2.9

รีวิว Suklutai Cafe

yuiorc
13 มิ.ย. 2014
เครื่องชงกาแฟเทพ แต่ผิดหวังกับสิ่งที่ได้

ไปลองกิน เพราะเห็นเครื่องชงกาแฟเทพมาก (Faema emblema) สั่งลาเต้ร้อน ไม่มีฟองนมแม้แต่นิดเดียว และเป็นร้านกาแฟร้านแรก ตั้งแต่เคยลองมา ที่สั่งกาแฟร้อน แล้วเติมน้ำตาลมาให้ด้วย

สเปียร์เม้ว
11 ต.ค. 2024
Suklutai Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino, Thai Tea

ร้านเครื่องดื่ม ของหวาน ที่อยู่ในร้านขายเครื่องเขียนและร้านหนังสือ ใน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ที่ร้านจะมีเมนูทั้ง ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ราคาเริ่มต้นแค่แก้วละ 40 ถึง 65 บาท เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - คาปูชิโน่เย็น - ชาไทยเย็น - เอสเปรสโซ่เย็น รสชาติก็ถือว่าใช้ได้ ราคากลางๆ ไม่แพง เป็นอีกร้านที่สะดวกดี ถ้าใครมาแถวนี้ก็แวะมาลองได้ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแ...อ่านต่อ

Koy
2 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟในร้านหนังสือ ที่บางคล้า

ร้านอยู่ติดเซเว่น ตรงคิวรถบางคล้า ขายกาแฟในร้านหนังสือ มีโต๊ะนั่งทานประมาณ 5 โต๊ะ พนักงานยิ้มแย้มดี เบเกอรี่จะมีมาขายลงของใหม่ช่วงเสาร์อาทิตย์ วันนี้ไปเจอแต่คุกกี้ สั่งเป็นคาเฟ่ลาเต้เย็น 45฿ กาแฟแยกชั้นกับนมสด นมสดอยู่ด้านล่าง กาแฟด้านบน ตัวกาแฟหอมและเข้มดี ส่วนนมสดไม่หอมเลย ผสมกันแล้วออกหวานไปนิด ใครไม่ชอบกาแฟหวานต้องสั่งหวานน้อยนะคะดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2014
เจ้าของร้านใจดี ดื่มกาแฟในร้านเครื่องเขียน

ลองทาน ลาเต้คะ ที่นี่จะทำเป็น 2 ชั้น บนกาแฟ ล่างคาราเมล ลองกินทีละชั้น คาราเมล หอม หวาน อร่อยดีดูดเพลินเลย กาแฟ เข้ม เปรี้ยว หอมกรุ่นค่ะ เอ่อ ไม่ใช่คอกาแฟร้อนค่ะ การกินกาแฟเฉยๆ โดยไม่ปรุง ถามว่าอร่อยไหม สำหรับเรา ไม่ค่ะ เนื่องจากดูดคาราเมลเพลินไปหน่อยเกือบหมด พอผสมกันแล้ว ส่งผลให้แก้วนี้ค่อนข้างขมเลยคะ 555 ถ้ามีโอกาสจะลองอย่างอื่นค่ะ มีเค้กชอคหน้านิ่มด้วยคะ อยากลองมาก แต่อยู่ในช่วงลดเค้กคะ น้ำห...อ่านต่อ

ลาเต้
Surasak Paenoi
25 พ.ค. 2013
เป็นร้านกาแฟ&ขนมคุ๊กกี่ อยู่ในร้าหนังสือ ติดแอร์เย็นฉ่ำ

แถม free wifi อีกด้วยนะ มีร้านเดียวในบางคล้าเลย สุดยอดดูเพิ่มเติม

Tatha Kitja
14 ส.ค. 2016
best americano in town

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