รีวิว เป็ดย่างรสเด็ดทาวน์อินทาว์น ทาวน์อินทาวน์

photo
Gracey
373162.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 255
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ช่วงนี้ได้แต่ delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ข้าวหน้าเป็ด, ซาลาเปาไส้หมูสับ

วันก่อนเพิ่งสั่งต้มยำปลามาทาน ไม่ได้ถ่ายรูปเลย ทานหมดเสียก่อนวันนี้สั่งของทานเล่นมาทาน ร้านนี้เราชอบทุกอย่างนะตั้งแต่ ข้าวก๋วยเตี๋ยว ติมซำ ของทานเล่น เมนูเด็ดเราก็พวกเส้นปลาต้มยำน้ำข้น แล้วก็ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ ส่วนขาดไม่ได้เลยของทานเล่นเรา ต้องเผือกทอดด รอวันกลับไปนั่งทานติมซำนึ่งสดที่ร้านอีก

ซาลาเปาไส้หมูสับ
เผือกทอด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chalapim
522803.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,031
Quality Review
เนื้อเป็ดหนานุ่ม อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างจานใหญ่, หมูกรอบ จานใหญ่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเนื้อปลาอย่างเดียว

กลับจากเที่ยวก็หิวโซเลย ตรงดิ่งไป #ทาวน์อินทาวน์ แหล่งของอร่อยใกล้บ้าน เลือกแวะร้าน #เป็ดย่างรสเด็ด ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย ทั้งติ่มซำ ข้าว และก๋วยเตี๋ยว แต่เห็นว่าเด่นเรื่อง เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ และก๋วยเตี๋ยวปลา เราเลยลองสั่งเป็ดย่าง กับหมูกรอบรวม จานใหญ่ (ราคา 210 บาท) และต้มยำเนื้อปลา (ราคา 70 บาท) อืมมมม!! อร่อยจริงๆอ่ะ เนื้อเป็ดหนานุ่มชุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว ไม่เหม็นสาบ หมูกรอบ ก็กรอบอร่อย ไม่แ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.9k44.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,308
Quality Review
เมนูหลากหลายมีทั้งเป็ดย่าง ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว

ร้านนี้เป็นร้านเป็ดย่างเจ้าดังในย่านทาวน์อินทาวน์ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม the scence มีเมนูให้เลือกหลากหลาย นอกจากเป็ดย่างก็มีหมูแดงหมูกรอบ ก๋วนเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ซุปตุ๋น และติ่มซำราคาย่อมเยานานาชนิด ซึ่งมีทั้งของนึ่ง ของทอด ซาลาเปา ครบครันค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ขนมปังหน้ากุ้ง ทอดมาแห้งกรอบไม่ค่อยอมน้ำ หน้ากุ้งให้มาพอประมาณ โรยงาเยอะ ทานกับน้ำจิ้มหวานเข้ากันได้ดี - ข้าวหน้าเป็ด เนื้อเป็ดดูเหมือนจะแห...อ่านต่อ

photo
ZOMX
2182522k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,213
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ดก็อร่อย ติ่มซำก็อร่อย ก๋วยเตี๋ยวปลาก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา, เยื่อไผ่ห่อหมู, ติ่มซำ, ติ่มซำ, ติ่มซำ, ไข่แดงทรงเครื่อง

ร้านเป็ดย่างรสเด็ดสาขาทาวน์อินทาวน์นี้ ตั้งอยู่ริมถนนศรีวรา ตรงข้ามกับเดอะซีน เป็นร้านประจำของส้ม เพราะมีขายทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว และติ่มซำ มีให้ได้เลือกกินหลายๆอย่าง และคหสต. อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ • ข้าวหน้าเป็ดย่าง 55.- (recommended) ให้มาปริมาณกำลังดี ไม่น้อยไป เนื้อเป็ดย่างอร่อยดีงาม นุ่มหนังตึงเด้ง ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นสาป น้ำราดรสชาติดี ไม่หวานไปด้วยค่ะ กลิ่นหอมดีด้วย • ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา 60....อ่านต่อ

photo
taluidax
5.5k1.2k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,581
Quality Review
เห็นว่าเจ้าดังไปลองกันจา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ร้านนี้เห็นพี่ที่ทำงานบอกว่าเด็ดค่ะ เราเลยฝากเค้าซื้อกลับมาค่ะ  ข้าวหน้าเป็ดรูปไม่ค่อยสวยงามนะคะ พอดีเพื่อนเล็มไปแล้วอะค่ะ ต้มยำน้ำข้น อันนี้ของเราเอง ข้นจริงข้นจัง ข้นคลักๆ บะหมี่หมูแดง โดยรวมแล้วก็ใช้ได้นะคะ แต่ก็ไม่ได้ ชอบอะไรขนาดนั้น   อาจจะเป็นเพราะเราสั่งกลับบ้านด้วยเส้นเล็กของเราเลยจับเป็นก้อนไปแล้วดูเพิ่มเติม

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,478
Quality Review
ร้านเดียว จัดได้หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ซาลาเปาทอดไส้ครีม, ต้มมะระ

โฉบมาหาของทานง่ายๆ @ทาวน์อินทาวน์ เห็นป้ายมีเมนูให้เลือกเยอะดี มาช่วงกลางวัน จอดรถริมถนนได้ ภายในร้าน มีโซนห้องแอร์ด้วย ไม่ชาร์จเพิ่ม พนักงานมาต้อนรับเร็ว สั่งแล้วรอเมนูข้าวไม่นาน “ข้าวหน้าเป็ด” ราดน้ำมาพอดี แต่ข้าวแข็งไปหน่อย “ต้มมะระ” ซดคล่องคอดี ไม่ร้อนจนเกินไป “ซาลาเปาทอด” อันนี้ต้องตาม สงสัยจะพลาด น้ำมันไม่ชุ่มมาก แต่กินหลายชิ้นคงไม่ไหว “ขนมถ้วย” วางอยู่บนโต๊ะแล้ว จัดได้เ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์
Ad ·
Evaime Shabu ShabuThe Scene Town In Town
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
Kenji's Lab
Ad ·
Kenji's Lab
ร้านลับสุดฮอตที่นักชิมคู่ควร! หลากเมนูญี่ปุ่นฟิวชันสไตล์โฮมเมดรสเลิศ
4.2
33 รีวิว฿฿฿฿