รีวิว ช่อมาลีตำเลย

Quality Review
อร่อยดีชอบ

เป็นร้านส้มตำติดแอร์อยู่ตรงโครงการแถวเส้นจะเข้ากองบิน 41 สำหรับอาหารเท่าที่สั่งมาอร่อยดี และแกงเห็ดอร่อยมาก เป็นแกงเห็ดที่มีความเป็นอีสานมากกว่าร้านอาหารในเชียงใหม่หลายร้าน เจ้าของร้านก็ลงมาดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง โดยรวมโอเคเลยร้านนี้

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ขนมจีนเส้นสดดีมาก...... ปลาร้าและเครื่องส้มตำถึงใจ
เมนูเด็ด:ตำโค๊ะเค๊ะ, หมูแดดเดียว, ขนมจีนเส้นสด

เคยมั้ยคะว่ากินส้มตำได้แต่เส้น หวงเครื่องกันเหลือเกิน ส่วนร้านนี้แบบกลับกันค่ะ ต้องถามหาเส้นมะละกอเพราะเครื่องเยอะมาก ร้านตั้งอยู่โครงการก่อนถึงทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม ที่จอดรถเพียงพอยกเว้นช่วงเย็นที่จะแน่นหน่อย ร้านตกแต่งได้ดูสบายๆ เป็นร้านมาทานั่งกินส้มตำตั้งแต่กลางวันกับเพื่อนๆที่ทำงานนี่สบายมาก พนักงานน่ารัก ยริการดี เมนูมีให้เลือกเยอะ และแปลกกว่าร้านทั่วไปในเชียงใหม่จนต้องถามว่ามั...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสะอาด บริการดี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานที่ ตกแต่งร้านได้สะอาดตาร่วมสมัย มีเมนูให้เลือกไม่มากนักแต่ว่าเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน ที่ดูจากรูปแล้วน่ากินหลายอย่างเลย ร้านตั้งอยู่บริเวณแถวหน้ากองบิน หาไม่ยากมีที่จอดรถในโครงการ ตำโคะเคะ เป็นเมนู ส้มตำขึ้นชื่อ ของทางร้านที่รสชาติจัดจ้านสีสันแสบ สะดุดตาเป็นอย่างมาก อันนี้อยากแนะนำให้สั่งรับประทานกัน แต่ถ้าใครใจเด็ดก็จะมีตัวที่แสบสันกว่านี้อีก จำชื่อไม่ได้แน่ชัดว่าชื่อเม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติจัดจ้านมว๊าก
เมนูเด็ด:ปีกไก่ราดน้ำปลา

มาลองส้มตำสูตรเมืองเลยกันบ้าง สูตรนี้ใส่แป้งขนมจีนคลุกเคล้าน้ำปลาร้าแบบเข้มข้นรสชาติจัดจ้านสุดๆสั่ง 'ตำโค๊ะเค๊ะ' มาชิม แปลกดีเครื่องเพียบ ปกติพริก 8 เม็ด สั่งลด เหลือ 5 เม็ดยังน้ำตาเล็ดเลย พิกัดหลังกองบิน 41 โครงการศรีไชยยันต์ (ใกล้ in box coffee) จ้า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตำเลย เชิญเลย
เมนูเด็ด:ตำด๊องแด๊งบุษบา, ตำโค๊ะเค๊ะ, น้ำตกปลาทอด, หมูแดดเดียว, ตำซั่วลาว, ปีกไก่ราดซอสน้ำปลา, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, ตำข้าวโพด, ชุดขนมจีนฮ้อน

ร้านตั้งอยู่ปากทางเข้าสนามบินอยู่ใกล้กับร้าน Inbox โดยตัวร้านเป็นตึกแถว1ห้อง อาคารศรไชยยันต์ ตกแต่งได้สะอาดเรียบง่าย ส่วนที่จอดรถมีที่จอดมีค่อนข้างเยอะพอสมควรเพราะมีลานจอดรถสำหรับลูกค้ามาใช้บริการร้านต่างๆภายในโซนนี้ มาถึงอาหารที่มาชิมกันครั้งนี้ตำโค๊ะเค๊ะ ตัวนี้คือทีเด็ดน้ำปลาร้าหอมอร่อยดี ตำซั่วปลาร้า อันนี้แซ่บดี น้ำตกปลาทอดอันนี้เป็นอีก1เมนูที่ทำออกมาได้ดี ปีกไก่ราดซอสน้ำปลาอันนี้เก๋ไก๋ด้วย...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
แซ่บๆนัวๆกันอีกแล้วจ้า
เมนูเด็ด:ตำด๊องแด๊งบุษบา, หมูแดดเดียว, ปีกไก่ราดซอสน้ำปลา

หลังจากที่ได้มากินร้านนี้จนติดใจในความอร่อยจนต้องยกให้เป็นร้านส้มตำหนึ่งในใจ พอใครชวนมากินส้มตำก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกๆเลยค่ะ วัตถุดิบสด สะอาด และรสชาติอร่อยแซ่บนัว แถมในร้านเย็นแอร์เย็นนั่งสบายด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2019

ติดใจในความอร่อยแซ่บจนต้องมาซ้ำค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.2
5 รีวิว฿฿฿
CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก