ร้าน Harajuku Cafe Crepes (ฮาราจุกุ คาเฟ่ เครป) Central world

เรียงโดย
4
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
12 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ
  ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ... อ่านต่อ »
  3 ต.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 3
  1 check-in
  ไอศครีมอร่อย..แต่เครปหนาไปหน่อย
  ร้านเล็กๆ..มีลูกค้าประปราย..ลองสั่งมาทานเล่น เลือกไม่ถูก..พนักงานเลยแนะนำเมนูขายดี เป็นเครปหน้าไอศครีมวนิลา เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่และกล้วยหั่น ..ชอบความนุ่มนวลของเนื้อไอศครีมมากๆ👍..แต่ตัวเครปแป้งจะหนาไปหน่อย..(ส่วนตัวชอบเนื้อนิ่มๆบางๆมากกว่า)😉 ดูความคิดเห็น »
  13 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  มากินเครปแบบญี่ปุ่นแต๊ๆ อร่อยย
  -ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู้ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล อยู่ฝั่งอิเซตัน เซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ -เครป- เครป Vanilla ice-cream banana ตัวแป้งเครปจะหนานุ่มหนึบ อร่อยมากค่ะ สั่งว่าเิาวิปครีมน้อย ได้มาพอดีๆไม่มากไม่น้อยเกิน โปะไอศกรีมวานิลา เข้ากับเครปและกล้วยหอมได้เยอะค่ะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ให้ทุกอย่างมาพอดีบาลานซ์ทานหมดพร้อมกันเลย -บรรยากาศ- ร้านจะอยู่โซนกลางไม่ได้เป็นห้องๆ เห็นคนเดินไปมา ที่นั่งแต่ด้วยสีชมพ... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านเครปตรงเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 อยู่ตรงกลางห้างเลย มีที่นั่งเหมือนกันแต่ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ วันนี้ลองสั่ง *Chocobanana crepe :แป้งเครปเหนียวนุ่มดีไม่หวานมาก แต่เราว่าให้ไส้น้อยไปหน่อยนะใช้ชื่อร้านว่าHarajuku Crepe Cake เลยคาดหวังว่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  19 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เครปเย็นแสนอร่อย
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆค่ะอยู่บนห้างเซนทรัลเวิลมีโต๊ะประมาน2-3โต๊ะได้ไม่ค่อยมีคนค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีคนนั่งทานซื้อเป็นม้วนๆแล้วเดินกิน เครปรสชาติโอเคค่ะเพราะปกติเครปเย็นหาทานยาก ใส่วิปครีมไม่เยอะไปไม่เลียนดีค่ะแต่ใส่ไส้ให้น้อยไปหน่อย ดูความคิดเห็น »
  15 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...