย เนื้อเครปก็นุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้หอมมาก ชอบเวลากินเครปมันจะกลิ่นหอมๆ เนื้อนุ่มๆแต่ที่นี่ยังไม่มีกลิ่นแบบน... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...