3.8
37 เรตติ้ง (32 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว The Ninth Cafe Langsuan

photo
SompeetiW
4.4k2631.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 602
Quality Review
เมนูเยอะ เค้กอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่องเดอะไนนท์, Chocolate Maltesers Cake

เมื่อก่อนเราเคยทาน The Ninth ที่พารากอนบ่อยๆ ชอบที่เขามีเมนูให้เลือกเยอะดี ทั้งฟิวชั่น ไทย นานาชาติ แต่ละจานก็มักจะมี twist ให้แปลกใหม่เสมอ แต่พอย้ายที่ทำงานก็ไม่ค่อยได้ไปทานค่ะ เมนูที่ทานบ่อยๆ ก็พวกพาสต้าผัด ข้าวผัด เค้ก วันนี้มีโอกาสมาทานที่สาขาหลังสวนเป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าชอบบรรยากาศที่นี่มาก ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง (160 บาท) คือก๋วยเตี๋ยวหลอด ในสไตล์ก๋วยเตี๋ยวผัดค่ะ ปกติเราจะไม่ค่อยชอบกินก๋วยเตี๋ยวหลอดแบบที่ซอสหวานๆ แต่จานนี้จะรสชาติประมาณผัดซีอิ๊วกับเครื่องก๋วยเตี๋ยวหลอด พวกเต้าหู้ ถั่วงอก มีกุ้งแห้งกรอบโรย อร่อยดีค่ะ ซุปเนื้อ (170 บาท) เขามีแบบซุปเนื้อธรรมดา และ แบบต้มยำ เราเลือกแบบธรรมดานะคะ ซุปเบสมะเขือเทศ แต่ทำข้นเหมือนราดหน้า เนื้อตุ๋นหั่นเต๋านุ่มดี ใส่ผักสลัด ต้นหอม คึ่นช่าย ให้รสชาติแตกต่างไปอีกแบบ Chocolate Malteser Cake (110 บาท) เป็นเลเยอร์มูสกับซอฟต์เค้ก รสวนิลากับช็อกโกแลต แทรกด้วยเจ้าขนม Malteser ของโปรดของเรา เสิร์ฟกับวิปครีมและซอสช็อกโกแลต นุ่มและฟิน! ฟิน ฟิน ฟิน!!!

ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่องเดอะไนนท์
ซุปเนื้อตุ๋น
ซุปเนื้อตุ๋น
Chocolate Maltesers Cake
Chocolate Maltesers Cake
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Stamp
5733993.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,073
Quality Review
ธรรมดา ธรรมดา เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลงมากินในวันฝนตก ร้านมีที่จอด บริการโอเค บรรยากาศก็ดีพอใช้ค่ะ เมนูมีให้เลิอกเยอะดีค่ะ ลองพาสต้าปลามา 2 แบบ ปลาสลิดกับปลาเค็ม เราเฉย ๆ ทั้งคู่ ไม่โดดเด่น เลยตัดสินใจลองเค้กกาแฟอัลมินด์ เหมือนจะเป็นตัวเด่นของร้าน แต่ส่วนตัวเราว่ายังธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.2k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,559
Quality Review
อาหารไทยก็ดี อาหารฝรั่งก็ชอบ ขนมก็ต้องมีด้วยนะ - ใครเป็นแบบนี้ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่องเดอะไนนท์, Apple Crumble, ซุปผักโขม, ฝรั่งกอดลาว, อกไก่ชุบแป้งขนมปังป่นทอดราดซอสมะเขือเทศสด เสิร์ฟพร้อมมันผัดและผักรวม

The Ninth Café – ร้านที่ครบครันด้วยเมนูทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ฟิวชั่น ไปจนถึงหลากหลายเมนูขนมหวานและเครื่องดื่ม เน้นสไตล์การปรุงอาหารแบบโฮมเมด ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ไม่น่าแปลกใจที่ร้านจะได้รับความนิยมต่อเนื่องยาวนานมาตั้งแต่แรกเปิดเมื่อปี ค.ศ. 1997 จนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันร้านมี 2 สาขา ซึ่งเราเลือกมาที่สาขาหลังสวนซึ่งเป็นสาขาดั้งเดิมของร้านกันค่ะ ****-ทำเลที่ตั้ง / บรรยากาศ-**** ร้านอยู...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.6k1.8k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,358
Quality Review
เค้กอร่อยในร้านบรรยากาศสวยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้ก

