4.1

Pia Patrisha
19 ก.ย. 2022
ท่าเทียบเรือไปเกาะล้าน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ท่าเรือแหลมบาลีฮายมีที่จอดรถหลายจุด แบบอัตโนมัติ ในร่ม ตากแดด ทั้งเสียงเงินและไม่เสียเงิน คนส่วนมากมาที่นี่เพราะต้องการข้ามฝั่งไปยังเกาะล้าน แต่เรามาเพื่อชมป้าย PATTAYA City หอนาฬิกาและประภาคารที่อยู่ปลายแหลม เป็นทางผ่านขึ้นไปยังจุดชมวิวเขาพระตำหนัก

EakEatAll
24 มิ.ย. 2024
จุดชมวิว หาดพัทยา และทางขึ้นเรือไปเกาะล้าน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, วิ่งออกกำลังกาย

วันนี้จะมาแนะนำ จุดชมวิวหาดพัทยา และเขาพระตำหนัก จุดนี้ สามารถมาเดินเล่นยามเช้า ที่ไม่มีความวุ่นวาย เพราะช่วงสาบ จะมีผู้คน ที่จะเดินทางไปท่องยังเกาะล้าน มาขึ้นเรือเทียบท่าที่นี้ ส่วนกลางคืน จะมีทางเดินไปยัง ถนนคนเดินพัทยา แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน มีโอกาส มาเที่ยวชมกันครับดูเพิ่มเติม

Metto
7 มิ.ย. 2024
ท่าเรือสวยในพัทยา ฟีลต่างประเทศ ท่าที่ทุกคนมาข้ามฟากไปยังเกาะล้าน @แหลมบาลีฮาย พัทยา ชลบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ต่อเรือข้ามเกาะ, ขึ้นเรือไปเกาะล้าน

หลายคนคงต้องเคยมาเหยียบที่นี่ ถ้ากำลังจะไปยังเกาะล้าน นอกจากจะเป็นท่าเรือสวยๆ ที่มีป้ายแลนด์มาร์คใหญ่ของพัทยาแล้ว ยังมีจุดชมวิวสวยๆ ให้เที่ยวถ่ายรูปฟีลต่างประเทศได้อีกด้วย • วันนี้ผมกำลังเดินทางไปเกาะล้าน เลยพูดถึงเรื่องการเดินทางซักหน่อย • สำหรับท่านที่เอารถยนต์มาเอง มีจุดจอดรถเยอะ ราคาแตกต่างกันออกไป วันนี้ผมเลือกเป็นอาคารจอดรถ เหมา 24 ชั่วโมง หรือวันละ 250 บาท ตรงนี้ต้องคำนวนดีๆ เพราะผ...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
28 ก.พ. 2024
Top Destination ของพัทยา ถ้ารู้จักชื่อ พัทยา เกาะล้าน ต้องรู้จัก แหลมบาลีฮาย
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ต่อเรือข้ามเกาะ, วิ่งออกกำลังกาย, Taxi Services Bali Hai Pier

ที่นี่คือท่าเทียบเรือ ที่จะข้ามไปเที่ยวเกาะล้าน ให้บริการทั้งแบบเรือข้ามฟากขนาดใหญ่ค่าบริการเพียง 30 บาท และยังมีสปีดโบ๊ท คอยให้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวแบบช่วงนี้มีนักท่่องเที่ยวเยอะ และรถก็ติดตามด้วย จุดสังเกตสำคัญของที่นี่มีทั้งประภาคาร ซึ่งแต่ก่อนโดดเด่นกว่านี้ พอมีการก่อสร้างและรถราเยอะขึ้นก็ดูเล็กลงอย่างน่าประหลาดใจ ในบริเวณของเเหลมบาลีฮาย มีทั้งร้านค้า...อ่านต่อ

Nickktwf
18 ก.พ. 2024
นั่งเรือไปเกาะล้านกัน!! คนละ 30 บาท

ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ถนนพัทยาใต้ #Wongnai2024 มีที่รับฝากรถหลายที่บริเวณท่าเรือ เราไปฝากรถที่โรงแรม ใกล้ๆ7-11 จำชื่อไม่ได้ ไม่ร้อนด้วย ข้ามคืน 200 บาทเองครับ สามารถเดินมายังท่าเรือได้ ไม่ไกล ตารางเรือจะมีเป็นรอบๆตามรูปที่เราลงไว้เลย ค่าเรือคนละ 30 บาท/ รอบ ใช้เวลานั่งไปเกาะล้านประมาณ 40 นาที เราไปลงที่ท่าหน้าบ้าน ใกล้กับโรงแรมที่เราพัก จะมีรถของทางโรงแรมมารอรับ หรือใครรีบๆก็มีเรือสปีทโบ๊ทให...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2023
กลางวันสวย กลางคืนบรรยากาศดี
Asavanate
2 ม.ค. 2023
ดูพลุหรือดูแบมแบมดีน๊า🎉🧡
กิจกรรมแนะนำ: เคาท์​ดาวน์​ปีใหม่, ดูคอนเสิร์ต​, ของกิน, ถ่ายรูป, ดูพลุ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

ทุกปีจะมีการจัดงานเคาต์ดาวน์​ช่วง 29-31ธ.ค. ยันข้ามคืนข้ามปี เป็นวันที่1ม.ค.ของปีใหม่ มีการจุดพลุที่ยาวนาน สวยงามมาก บรรยากาศริมทะเล จะมีคนมารอดูพลุเฉลิมฉลองข้ามปีกัน และมีคอนเสิร์ต​ทุกคืน ศิลปินแน่นมาก มีจับรางวัล🚗🛵 และบู๊ท​เล่นเกมอีกมากมาย มีร้านอาหารมาออกร้านด้วย 🚘 ต้องฝากรถข้างนอกเพราะเค้าจะปิดถนนช่วงใกล้งานเพื่อให้คนสะดวกเดิน แต่มีรถรับส่งหลายจุดเพื่อมาถึงงาน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม