รีวิว Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม

14 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Spaghetti Carbonara, Crab Fried Rice

คาเฟ่ริมถนนเพชรเกษมขนาดไม่ใหญ่มาก ภายในมีชั้นล่างกับชั้นสองอีก 3 โต๊ะ บรรยากาศนั่งสบายเปิดเพลงดี สามารถมาจากรถไฟฟ้าบางหว้าหรือถ้าขับรถมาให้จอดรถที่ซอยเพชรเกษม 25/6 ที่เลยร้านไปนิดนึงแล้วเดินย้อนกลับมา ตอนแรกกะมาหาอาหารจานเดียวทานง่ายๆ ไม่ได้คาดหวังกับรสชาติขนาดนั้น แต่ว่าพอได้ทานแล้วรู้สึกว่าอาหารเมนูปกติเขาคุณภาพไม่ธรรมดา บริการก็ดี - Crab Fried Rice หรือข้าวผัดปู สำหรับเรามันคือรสชาติ่ข้าวผัดกระเทียมที่ใส่กระเทียมให้เยอะผัดกับปูก้อน ผัดไหม้นิดๆ รสไม่เหมือนใครดี ชอบรายละเอียดที่ให้ผักเคียงมาเยอะ และมีน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ดมาให้จิ้มปูกินด้วย - Spaghetti Carbonara ตัวนี้เมนูที่ไหนก็มี แต่ครีมของที่นี่ตีไข่ที่โปะมาด้านหน้าแล้วอร่อยมาก กวาดน้ำซอสเกลี้ยงเลยทีเดียว - กาแฟก็มีแบบ specialty ให้เลือกหลายตัวอยู่นะ ส่วนคารามารีก็มาตรฐาน ภาพรวมเป็นร้านเล็กๆ ที่เมนูไม่หวือหวามากแต่ทำอาหารได้อร่อยดี นั่งสบาย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 14 ต.ค. 2020
฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Iced Matcha Latte, ปูผัดพริกขี้หนู, Hot Cappuccino, สปาเกตตี้ผัดขี้เมา

ร้าน Gimme Gimme Cafe And Gallery ตั้งอยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 25/4 และ 25/5 ร้านอยู่ติดริมถนนเลยตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสะดุดตา ร้านสวยมาก ด้านบนมีการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีพอสมควร เราและเพื่อนสั่งมาทาน - Hot Cappuccino 80 บาท คาปูร้อนเข้มข้นหอมอร่อยรสชาติดี ลาเต้อาร์ทเป็นรูปหงส์สวยงาม - Iced Matcha Latte 100 บาท ชาเขียวเย็นมีผงแบบไม่ละลายในแก้วด้วยดูเข้มข้นมันๆ ไม่หวาน ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลางวันกินข้าวกับเพื่อน
เมนูเด็ด:Ice Thai Tea, Crab Fried Rice

ค่าเฟ่ บรรยากาศดี สะอาด ตกแต่งสวย มี 2 ชั้นอยู่ใกล้สถานีรถไฟ MRT บางหว้า มีที่จอดรถ ที่จอดรถเลยร้านไปนิดนึง จอดฟรี 2ชม. ที่นั่งส่วนใหญ่ชั้นล่างจะเป็นที่นั่งแบบโต๊ะเตี้ย ที่นั่งโต๊งสูงมีโต๊ะยาวและโต๊ะด้านหลัง คือโต๊ะเตี้ยก็สวยดีแต่กินอาหารไม่ถนัด ในเมนูมีที่มีดาวคือ recommended menu เราลองสั่งดู ข้าวผัดปูคือดี Spaghetti cabonara ก็พอได้ แต่งงๆบะหมี่น่องไก่ ในรูปเหมือนเป็นแห้ง แต่ตอนเสริฟเป็นบะหม...

