4.4
38 เรตติ้ง (33 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Tonkatsu Wako Central Ladprao

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Wako Central Ladprao fl.4

Tonkatsu Wako สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้น 4 มาช่วงวันวันธรรมดา คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว มาทานคนเดียวนั่งโต๊ะบาร์สะดวกสบายมากๆ 🥢สั่งเมนู Rosukatsu Gohan (350฿) เป็นคัตสึสันนอก ติดมันมาฉ่ำๆ หั่นมา 6 ชิ้น เสิร์ฟมาพร้อมข้าวญี่ปุ่น หุงนุ่มๆ ร้อนๆ ยูนีคเฉพาะ Wako เลย แล้วในเซตจะมีน้ำซุป พร้อมผักดอง อร่อยมาก ทานเพลิน น่าจะเติมฟรีได้ด้วย🥹 และมีกะหล่ำปลีมาด้วย โดยรวมอิ่มอร่อย สามารถเติมได้เฉพาะข้าวและกะหล่ำปลีได้ฟรีไม่อั้น 💰ราคามี +service charge 10% & vat 7% อีก #WongnaiJapaneseSpecialist #TonkatsuSpecialist

Akapatr

มาทานรอบ 2 นึกถึงข้าวทงคัตสึยังไงก็ต้องเป็นร้านนี้ ข้าวจะหุ้งหม้อต่อหม้อ ข้าวนุ่มอร่อย ตัวทงคัตสึทอดออกมาได้ดี ตัวเกร็ดขนมปังกรอบฟู มีชาเขียวบริการฟรี ตัวข้าวและกะหล่ำปลีสามารถเติมได้ จานนึงจะเสิร์ฟค่อนข้างใหญ่เลย ราคาถือว่าเอาเรื่อง #WongnaiJapaneseSpecialist #TonkatsuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ควา...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2023
Note Iron Wok
ทงคัตสึที่ห้ามพลาด ข้าวดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน, ข้าวญี่ปุ่น

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ Tonkatsu Wako 😋😋😋 ร้านระดับตำนานของทงคัตสึของญี่ปุ่นเปิดมามากกว่า45ปี มีหลายสาขาทั่วภูมิภาคญี่ปุ่น ในไทยมี5สาขา ผมมาสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่นี่เข้าคิวกันหลายคิวเหมือนกันกว่าจะได้ ทางร้านให้รับคิวแล้วเลือกอาหารสั่งเลย ข้อดีหน้าร้านโชว์ตู้อาหารจำลองไว้แบบไหน อาหารจริงจะเป็นแบบนั้นขนาดนั้นเราจะได้กะถูกควรสั่งแบบไหน รอสักครึ่งชั่วโมงได้โต๊ะก็ไปรออาหาร บรรย...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
8 ก.ค. 2024
ร้านทงคัตสึอร่อยๆ portion ใหญ่ๆ พร้อมเติมข้าวหม้อร้อน และผักไม่อั้น 🐽🥢 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงสัตสึหมูสันนอก-สันใน, ข้าวญี่ปุ่น, Hirekatsu Nabe Gohan, Rosukatsu - Curry, Hire - Sarusuberi, ชาเขียวเย็น

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 📍ร้าน Tonkatsu Wako สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ 4 นะคะ โซน BC Hall ค่ะ 🎐 ร้านขนาดใหญ่ เป็นร้านแบบเปิดนะคะ ที่นั่งเยอะ โต๊ะเก้าอี้จัดห่างกันใช้ได้ นั่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์มูจิ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ รับออเดอร์ค่อยข้างไว แม้ลูกค้าเยอะมาก 🥢 สำหรับเมนูอาหารก็คือทงคัตสึเน้นๆ ราคาเริ่มต้น 300 นิดๆ ค่ะ มีทั้งเนื้อหมู (เลือกส่วนที่ชอบได้เลย) และ...อ่านต่อ

MiNi
14 ก.ค. 2024
ทงคตสึกรอบนอกนุ่มใน กับข้าวนุ่ม ๆ มันดี

#LINEMANWongnaiUserschoice2024 ร้านที่มีเน้นเมนูทงคัตสึ ต่าง ๆ ตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้าง ใกล้ ๆ บันไดเลื่อนมาก็เจอร้านนี้เลย ช่วงเที่ยง ๆ คนเยอะมากถึงขนาดต่อคิวกันยาว ผมเลยเลือกจะมาช่วงก่อนเที่ยงสักหน่อย เมนูทงคัตสึต่าง ๆ จัดมาเป็นเซ็ตเมนู พร้อมซุป ข้าว สลัด หรือจะสั่งเพิ่มก็ได้ ราคาก็ถือว่าแอบแรงนะ พวกข้าวและกะหล่ำปลีขอเพิ่มได้ โดยรวมผมชอบความกรอบของผิวทงคัตสึ ด้านในมีความนุ่ม ฉ่ำ รสชาติไม่ค่อ...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2023
ทงคัตสึกรอบ ๆ ฟู ๆ ข้าว คือ นุ่ม ดีงาม

Tanuki Izakaya พหลโยธิน 34
Tanuki Izakayaพหลโยธิน 34
อิซากายะในซอยพหลโยธิน 34 มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู เหมาะสังสรรค์
4.9
Nami พุทธมณฑลสาย 2
Namiพุทธมณฑลสาย 2
เติมความหวานที่สาย2 ด้วยเมนูขนมมากมาย บิงซู ไอศกรีมเจลาโตทำเอง โฮมเมด