ร้าน Harajuku Cafe Crepes (ฮาราจุกุ คาเฟ่ เครป) Central world

เรียงโดย
4
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
12 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ
  ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ... อ่านต่อ »
  3 ต.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  เครปแป้งบางเหนียวหนึบสไตล์ญี่ปุ่น
  เครปสไตล์ญี่ปุ่น
  สวัสดีเพื่อนๆสามชิกนักรีวิวร้านอาหาร Wongnai.com ทุกครับ วันนี้ผมพามาทานร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นที่ทางร้านโฆษณาว่าอร่อยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ร้านชื่อว่า HARAJUKU Café Crepes ที่ CTW เห็นเปิดได้สักพักกนึงละ วันนี้มาลงชิมสักที มาถึงดูเมนูหน้าร้าน มีทั้งเมนูเครปคาวและหวาน มีส่วนผสมและราคาบอกครบ อยากทานอะไรก็จิ้มบอกได้เลย มาถึงก็ทำแป้งเครปกันใหม่ๆ และทำสดๆกันเลย วันนี้สั่งเป็นเมนูสตรอเบอรี่เลิ... อ่านต่อ »
  14 ก.พ. 2014
  2 Comments 2
  • 🍭 Lukekward 🍬 14 ก.พ. 2014
   แนะนำ aino ค่ะ รสชาติคล้ายกัน ให้ไส้เยอะและราคาถูกกว่าด้วยค่ะ ^^
  • EatTripReview 14 ก.พ. 2014
   ขอบคุณครับ คราวหน้าจะลองไปชิมดู ^ ^
 • 3
  1 check-in
  แอบแวะมากินเครปเย็น ตอนบ่ายๆ
  เครปเย็นร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น7 โดยส่วนตัว ซิมชอบกินเครปอยู่แล้ว เลยตรงปรี่เข้าไปเลย ซิมสั่งเครปStrawberry ค่ะ ราคาก็ไม่ได้สูงมาก และหน้าตาก็ดูดีทีเดียว วันนั้นตอนสั่งน้องคนรับออเดอร์ก็ดูยิ้มแย้มดีค่ะ กลังจากที่ได้มาก็พินิจพิจารณา ชิ้นใหญ่ดี กระดาษก็แข็งดีด้วย เนื้อเครปก็นุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้หอมมาก ชอบเวลากินเครปมันจะกลิ่นหอมๆ เนื้อนุ่มๆแต่ที่นี่ยังไม่มีกลิ่นแบบน... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  มากินเครปแบบญี่ปุ่นแต๊ๆ อร่อยย
  -ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู้ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล อยู่ฝั่งอิเซตัน เซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ -เครป- เครป Vanilla ice-cream banana ตัวแป้งเครปจะหนานุ่มหนึบ อร่อยมากค่ะ สั่งว่าเิาวิปครีมน้อย ได้มาพอดีๆไม่มากไม่น้อยเกิน โปะไอศกรีมวานิลา เข้ากับเครปและกล้วยหอมได้เยอะค่ะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ให้ทุกอย่างมาพอดีบาลานซ์ทานหมดพร้อมกันเลย -บรรยากาศ- ร้านจะอยู่โซนกลางไม่ได้เป็นห้องๆ เห็นคนเดินไปมา ที่นั่งแต่ด้วยสีชมพ... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านเครปตรงเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 อยู่ตรงกลางห้างเลย มีที่นั่งเหมือนกันแต่ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ วันนี้ลองสั่ง *Chocobanana crepe :แป้งเครปเหนียวนุ่มดีไม่หวานมาก แต่เราว่าให้ไส้น้อยไปหน่อยนะใช้ชื่อร้านว่าHarajuku Crepe Cake เลยคาดหวังว่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  19 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...