4.3
27 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:30

รีวิว Nives Cafe And Bar

photo
Pipatpong Promchan
892.2k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,476
Quality Review
สถานที่คือดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, หมึกชุบแป้งทอด

ร้านอาหารร้านใหญ่โต ขับเลาะเข้ามาหาร้าน ตาม gps ได้ครับ พามาถูกต้องแน่นอน พอจอดรถข้างในว้าวมาก กับการลงทนด้านสถานที่ อาคารต่างๆ สวยงามครับ เป็นอาณาจักรเลย มีที่ถ่ายรูปเยอะครับ สาวๆ จะต้องชอบ อาหารก็หลากหลาย แวะมาเที่ยวชม มาลองได้เลย วันนี้สั่งเยอะพอควร เน้นอาหารอิตาเลี่ยน แล้วแต่คนสั่งครับ นี่จกกินเลียมือเหมือนเดิม ^^ ยำแซลม่อน อันนี้อร่อยดี หมึกชุบแป้งทอด กรอบๆ หนึบๆ ใช้ได้ครับ

ยำแซลม่อน
อื่นๆ
อื่นๆ
หมึกชุบแป้งทอด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.3k57.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 560
Quality Review
คาเฟ่ฟีลยุโรป บ้านฮอบบิทน่ารัก ย่านสาย4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Nives Cafe and Bar คาเฟ่กึ่งบาร์สไตล์ยุโรป ย่านพุทธมณฑลสาย4 สถานที่ชิคๆเก๋ๆ แอดมาที่นี่เพราะเห็นมุมบ้านฮอบบิทเลย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายโซนด้วยกัน ด้านหน้าจะเป็นโซนห้องแอร์มีน้ำตกขนาดใหญ่ ด้านในมีโซนห้องแอร์ที่เป็นบ้านฮอบบิท และมีโซนเอาท์ดอร์ริมสระน้ำชิลๆ (โซนนี้จะพาน้องหมาน้องแมวขนาดเล็กมาร้านได้ด้วยนะ) [ เมนูที่ทาน ] 🐟 ยำแซลมอนนัว 259 บ. เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ จะเสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งแข็ง เมนูน...อ่านต่อ

5 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
ร้านสวยๆ​ นั่งสบายๆ​ บรรยากาศชิวๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านที่ยังใหม่อยู่พอสมควร​ เปิดเข้ามาโซนห้องอาหารจะเจอน้ำตกผืนใหญ่ติดผนัง​ ก็ให้บรรยากาศแปลกใหม่ดี มีที่นั่งหลากหลายโซนมาก​ ถ้าเป็น​ outdoor ก็จะพบสระน้ำสีฟ้าใสอยู่ตรงกลาง​ สามารถเลือกที่นั่งได้รอบๆสระ อาหาร​ ⭐⭐⭐ บรรยากาศ​ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ พอได้แหละ​ ต้นไม้น้อยไปนิดสำหรับเรา​ กลางคืนน่าจะสวย​ดูเพิ่มเติม

photo
AMTIIX
147307
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 110
Quality Review
คาเฟ่ปราสาทน้ำตกมุมถ่ายรูปเยอะแบบล้านแปด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด

ที่นี่คือถ่ายรูปเช็คอินได้ทั้งวันยันค่ำ ทั้ง Outdoor / Indoor เมนูอาหารเพียบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และค็อกเทล 🌟 ที่สำคัญมีดนตรีสดด้วยนะแม่ คอนเซ็ปต์ของร้านเป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ให้กลิ่นอายความเป็นนิทาน 🧚‍♀️ มีทั้งปราสาท น้ำตก บ้านฮอบบิท และสระน้ำมรกต ร้านกว้างขวาง 🪑 โต๊ะนั่งมีให้เลือกเพียบ เราแอบไปมาช่วงวันครบรอบ 2 ปีกับแฟนค่ะ 😘 บรรยากาศดีเหมาะสำหรับทุกโอกาสเลย ทั้งมากับครอบครั...อ่านต่อ

photo
Toto
243553.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,005
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะไปถ่ายรูปเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารที่กลาวลงวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านสวยมาก จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยราคากลางๆ พนักงานอัธยาศัยดี ดูแลดี ใครหาร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ ร้านอาหารเป็นแนวยุโรป มีไวน์ มีเบียต่างประเทศขายด้วยดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 334
Quality Review
ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย มาลองให้ได้นะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำช่อดอกมะพร้าว ชาไทยใบเตย, ครอฟเฟิลพีนัทบัตเตอร์กล้วย

แวะมาเที่ยวคาเฟ่น้ำตกวันนี้สั่งแค่สองเมนูเบาๆ เมนูที่สั่งคือ น้ำช่อดอกมะพร้าวชาไทยใบเตย เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติถือว่าดีเลย กลิ่นหอมน้ำช่อดอกแท้ๆ มีเปรี้ยวเลม่อนบางๆ เข้ากันมาก ส่วนครอฟเฟิลยกให้เป็นนัมเบอร์วัน พนักงานบอกว่าตัวแป้งเป็นของฝรั่งเศส หอมเนยแบบฟุ้งๆจ้า ท็อปปิ้งให้เยอะ เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย ถ่ายได้ทุกมุม ยกให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คฝั่งนครปฐม ใกล้บ้านด้วยได้ที่ฝากท้อ...อ่านต่อ

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 176
Quality Review
ชอบเครื่องดื่มค่ะ บอกเลยว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, เฟตตูชินีเพสโต้กุ้ง, บราวนี่ราดนม, บัตเตอร์โฟลส

เครื่องดื่มอร่อย ครีเอทมากๆ ซิกเนเจอร์บัตเตอร์โฟลส เป็นชากุหลาบอัญชันน้ำแข็งน้ำผึ้ง ตัวน้ำจะไม่มีความหวานจากน้ำเชื่อมนะ ต้องรอน้ำแข็งน้ำผึ้งละลายนิดนึง กลมกล่อมสุดๆ บราวนี่ราดนมก็คือเทแรงไปหน่อยหกเลย ไม่ได้ว้าวมากรสชาติกลางๆ ส่วนอาหารดีงาม วันนี้เลือกสั่งเพสโต้มาลองทานคู่กับซีซาร์สลัดเข้ากันดี ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัวแบบสายกินจริงจัง วัยรุ่นสายคาเฟ่ถ่ายรูป หรือสายชิลล์ก็ได้เครื่องดื่มเขามีทุ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Galley กาเล่ Bar & Restaurant
Ad ·
Galley กาเล่ Bar & Restaurant
ร้านอาหารนานาชาติรสเด็ด ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มครบครัน
Your Neighbor's Restaurant ทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก
Ad ·
Your Neighbor's Restaurantทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก
ร้านอาหารไทยสุดครบเครื่อง อาหารรสเด็ดถึงใจ รวมไว้ทุกภาค บรรยากาศดี