รีวิว นพรัตน์ ภัตตาคาร

Quality Review
อาหารอร่อยเหมือนเดิม

เมนูที่ต้องสั่ง ผัดโหงวก้วย กระทงเป็นเผือกทอดกรุบกรอบกินได้ทั้งกระทง ไม่เหนียวหนืดเหมือนร้านอื่น ปลาม้าที่สุพรรณก้ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ก็เลยต้องจัดปลาม้าทอดกระเทียมกับต้มยำปลาม้าซักหน่อย ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อยวันนี้สั่งยำสามกรอบค่ะ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
"นพรัตน์ ภัตตาคาร” อาหารไทย จีน อร่อยๆ ในเมืองสุพรรณ !!
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา

"นพรัตน์ ภัตตาคาร” อาหารไทย จีน อร่อยๆ ในเมืองสุพรรณ !! เดินทางมาไหว้พระที่สุพรรณ เจอร้านอาหารร้านนี้เข้าเลยลองมาทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - อังคาร 10:30 - 21:00 พฤหัสบดี - อาทิตย์ 10:30 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนมาลัยแมน ตรงข้ามกับวัตป่าเลไลย์ ร้านหาได้ไม่ยาก ขับรถตามป้ายวัดป่าเลไลย์มา ร้านจะอยู่ตรงข้ามเลย การจอดรถสามารถจจอดได้ริมถนน 🔎บรรย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเด็ดเมืองสุพรรณที่ต้องแวะ
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาม้า

อาหารอร่อย ได้ชมรูปวาดศิลปะงามๆรอบร้านเลยค่ะ รูปเหล่านี้จำหน่ายด้วยนะคะ จะติดที่รูปว่าเป็นรูปของใคร ราคาเท่าไหร่ ถ้าชอบก็ติดต่อซื้อกลับบ้านได้เลยค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🐟 ต้มยำปลาม้า น้ำซุปรสเข้ม เป็นแบบต้มยำน้ำใส ปลาม้าสด เนื้ออร่อย ได้เยอะมาก 🐟 กระเพาะปลา อร่อยแบบอาหารจีนรสเด็ด เสิร์ฟในหม้อร้อน 🐠 ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย เครื่องผัดฉ่าแน่นๆ ลูกชิ้นปลากรายได้เยอะ เสิร์ฟแบบจานร้อ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบโหงวก้วย รังนกทำจากเผือกทอด
เมนูเด็ด:โหงวก้วย

ชอบโหงวก้วย รังนกทำจากเผือกทอด เครื่องในผัดโหงวก้วยอร่อยดี เยอะด้วย เผือกทอบก็กรอบดี และที่บ้านชอบกิน ปลาจีนต้มเผือก และเมนูอื่นๆ ุ่ายไม่ทันเพราะที่บ้านกินกันไวมากเลยค่า เราเลยถ่ายเมนู และราคาอาหารมาให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ นับเป็นทางเลือกหนึ่ง กับตตาคารอาหารจีนในสุพรรณ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2014

อาหารอร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
Quality Review
ที่นี้ใช้หลอดกระดาษแทนหลอดพลาสติกด้วย
เมนูเด็ด:เคาหยก

ร้านนพรัตน์ เป็นร้านอาหารจีน ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวันป่าเลไลยก์ บรรยากาศร้านอาหารเหลา ที่นี้ใช้หลอดกระดาษแทนหลอดพลาสติกด้วย ถึงแม้ว่าจะดูดน้ำไม่อร่อยเหมือนพลาสติก แต่รู้สึกมีส่วนร่วมในการลดขยะพลาสติกได้ เมนูที่แนะนำ คือ เคาหยก รสชาติ 4/5 (สำหรับคนที่ชอบอาหารจีน) บรรยากาศ 4/5 บริการ 3/5 คุ้มราคา 3/5 (ราคาเหลา)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อย! ร้านดังเมืองสุพรรณ
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ, ออส่วน

ร้าน นพรัตน์ มองจากด้านนอกร้านจะดูเล็กๆ แต่พอเข้ามาแล้วด้านในใหญ่พอสมควร มีที่จอดรถด้านหลัง คนเข้าตลอด พนักงานบริการดี เมนูที่สั่งมามี - กุ้งทอดเกลือ เนื้อกุ้งจะออกรสหวานผสมกับเกลือที่ทอดจะรู้สึกเค็มๆ มันๆ - โหงวก๊วย ออกหวาน ได้รสของผลไม้ที่เอามาทำคือ แป๊ะก๊วย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แห้ว พุทธราจีน เกาลัด - ปลาหิมะ เนื้อปลาสดๆ เนื้อนุ่ม - ออส่วน หอยตัวใหญ่ผัดเข้ากับไข่อย่างได้ที่ - ปลาผัดฉ่...

อ่านต่อ »
นพรัตน์ ภัตตาคารนพรัตน์ ภัตตาคารนพรัตน์ ภัตตาคาร

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองร้านดัง

พิกัด ตรงข้ามวัดป่าเลไลยก์ กลับรถไกลหน่อย เลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านหลังร้านได้ ถ้ามาวันหยุดแนะนำให้จองโต๊ะ ครั้งนี้มาวันธรรมดา มาถึงช่วงร้านค่อนข้างโล่ง เลือกโต๊ะนั่งได้เอง ไปกัน 4 คนพร้อมเด็กเล็ก 1 คน นั่งโต๊ะกลมได้สบายๆ ทางร้านมี Wifi free บริการแต่ไม่ได้ใช้ เมนูที่สั่ง -ออส่วน ราคา 90 บาท 🌟🌟🌟🌟 สั่งจานเล็ก แป้งเหนียวจับตัวกับไข่และหอยนางรมตัวเล็กปนกลาง แป้งไม่หยืดหนืดเหมือนที่คุ้นเคย รสชาติ...

อ่านต่อ »
นพรัตน์ ภัตตาคารนพรัตน์ ภัตตาคารนพรัตน์ ภัตตาคาร

29 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ริมคลองเฮ้าส์
ริมคลองเฮ้าส์
แม่บ๊วย
แม่บ๊วย
รวมปลา
รวมปลา
23 น.
23 น.
ร้านอาหารบ้านคุณหญิง
ร้านอาหารบ้านคุณหญิง