รีวิว ธารทะเลซีฟู้ด

12 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ราคาสูง เนื่องจากเป็นอาหารทะเลด้วยแหละ

ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอาหารมา รสชาติดีบางอย่าง ร้านมีที่จอดรถ และโซนคาเฟ่ ราคาอยู่ที่ประมาณจานละ350++ ปูจะแพงหน่อย แกงคั่วปูดีงาม แต่ด้วยปูเป็นตัวทานยาก เนื้อน้อย 650ถือว่าแพงอยู่นะ เปลี่ยนเป็นปูก้อนอาจจะดีกว่านี้ ต้มยำน้ำข้นดี อร่อย ห่อหมกกุ้งไม่เท่าไหร่ แต่กุ้งดี เครื่องแกงจืด ปลาทอดกระเทียม ได้มาสองชิ้น ในราคาสามร้อยกว่า เครื่องดื่มดี วันที่ไปโซนคาเฟ่ปิดรับงานเลี้ยง เลยไม่ได้เข้าไปนั่ง แต่สามารถสั่งมาทานที่ร้านอาหารได้ค่ะ พนักงานบริการดี

฿฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บรรยากาศได้ ลมดี อาหารงั้นๆ

ร้านนี้มาแบบตั้งใจยอมขับรถมาสามสิบกว่าโล เห็นว่าเป็นลองวีคเอ็นรถน่าจะโล่ง มาถึงนาทีแรกต้องตกกะใจกับปริมาณคนนั่งรอคิว มาถึงแล้วนี่ทำไงได้ ก็ต้องลงชื่อรอ แต่รอจริงๆก็ไม่นานเท่าไรแฮะ แถมระหว่างรอให้เด็กๆไปถ่ายรูปกันเพลินๆก่อน ซึ่งคนก็ยังไม่เยอะพอดีด้วย(คงจะร้อนแดด) พอได้ที่นั่งก็ถ่ายกันเสร็จพอดี บรรยากาศพอได้นะร้านไม่ใหญ่มาก จัดโซนได้ดูลงตัวดี พนักงานเผอิญโชคดีได้คนที่ดูแลเอาใจใส่ดี เห็น...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย มุมถ่ายรูปดี อาหารใช้ได้

ร้านสวยดี มีมุมถ่ายรูป มีนั่งหลายโซน กว้าง สะอาด บรรยากาศดี เที่ยงแต่ไม่ร้อน อาหารออกช้านิดนึง พนง.บริการดี ราคาแอบแพง(บางอย่าง) มีสนามเด็กเล่นเล็กๆด้วย เล่นเกิน 5 คน น่าจะแออัด ร้านไม่มีชุดจานชามเด็กให้ แต่มีเก้าอี้เด็กไม่มีสายรัด กุ้งโล 1,200฿ 😑 แพงกว่าร้านอื่นที่เคยกินอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ห่วยแตกที่สุดเท่าที่เคยทานมา ราคาแพงคุณภาพต่ำ

ห่วย!!! ไม่มีอะไรที่จะบ่งบอกร้านนี้ได้เท่ากับคำนี้อีกแล้ว ของที่เสริฟนี้ก็อย่างน้อย ราคาอย่างสูง พนักงานเยอะแต่บริการไม่รู้เรื่อง สั่งไปได้ไม่ตรงที่สั่งพนักงานก็ยังย้ำว่าที่เสริฟคือถูกแล้ว ทั้งทั้งที่มันไม่ใช่ อุสาเลือกร้านนี้มาเป็นที่ใช้เวลากับครอบครัวแต่กับผิดหวังขั้นสุด อีกอย่างที่ไม่ชอบมากๆเลยก็ คือ มีคนเดินเชียร์ขายของตลอดเวลา เข้าใจว่าทำยอด แต่คุณต้องเข้าใจด้วยว่า เราต้องการความส่วนตัว ปล...

อ่านต่อ »
นี้คือยังไม่ได้ตักสักคำ
นี้คือตักคนละคำแล้ว ปลาหมึก5ชิ้น220สุดยอดไปเลย
ธารทะเลซีฟู้ด

5 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารทะเล บางขุนเทียน อาหารสด รสชาติอร่อยใช้ได้ บริการดี
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หอยหลอดผัดฉ่า, กุ้งแม่น้ำเผา, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ไก่ทอดซอสมะนาว, ไข่เจียวปูไส้ทะลัก, ข้าวผัดกุ้ง

ตามไปชิมอาหารทะเลสดๆกันที่ร้าน ธารทะเลซีฟู้ด ร้านตั้งอยู่ที่บางขุนเทียน ชายทะเลกรุงเทพนี้เอง บรรยากาศร้านใหญ่โต้ กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกทั้งในโซนกระท่อมเป็นหลังๆนั่งบนพื้น หรือจะเลือกนั่งแบบโซนที่เป็นโต๊ะนั่งก็มี ถ้ามาช่วงวันหยุดคนจะเยอะหน่อยควรมาก่อนเที่ยง จะรอคิวไม่นาน เมนูแนะนำที่ต้องสั่ง “กุ้งแม่น้ำเผา” 10-12 ตัวราคาจานละ 1,200 บาท กุ้งแต่ละตัวใหญ่และเนื้อแน่น สั่งมาทานแล้วคุ้มค่าแน่นอ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ทะเลสด บรรยากาศดี มีของเล่นให้เด็ก ชอบกันทั้งครอบครัว

ร้านอาหารทะเล บรรยากาศดี มีของเล่นให้เด็ก อาหารทะเลสดดี -ปลากะพงทอดน้ำปลา รสชาติไม่เค็มเกินไป ปลาสด ตัวใหญ่ เนื้อหวานนุ่ม -ไข่เจียวปู จานนี้ 650 บาท ปูก็ได้เยอะอยู่ ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน เนื้อปูสดเป็นก้อนๆ -ข้าวผัด รสชาติกลางๆ แต่ข้อดีคือเนื้อปู -หมึกนึ่งมะนาว รสชาตเจ้มจ้นดี -แกงคั่วปูไข่ใบชะพลู อันนี้ไม่ค่อยปลื้มเท่าไร น้ำแกงไม่ค่อยเข้มข้น ราคาค่อนข้างแพง 650 บาท แต่ก็ให้ปูไข่เยอะดี เสียดาย...

อ่านต่อ »
ธารทะเลซีฟู้ด
ธารทะเลซีฟู้ด
ธารทะเลซีฟู้ด
ธารทะเลซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ประชาอุทิศ 76
Ad ·
โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ประชาอุทิศ 76
ทำสดใหม่ทุกวัน! รวมเมนูเบเกอรีน่าลิ้มลอง โรลทูน่า ขนมปัง คุกกี้ ฯลฯ
Krung Gastro Cafe กรุง แกสโตร คาเฟ่
Ad ·
Krung Gastro Cafeกรุง แกสโตร คาเฟ่
คาเฟ่ย่านเจริญกรุง มีบริการห้องพักแบบไทย ๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้เลิศรส