อ่านต่อ »
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ขนม อาหาร ที่เพลินหู เพลินตา อยู่ใกล้ รพ.พญาไท 3
เมนูเด็ด:Iced Mint Latte, ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น, Crab Fried Rice, Croissant with bacon scramble egg

ร้านมี 2 ชั้น อยู่ริมถนนเพชรเกษมเลย จอดรถที่ซอย 25/6 ร้านชิวๆ เปิดเพลงเบาๆ มีรูปสวยๆให้ดูเยอะเลย เพลินตา เพลินหู จัดโซนน่านั่ง อาหารราคา 120++ ขนมก็มีห้เลือกเยอะ ร้านน่าจะเน้นไปทางกาแฟ เพราะเมนูกาแฟเยอะกว่าอาหารและขนมสะอีก ^_^ โดยรวมถือว่าดีเลยนะ นี่มาเพราะหาร้านที่อยู่ไม่ไกลจาก รพ.พญาไท 3 คราวหน้าหาหมอเสร็จก็จะมาที่นี่อีก 😄

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dark Blue Cafe
เมนูเด็ด:Spaghetti Pad Kee Mao, Rose Lemon Tea, Macadamia Caramel Cheesecake

คาเฟ่สีน้ำเงินเข้มสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยรูปภาพและโคมระย้า เฟอร์นิเจอร์สีสบายตา บริการดีและคอยให้คำแนะนำ อาหารมีให้เลือกพอควรค่ะ 1.Spaghetti Pad Kee Mao รสชาติเข้มข้น กลิ่นเครื่องเทศหอมอวลในปาก เส้นนุ่มกำลังดี อาหารสดพอควร 2.Crab Fried Rice ข้าวกลิ่นและรสชาติไม่คุ้นเคย ผัดรวมกับกระเทียมฝานบางๆ ให้รสแตกต่าง 3.Caramari ปลาหมึกเคลือบแป้งมาได้ทั้งชิ้น กรอบอร่อย จานไม่ใหญ่มากนัก 4.Macadamia Caram...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยๆโทนสีน้ำเงิน กับอาหารที่เน้นวัตถุดิบน่าทาน
เมนูเด็ด:ปูผัดพริกขี้หนู, Hot Cappuccino

มาแวะทานอาหารที่ร้านนี้กับวันตระเวนทริปกับเพื่อนๆค่ะ - ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว 180 บาท เสิร์ฟมาน่าทานค่ะ เนื้อปูเน้นๆ กลิ่นพริกเหลืองหอมๆกับความเผ็ดจัดจ้าน มีพริกไทยอ่อนด้วย รสชาติโอเคเลยค่ะ - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา 180 บาท น่าทานอีกจาน เส้นลวกมาพอดีมีความหนุบ กลิ่นผักหอมๆ มีกุ้งและปลาหมกสดดี ไม่เหนียวไป - Hot Cappuccino 80 บาท คาปูชิโน่ร้อน ที่มีทำลายหงส์ไว้ด้านบนสวยๆ รสชาติเข้มข้นโอเคค่ะ - Ic...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารเด็ด
เมนูเด็ด:Crab Fried Rice

ร้านเล็กๆเป็นห้องแถว 1 ห้อง ตกแต่งน่ารักมี 2 ชั้นชั้นล่างกับชั้นลอย อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะข้าวผัดปูและผัดไทยกุ้งสด เครื่องดื่มลองแต่อเมริกาโน่เย็นรสชาติเรียกว่าเยี่ยมเลย รอบรอบร้านเป็นภาพถ่ายที่เจ้าของร้านที่เป็นช่างภาพเป็น nikon brand ambassador ถ่ายไว้ได้ยินว่าเป็นช่างภาพสาย wedding ครับ ร้านมี WiFi ให้ใช้แต่แปลกดีที่เข้ากับเครื่องของ samsung ไม่ได้ทั้งมือถือและแท็บเล็ต ปลั๊กไฟไม่ค่อยมี ม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง
Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!