สาขานี้ตั้งอยู่ถนนเพลินจิต ปากซอยหลังสวน 1 ร้านนี้มีที่จอดรถค่ะ สามารถเอารถเข้าไปจอดด้านข้างได้เลย หรือว่าบางช่วงเวลา ก้อสามารถจอดหน้าร้านได้ค่ะ บรรยากาศร้านเน้นโทนสีขาว ดูโล่งโปร่งสบายตา ตกแต่งสบายๆแต่หรูหรา เรานั่งโซนด้านหน้า ติดกระจกเลยค่ะ วันนี้ไม่ได้ไปทานเมนูของคาว ตั้งใจมาหาขนมทาน เราสั่งเค้กมา 2 ชิ้น เครื่องดื่ม 2 แก้ว คือเค้กที่สั่งมาคือดีงามทั้ง 2 ชิ้น เครื่องดื่มที่เป้นตัวกาแฟ โอ...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k85316.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 616
Quality Review
จะคาวจะหวาน อาหารไทยหรือเทศ มีครบตอบทุกโจทย์ความอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูนิ่มทอดกรอบ, Chocolate Mousse Cake, ฟิเลต์กะพงย่างกับกุ้งและเห็ดพร้อมคาเปลลินี่, อัลมอนด์ท๊อฟฟี่คาปูชิโนเค้ก, ปลากระพงอบอัลมอนด์ เสิร์ฟพร้อมเฟร้นช์ฟรายและผักโขมผัด

เย็นย่ำวันอาทิตย์กับการพาคนในครอบครัวไปทานมื้อเย็นอร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ อิ่มอร่อยชื่นมื่นทั้งคาวหวาน ที่ร้านThe Ninth สาขาหลังสวน ตัวร้านสีขาว ตกแต่งสวยดูเรียบหรู บรรยากาศดี เป็นอีกร้านที่เหมาะกับการมา Dinner มากค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ดูเมนูไปลังเลไปจะตัดสินใจสั่งอะไรดีเพราะน่าทานหลายอย่าง นอกจากอาหารคาวแล้ว บรรดาเค้กสารพัดอย่างที่เรียงรายอยู่ในตู้กระจกก็ล้วนแต...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.7k3.8k87.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 558
Quality Review
อร่อยได้ทั้งสไตล์ไทยและยุโรป กับบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banoffee Pie, Double Chocolate Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce, เลมอนทาร์ต, Lemon Tart, Sticky Rice with Grilled Striploin Beef served with Spicy Sauce

ได้มีโอกาสมาเทสติ้งที่นี่ ขอบคุณวงในและทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 1997 ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สาขาหลังสวน และสาขาสยามพารากอนค่ะ   เรามาสาขาหลังสวน ซึ่งใครมาบีทีเอส ลงสถานีชิดลม และเดินเข้าซอยที่อยู่ข้างๆตึกเมอคิวรี่ ชิดลม (อาคารสีแดง) ตรงมาเรื่อยๆ จะเจอร้านทางซ้ายมือค่ะ   ครั้งนี้เราได้ทานอาหารคาวทั้ง 2 สไตล์ เค้ก และเครื่องดื่ม ครบเลยค่ะ   - Grilled Snowfish with Lemon Cream Sauc...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chilli Thai Restaurant สยามพารากอน
Ad ·
Chilli Thai Restaurantสยามพารากอน
อีสานขึ้นห้าง สวยสะอาดคุณภาพดี ทีเด็ดต้องโดน ต้มแซ่บ ไก่ย่าง ตำไทย
3.3
18 รีวิว฿฿฿฿
รสโปรด สยาม จุฬาฯ
Ad ·
รสโปรดสยาม จุฬาฯ
ไทยอีสานตำรับโบราณใจกลางสยาม เครื่องแกงถึง ยำสารพัดครบเครื่องแบบจุใจ