ร้าน Harajuku Cafe Crepes (ฮาราจุกุ คาเฟ่ เครป) Central world

เรียงโดย
4
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
12 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ไอศครีมอร่อย..แต่เครปหนาไปหน่อย
  ร้านเล็กๆ..มีลูกค้าประปราย..ลองสั่งมาทานเล่น เลือกไม่ถูก..พนักงานเลยแนะนำเมนูขายดี เป็นเครปหน้าไอศครีมวนิลา เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่และกล้วยหั่น ..ชอบความนุ่มนวลของเนื้อไอศครีมมากๆ👍..แต่ตัวเครปแป้งจะหนาไปหน่อย..(ส่วนตัวชอบเนื้อนิ่มๆบางๆมากกว่า)😉 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มากินเครปแบบญี่ปุ่นแต๊ๆ อร่อยย
  -ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู้ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล อยู่ฝั่งอิเซตัน เซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ -เครป- เครป Vanilla ice-cream banana ตัวแป้งเครปจะหนานุ่มหนึบ อร่อยมากค่ะ สั่งว่าเิาวิปครีมน้อย ได้มาพอดีๆไม่มากไม่น้อยเกิน โปะไอศกรีมวานิลา เข้ากับเครปและกล้วยหอมได้เยอะค่ะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ให้ทุกอย่างมาพอดีบาลานซ์ทานหมดพร้อมกันเลย -บรรยากาศ- ร้านจะอยู่โซนกลางไม่ได้เป็นห้องๆ เห็นคนเดินไปมา ที่นั่งแต่ด้วยสีชมพ... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  แพนเค้กสตอเบอรี้
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  เป็นเครปเย็น สไตล์ญี่ปุ่นที่น่ากินมากก รสชาติอร่อยดี แต่แอบแพงไปหน่อย มีเมนูแพนเค้กให้เลือกหลากหลายเมนู มีการตกแต่งหน้าแพนเค้กได้ดูหน้ากินมากก และเครื่องดื่มอีกมากมาย เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไร ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เครปเย็นอร่อย ฟินไม่รู้ลืม!!
  ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของ Centralworld ตัวร้านจะประดับด้วยโต๊ะและเก้าอี้สีชมพู มองเห็นได้ง่าย เมนูมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าคาวหรือหวาน แต่แคทชอบวานิลลาเป็นพิเศษเลยลองสั่ง เครปเย็นวานิลลาสตอเบอรี่กล้วยช้อกมา ส่วนตัวชอบกินเครปเย็นมากกว่าเครปกรอบๆอยู่แล้ว เลยแอบเทใจให้เครปเย็นอันนี้เป็นพิเศษ ตัวแป้งเครปนิ่มๆรสชาดจืดๆหอมกลิ่นแป้งเครปอ่อนๆ กินกับวิปครีมและกล้วยหรือสตอเบอรี่ก็กำลังดี แต่จะให้ดีสุดๆเ... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ
  ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ... อ่านต่อ »
  3 ต.ค. 2014
  7 Comments 7
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...