รีวิวร้าน DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง

เรียงโดยHotRecent
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ของหวานแสนสวย
เมนูเด็ด: The Topโรงแรมดาราเทวีอยู่มาทางฝั่งตะวันออกจากกลางเมืองเชียงใหม่ ถ้ามาจากสนามบินไม่ต้องผ่าเมืองให้วิ่งตรงมาทางถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ประมาณ 9 กิโลกว่าจากกูเกิ้ลแมพ รถน้อยทางดีมากแค่ 10 กว่านาทีก็ถึงปากทางเลี้ยวซ้ายเข้าไปอีกหน่อยปากทางมีแท่นป้ายชื่อโรงแรมสวยงามค่ะ เรียกแท่นเพราะใหญ่ชัดเจนค่ะ
แค่ทางเข้าหน้าโรงแรมก็สัมผัสบรรยากาศตื่นใจได้เลยค่ะ จอดรถที่ลานจอดหน้าโรงแรมร้านอยู่ขวามือ โซนนี้เป็นร้านอาหารและขายของสวยงามร่มรื่น จะแวะห้องน้ำก่อน ก็เดินมาทางซ้ายผ่านร้านค้าที่แต่ละร้านสินค้าคัดสรรมาอย่างสวยงาม
ร้านเทวามนตราเป็นห้องกระจกด้านในมีตู้ขนมที่มีขนมเรียงรายอัดแน่นด้วยสีสันกับรูปทรงเค็กที่ลานตาจนเหนื่อยกับการตัดสินใจ แต่น้องพนักงานก็ไม่เหนื่อยที่จะนำเสนอ น่ารักมากค่ะ
ก็สรุปที่ประทับใจคือเค็ก The Top เป็นเค็กช็อคกาแล็ตกับฮาเชลนัท มีช็อคกาแล็ตแผ่นบางที่สลับเรียงกับมูสและตัวแป้งหวานๆกรอบๆ รสชาติประมาณช็อคกาแล็ตลูกกลมห่อสีทองเลยค่ะ แต่มีความนัวเนียของเนื้อมูสและความสดกรอบของตัวเครื่องกับครีมถั่วฮาเชล ละมุนลิ้นกว่ามากๆค่ะ อร่อยมากค่ะ
และอีกตัวคือ มากาฮองตับห่าน รีบเลยค่ะเพราะไม่เหมือนใคร เนื้อขนมหวานนำแต่ก็ไม่มากไปและกลิ่นตับไม่แรงเหมือนได้กลิ่นหอมเจียวบางๆตามมาที่ปลายลิ้น เฟอร์เฟคสุดๆค่ะตัวนี้ ถ้าเทียบกับขนมไทยคงชอบเหมือนอารมณ์เดียวกับครองแครงที่ของหวานของคาวสามารถรวมตัวกันได้ดีค่ะ
ดีทุกอย่างค่ะ ประทับใจค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 20 ก.ค. 2017
฿฿฿
8 Likes0 Comment20 ก.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ร้านหรูระดับโรงแรม 6 ดาว
เมนูเด็ด: แซนวิชไม่บ่อยนักนะที่จะทานแซนด์วิชชิ้นละ 100 บาท พอดีวันนี้ได้ชิม สามีซื้อมาฝาก เป็นแซนด์วิชไส้แฮมย่างเชดด้าชีส มีครีมซอสหวานๆคล้ายๆมายองเนสมาให้จิ้มทานเพิ่มรสชาติด้วย อร่อยดีคะ แพงหน่อยแต่สัมผัสได้ถึงคุณภาพของวัตถุดิบ ที่แน่ๆแพ็คเกจหรูหรามากกก ดูรูปทั้งหมด »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
0 Like0 Commentเมื่อ 5 วันที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
DHARA DHEVI CAKE SHOP
มาเยือนถึงถิ่นฐาน Dhara Dhevi Cake Shop @ Mandarin Oriental Dhara Dhevi เชียงใหม่ .. Macaron ที่ดังที่สุดในประเทศไทย!!! 😎 Cake shop ที่นี่จะอยู่ด้านหน้าของโรงแรม คือถ้าจะมากินเค้กเฉยๆไม่ต้องเข้าไปในตัวโรงแรมเลย มีที่นั่งทั้ง in-outdoor มีตู้ขนมและตู้มาการองแยกกัน ร้านตกแต่งสวยงามตามสไตล์ขนมฝรั่งเศส พนักงานบริการยิ้มแย้มดี แต่มีสับสนบ้างสั่งไปได้ผิดรส สั่งเชคบิลรอนาน มาการอง นี่เป็นขนมที่เราเคย... อ่านต่อ »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านมาการองเจ้าดังแห่งเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด: มาการองและเค็กสไตล์ฝรั่งเศษร้านมาการองเจ้าดังของเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณของด้านหน้าของโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ ที่ชื่อดังเรื่องความสวยงาม

เมนูที่สั่งมารองก็ต้อง มาการอง ของขึ้นชื่อ รสชาติอร่อยสมคำร่ำรือ เค้กที่สั่งมาออกจะหวานไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเค เอแคร์ก็รสชาติใช้ได้เช่นกัน เหมาะมากกับคนที่ของขนมหวาน
ดูรูปทั้งหมด »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
6 Likes0 Comment21 มิ.ย. 2017
rating 3
2 check-insร้องเรียน
ร้านเค้กชื่อดังอย่าง Dhara Dhevi Cake Shop มีโปรโมชั่นทั้งที อย่างเราจะมีพลาดได้ยังไง
โปรโมชั่นสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ เป็นครัวซองสอดไส้ชาไทย พร้อมกาแฟร้อนๆในราคาเพียงชุดละ 155 บาท(สุทธิ)เท่านั้น เป็นโปรโมชั่นที่น่าดึงดูดความสนใจจนเราต้องขอมาลองซะหน่อย รสชาติตัวครัวซองหอม กรอบ อร่อย แต่ไส้ชาไทยสำหรับเราคิดว่าหวานมากไปหน่อยและแอบผิดหวังตรงที่ไม่เยิ้มเหมือนในรูปโฆษณา ทำให้เมนูนี้ยังไม่โดนใจเท่าเมนูเดิมๆที่เคยกินมา ส่วนกาแฟลาเต้ร้อนก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆรสชาติกำลังดีตามมาตรฐานเลยค่ะ แต่โ... อ่านต่อ »
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
2 Likes0 Comment10 มิ.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2017

ร้านเค้กชื่อดังประจำโรงแรมหรูดาราเทวีที่ใครๆก็รู้จัก อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...