รีวิว โรงแรมฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ( Fortune Courtyard Khaoyai )

photo
เที่ยวไทยกัน
75848.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,280
Quality Review
Fortune Courtyard Khaoyai โรงแรมใหม่สไตล์ยุโรป บรรยากาศดี วิวภูเขา บนถนนธนะรัชต์ เดินทางสะดวก ใกล้อุทยานแห่งชาติ และร้าน
ประเภทห้องพัก: Classic Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชื่อสถานที่: ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ( Fortune Courtyard Khaoyai ) ประเภท: ที่พัก โรงแรม ที่ตั้ง: ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา Fortune Courtyard Khaoyai โรงแรมใหม่สไตล์ยุโรป บรรยากาศดี วิวภูเขา บนถนนธนะรัชต์ เดินทางสะดวก ใกล้อุทยานแห่งชาติ และร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดังมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวน - ที่จอดรถ ประเภทห้องพัก - Classic Room ขนาด 35 ตารางเมตร - Junior Suite ขนาด 48 ตารางเมตร - Grand Suite 2ห้องนอน ขนาด 65 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ชา กาแฟ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้นิรภัย เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่บรรยากาศดี ใหม่ สะอาด ห้องใหญ่ พนักงานดูแลดี เฟรนลี่มาก เอาใจใส่ รวมถึงที่จอดรถเยอะ แอดมินขอแนะนำ กับโรงแรม Fortune Courtyard Khaoyai Facebook: https://www.facebook.com/fortunecourtyardkhaoyai/ Google Map: https://maps.app.goo.gl/ThGcQDhsLxn7oHRt9 #FortuneCourtyard #FortuneCourtyardKhaoyai #โรงแรมFortuneCourtyardKhaoYai #โรงแรมฟอร์จูนคอร์ทยาร์ดเขาใหญ่ #ฟอร์จูนคอร์ทยาร์ดเขาใหญ่ #โรงแรมฟอร์จูนคอร์ทยาร์ดเขาใหญ่ #เขาใหญ่ #จังหวัดนครราชสีมา #เที่ยวเขาใหญ่ #เที่ยวจังหวัดนครราชสีมา #ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #ท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา #สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา #ที่พักเขาใหญ่ #ที่พักจังหวัดนครราชสีมา #ที่พักในเขาใหญ่ #ที่พักในจังหวัดนครราชสีมา #โรงแรมเขาใหญ่ #โรงแรมจังหวัดนครราชสีมา #รีวิวที่พักเขาใหญ่ #รีวิวโรงแรมเขาใหญ่ #เที่ยวไทยกัน รีวิวโดยเพจ: เที่ยวไทยกัน https://www.facebook.com/เที่ยวไทยกัน-107815167783007/

บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
501.5k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,329
Quality Review
Service apartment style hotel in Khao yai
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พัก 3ดาว ไม่ได้วางแผนล่วงหน้าจะมาทำธุระที่เขาใหญ่ ที่พักในวันที่จองเต็มเกือบหมดเพราะตรงกับวันหยุดยาวด้วย เห็นที่พักที่นี่ยังมีห้องว่างเลยจองมา จองเป็นห้อง 1bedroom เพราะมากัน 3คน พื้นที่แบ่งเป็นห้องนอน 1ห้อง ห้องน้ำ 1 ส่วน living, dining & pantry เป็นอีกส่วนหนึ่ง มีตู้เย็น microwave เตาและอุปกรณ์การครัว พอสมควร สามารถทำอาหารได้จริง เราได้ห้องพักชั้น 7คือชั้นบนสุด แนะนำว่าเวลาจองให้จองฝั...อ่านต่อ

photo
Shanya Chantarangsi
222613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 938
วิวสวย เดินทางสะดวก รร.สวย ห้องพักสะอา คกอต่งสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี อบอุ่นมาเที่ยวเขาใหญ่แนะนำสะดวกสบาย
รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2022
หลบร้อนมานอนพัก