- รีวิว ส้มตำเฟื่องฟ้า

รีวิว ส้มตำเฟื่องฟ้า
ร้านบ้านๆ คนขายเป็นมิตรน่ารัก รสชาติธรรมดา ราคาไม่ตรงเมนู
• ส้มตำปลาร้า 40.- ปลาร้าไม่เหม็น เค็มพอดี • ส้มตำหอยดอง เมนู 40.- แต่ราคาจริง 60.- (ผิดที่ลืมสั่งรสชาติส้มตำเลยติดหวานมากและไม่แซ่บ ไม่ถูกใจ) • ไก่ทอด ใครชอบไก่แห้งๆ น่าจะชอบ น้ำจิ้มแจ่วมะขามเปียกออกหวานเค็ม • น้ำตกหมู ใช้ได้ เมนู 60.- แต่ราคาจริง 80.- • ปลาดุก วันนี้หมด แต่ปกติอร่อยดี • ข้าวเหนียว มีขาวกับดำ นุ่มดี คนขายเป็นคุณป้า คุณยาย เมื่อก่อนมีเฟื่องฟ้าสีชมพูเลื่อยปกคลุมเต็มหน้าร้าน ตอนนี้ตัดทิ้งไปหมดต้องรอเลื่อยออกใหม่ ****** ควรแก้ไข update ราคาในเมนู ^^

ตามรอยลาบปลาดุกที่เค้าว่าดีย์
ร้านนี้เคยกดสั่งไปรอบนึงแต่ร้านปิด วันนี้นึกได้เลยสั่งอีกรอบ อาหารราคาไม่แพงค่ะ รอไม่นานด้วย เมนูที่แนะนำของร้านนี้คือลาบปลาดุก รสชาติดี ให้เยอะมาก ส่วนลาบหมูปริมาณเยอะออกเปรี้ยวนิดๆ ส้มตำปูปลาร้าอันนี้ยังไม่โดนน้ำปลาร้านเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำบ้านๆ ครบเครื่อง ปลาดุกทอดกรอบชอบมาก
ร้านส้มตำเจ้าโปรดใกล้แยกสี่เสาเทเวศร์ ชอบทานสุดคือปลาดุกทอดกรอบ เพราะทานที่ไหนก็ไม่อร่อยเหมือนที่นี่ ปลาดุกทอดหนังกรอบกริบจิ้มกับแจ่ว ทานกับข้าวเหนียวดำอร่อยมากเลย ไก่ทอดก็โอเป็นแบบทอดน้ำปลา ไม่ใช่แบบชุบแป้งทอด อีกเมนูที่ชอบมากคือแกงอ่อม แซ่บนัวมาก ที่เหลือก็สั่งวนๆ ไป ส้มตำ ตำปลาร้า ลาบ ยำมาม่า ยำมะเขือยาว ช่วงกลางวันลูกค้าเยอะ แต่ป้าทำไวอยู่ เป็นกิจการครอบครัวช่วยกันทำช่วยกันเสริฟ เป็นกันเอ...อ่านต่อ
ส้มตำรสชาติดี เมนูหลากหลาย
ร้านส้มตำย่านสี่เสาไม่มีชื่อเป็นร้าน พิกัดคืออยู่ฝั่งตรงข้ามสโมสรทหารบก ใกล้กับแยกสี่เสาเทเวศน์ เป็นร้านอาหารอิสานแบบห้องแถว มีโต๊ะด้านในร้านและมีโต๊ะให้นั่งตรงฟุตบาทกางร่มอยู่อีกหลายโต๊ะ ล่าสุดเพิ่งเปิดโซนใหม่เป็นบ้านข้างข้างนั่งได้อีกสองสามโต๊ะค่ะ ป้าคนทำฝีมือดีค่ะแต่ว่าช้านิดหน่อย เมนูที่อร่อยก็คือส้มตำต่างๆ ยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ลาบหมู ซุปหน่อไม้ ไก่ย่าง ปลาดุกย่าง ปลาทอดต่างๆ บริการแบบครอบคร...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ แต่ช้ามากกก
ร้านส้มตำที่ถูกใจมากๆอีกร้านนะคะ ส้มตำเนี่ยคิดว่ากลางๆนะคะ แต่ไก่ทอด น้ำตกหมู นี่คือชอบมากๆเลยนะคะ ไก่ทอดหนังเนี่ยมีรสชาติ หมักมากำลังดีเลย น้ำตกหมูนั้นอร่อย นุ่ม และรสชาติดีมากๆค่ะ ข้าวเหนียวดำห่อใบตองมาหุงมาดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำเล็กๆอยู่มานานคู่เทเวศร์
ร้านส้มตำป้าทัย ที่รู้จักส่วนใหญ่จะเรียกส้มตำเฟื่องฟ้า ที่ยืนต้นอยู่หน้าร้าน ร้านเล็กๆเปิดมานานมากๆ ลาบปลาดุกทุกคนมาต้องสั่ง ส้มตำไทย ปูปลาร้า ตำกุ้งสด ตำข้าวโพด ต้มแซ่บ คอหมูย่าง ไก่ทอด ปลาดุกทอด ที่พเศษจะมีข้าวเหนียวดำให้เลือกด้วย ป้าทัยใจดีให้เยอะ อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม