รีวิว กรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้ก เชียงราย

Quality Review
ร้านตกเเต่งน่ารัก มีทั้งอาหาร เเละขนม
เมนูเด็ด:honey toast

ร้านอยู่ อ.เมือง จ.เชียงราย อยู่บนถนนหน้าค่ายเม็งราย ร้านตกเเต่งน่ารัก ใช้โทนสีเหลือง ที่ร้านมีทั้งอาหาร เช่น สเต็ก มักกะโรนี เเละขนมเค้ก เช่น เค้กช็อคโกเเล็ต เค้กชาเขียว ฮันนี่โทสต์ เครื่องดื่มมี นม ชา กาเเฟ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
เค้ก เครื่องดื่ม รสชาติดีอยู่นะ ราคาไม่แพงเกินไปด้วยย สมราคา

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ค่ายเม็งราย จ.เชียงราย ที่จอดรถในร้านก็มีนะ เข้าไปได้เลย ร้านสีเหลืองสดใส บรรยากาศชิวๆ เค้กทางร้านทำเอง มีหลายแบบเลยล่ะ วันที่ไปชิม เหมือนจะเป็นเค้กช็อกโกแลตวนิลา อันนี้ดีย์ ไม่หวานเกินไป ถูกใจสายหวานน้อย ส่วนบราวนี่ชีสเค้ก อันนี้ก็เนื้อแน่นมาก แต่เราว่าหวานไปหน่อย ถ้าคนชอบกินหวานน่าจะพอดีเครื่องดื่มใช้ได้อยู่นะ ราคาไม่แรงมาก นั่งชิวๆ กินเค้กเพลินๆ ไปได้เลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
กรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้ก เชียงราย
กรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้ก เชียงราย
กรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้ก เชียงราย

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดร้านเค้กและเครื่องดื่มแสนอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี
เมนูเด็ด:ช็อคโกแล็ตเย็น, Dark Chocolate, เค้กมูสส้มวาเลนเซีย

ร้านกรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้กเป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่หน้าค่ายเม็งราย สามารถมาตามแผนที่วงในได้เลย ร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 11.00 - 21.00 น. ในร้านมีขายทั้งเค้ก เครื่องดื่ม อาหารต่างๆทั้งตามสั่งและสเต๊ค ราคาเริ่มที่ประมาณ 40-45 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มเย็นและไวไฟฟรีติดรหัส - Pork chop 179 บาท ทางร้านบอกว่าเป็นเมนูยอดนิยมเลยสั่งมาลอง ชิ้นใหญ่กลางๆ ราดน้ำราดพริกไทดำมาพร้อมสลัดกับเฟรนฟ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ม๊อคค่ากับแบล๊คฟอเรสรสดีเยี่ยม

ปกติจะไม่ค่อยได้รีวิวอาหารหวานเท่าไหร่นักเพราะนานๆจะได้ทานทีนึง แต่วันนี้มาที่ร้านกรุงเก่าที่เชียงรายที่ปกติจะขายทั้งเสต๊กและอาหารจานเดี่ยวแต่ได้ลองลิ้มชิมรสของเค้ก ม๊อคค่าจานแรกพอตักเข้าไปจนถึงด้านล่าง พอเข้าปากก็หอมเบลี่กลิ่น liqueur ที่ผสมในcocktail เข้ากันกับตัวเค้กได้อย่างดีเยี่ยม black forest ก็หอมเหล้าเชอรี่ชั้นดีช่วยทำให้เค้กมีรสชาติอร่อยขึ้นเยอะเลย คราวหน้าต้องมาลองอาหารกันบ้างแล้วร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
กรุงเก่าเรากิน
เมนูเด็ด:สเต็ค

ร้านสีเหลืองสดใสมาแต่ไกล พนักงานน่ารักบริการดีมากค่ะแนะนำดีด้วย อาหารร้านนี้มีหลากหลายมากค่ะทั้งอาหารฝรั่ง กาแฟ เค้ก ที่ชอบคือสเต็กเนื้อนุ่มชิ้นใหญ่อร่อยมาก ส่วนเค้กออกจะเลี่ยนไปนิดนึงแต่ก็อร่อยนะค่ะใช้วัตถุดินที่ดี

ดูเพิ่มเติม »
กรุงเก่าค๊อฟฟี่เค้ก เชียงราย

1 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสีเหลืองงอร่ามมมม น่าร้ากกก
เมนูเด็ด:สเต็ค, honey toast

ร้านสีเหลือง อร่ามสังเกตง่ายๆๆค่า มีบริการอาหารตามสั่ง จานเดียวววแบบไม่ธรรมดา เพราะ อร่อยย สปาเกตตี้ มักกะโรนี สเต้ก ก้มี เราสั่ง สเต้กไก่สไปซี่ ได้มาชิ้นขนาดกลาง สองชิ้น มีผักสลัดและเฟรนฟรายยเคียงง รสชาติ เหมือน ไก่นิวออนลีน แต่ อร่อยยยกว่า ชอบมากๆๆ ราคาไม่แพง 99฿ มักกะโรนี ก้ อร่อยยยรสชาติดี ทีเดียวว ของคาววแล่วว ต่อด้วยของหวาน ฮันนี่โทสสส ขึ้นชื่อ เสริฟฟร้อนๆกะไอติม สองลุก 99฿ อิ่มม...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี
Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