รีวิว ดริปชันนารี
ในระหว่างที่นั่งรอเครื่อง หน้าประตูทางเข้าสนามบินเลย
ถ้าหากจะมองหาร้านกาแฟดีๆ นั่งรอก่อนที่จะขึ้นเครื่อง แนะนำร้านนี้เลยครับ ใกล้ประตูทางเข้าด้านหน้าสนามบินเลย ราคาแอบแรงไปหน่อย แต่ไม่พลุกพล่าน มอคค่าเย็น ท็อปด้วยฟองนมเนียนนุ่ม วาดลายมาอย่างสวยงาม รสชาติก็ดี ที่สำคัญ นอกร้านปลูกต้นกาแฟ และนำมาเมล็ดกาแฟมาใช้ในร้านด้วย เพราะเห็นพนักงานเดินออกไปเก็บในช่วงเย็นๆขณะที่ผมนั่งอยู่ในร้าน
อาหารขนมเครื่องดื่ม และ Craft Soda หลากรสหวานสดชื่นหน้าทางเข้าสนามบินเลย
เข้าๆออกๆร้านนี้ 2 รอบ เพราะส่งรถเช่าคืนในสนามบินเสร็จก็พบว่าไฟลท์ดีเลย์ เนื่องจากที่ดอนเมืองพายุเข้าวันนี้ บรรยากาศ - ก่อนหน้าที่จะมาเที่ยวเลย เราก็เล็งๆร้านนี้ไว้ละล่ะว่าน่าจะเป็นที่แวะสุดท้ายก่อนกลับ กทม เพราะอยู่หน้าประตูทางเข้าสนามบิน เดินมาง่ายสบายใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที(ตัวเราเดินเองนะ) ตัวคาเฟ่จะอยู่ในพื้นที่โรงแรมเมืองเลยแอร์พอร์ท ข้างๆกันเป็นร้านอาหาร สั่งมานั่งกินร่วมกันได้นะ แต่เช็คบ...อ่านต่อ
Drip Tionary ชื่อเก๋สะดุดหู จนต้องมาเชยชม ☕️
Drip Tionary เข้าใจว่าขึ้นชื่อในงานกาแฟทีเดียวเชียวแหละ เพราะแอบเห็นร้านเค้าเปิดรับสอนดริปกาแฟด้วยนะเอ้อ แต่เผอิญวันที่แวะ เราได้จัดดริปมาแต่หัวเช้าแล้ว เลยมิกล้าซ้ำอีก รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ หน้าตาดีสมภาพโปรโมท ตรงปกทุกเมนูจ้ะ ซุปเปอร์เบอร์รี่ฯ : เปรี้ยวสมใจนึก ท็อปร่วมด้วยธัญพืช ช่วยตัด เปรี้ยวดี เนื้อปั่นละเอียด ไม่มีน้ำแข็งมากวน ความคุ้มค่า 💸 ~ ค่าเสียหายคุ้มค่าก...อ่านต่อ
Coffee specialty หน้าสนามบินเมืองเลย
Driptionary ร้านกาแฟดีๆ ใกล้สนามบินเลย จจอดรถในสนามบินเดินมาที่ร้านได้ ไม่ไกลเลย สั่งไป 1.Iced Matcha Latte 120฿ อร้อยดี 2.ไอศครีมทุเรียนหมอนทอง 55฿ ธรรมดา แต่หอมทุเรียน 3.Cold brew ภูเรือ 100฿ กาแฟไทย จากภูเรือ รสชาติเข้มข้น ยอดรวม 275 ฿ ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย เหลือจ่ายเพียง 165 บาท ร้านน่านั่ง จัดแต่ด้วยคอนเซ็ปต์coffe specificaltyดูเพิ่มเติม
ระหว่างรอก็มาดื่มกาแฟเข้มๆ
ร้านกาแฟติดสนามบินเลย อยู่ใกล้แบบเดินมาได้ ร้านกว้างโล่ง นั่งสบาย เหมาะสำหรับมานั่งรอมาก วันนี้มาสั่งเมนูคาปูชิโน่เย็น มันเข้มข้นมาก ถ้าชิมแบบไม่รู้ว่าสั่งอะไรไปคงคิดว่าสั่งเอสเปรสโซ่เย็นแน่ๆ ถ้าใครอยากกินอาหาร สั่งจากครัวแอร์พอร์ทมานั่งกินที่ร้านนี้ได้นะ อยู่ติดกันดูเพิ่มเติม
มาเพิ่มเติมเมนูอาหาร
อาหารหลากหลาย สเต๊ก สปาเก็ตตี้ อาหารจานด่วน อาหารจานเดียว สารพัดยำ สลัดนานาชนิด รสชาตดี จานใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ออกไว ใช้ได้ค่ะ เป็นร้านที่น่าแนะนำอีกร้านของจ.เลย ใครผ่านไป-มา ไม่รู้จะทานอะไร แวะร้านนี้ไม่ผิดหวังจร้าดูเพิ่มเติม