4.1
23 เรตติ้ง (13 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Prime Steakhouse Udonthani (ไพรม์ สเต็กเฮาส์ อุดรธานี)

photo
梓涵 Zǐ hán
330180
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,985
Quality Review
เนื้อดีมาก ใครสายเนื้อไม่ควรพลาด ที่สำคัญข้าวผัดมันเนื้อ The best มากค่าาาา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อวัวออสเตรเลีย, ข้าวผัดมันเนื้อ, Black Angus Australian Tomahawk

เกริ่นก่อนโดยปกติเราชอบทานเนื้อแบบย่างสเต็กมากจ้า😁 'เลยทำการพิมพ์ถามกูเกิ้ล "ร้านสเต็กอุดร" ปรากฎว่าร้านนี้ขึ้นมาร้านแรกเลยจ้า เลยทำการจิ้มเข้าไปดู เอ๊ะรีวิวดีมากกกก ขอดูแผนที่แปป สับสนอยู่นานว่าร้านสเต็กอะไรทำไมไม่คุ้นเคยเพราะอยู่ลึกมาก ต้องเข้าซอยแล้วเข้าซอยอีก 😅 เราเลยโทรไปสอบถามทางร้าน แล้วพี่เค้าก็มีแนะนำ เนื้อ Australian Tomahawk 1.5 kg. ไซส์ใหญ่มีแถมข้าวผัดมันเนื้อ เราก็เอ่ออออออ เอาที่นึงค่ะพี่ นี่เห็นแก่ของแถมรึป่าวว้าาา5555 วางสายปุ๊ป เราโทรเรียกกำลังเสริมทันที ถ้าไปคนเดียวไม่หมดแน่นอน ฮ่าๆๆๆ 'มะ!!! รีวิวอาหารกันบ้าง เกริ่นสะยาวเชียว ว่าด้วย ไอ้เนื้อTomahawk 1.5 kg. เนี้ย มันใหญ่จริงๆ ไม่เคยสั่งเนื้อสเต็กชิ้นใหญ่ขนาดนี้มาก่อน คำแรกที่เอาเข้าปาก แทบตะลึง!! รสชาติของหารปรุง รสชาติความเข้มข้นของเนื้อ กลิ่นของเนื้อ รสสัมผัสความนุ่ม โอ้วววแม่เจ้า มันคืออร่อยมากกกกกก นุ่มมากกกก + กับรสชาติของข้าวผัดมันเนื้อมันเข้ากันมากคือthe best ที่สุดเพราะทั้งอร่อย ทั้งหอมกลิ่นเนื้อมาก เรากับเพื่อนอีก3คน แทบลืมจะคุยกันตั้งหน้าตั้งตาหั่นเนื้อแข่งกัน🤣🤣🤣 ปล. ข้าวผัดมันเนื้อพี่เชฟบอกว่าเป็นมันที่ได้จากตกแต่งโทมาฮอคมาผัดกับข้าว แล้วโทมาฮอคพี่เชฟซูวีเนื้อให้ด้วยจ้า เนื้อนุ๊มนุ่ม😍 👭👬มา4คน : ทาน Tomahawk 1.5 kg. , Tomahawk 750 g. , ข้าวผัดมันเนื้อ 1 จาน จุกมากค่าาาา • สรุปแล้วเราและเพื่อนๆยกให้ร้านนี้เป็นร้านSteak ที่ดีที่สุดในอุดรไปเลยจ้า

บรรยากาศ
Australian Tomahawk 1.5 Kg.
Australian Tomahawk 750 g.
อื่นๆ
ข้าวผัดมันเนื้อ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boon Pi
513341.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 78
Quality Review
ร้านสเต็ก ที่ดีอีกแห่งหนึ่งในจังหวัด อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ก็หาไม่อยากไปตาม Google map ได้เลยครับ ที่จอดรถรอบๆ ร้านที่ว่างริมถนน อาหารที่ร้าน จะออกแนวตะวันตก เป็นสเต็กและสลัด ราคาไม่แพงอย่างที่คิด รสชาติอาหาร ที่สั่งในครั้งนี้ สเต็กเนื้อ (Thai French) ขนาด 250 g ราคา 399 เนื้อชิ้นกำลังทานกัน มีสลัดและมันฝรั่งเป็นเครื่องเคียงมา ให้ 4 ดาว สเปเก็ตตี้ สั่งมา 2 อย่าง เพราะคนสั่งแต่ละคนทานไม่เหมือนกัน ให้ 3 ดาว สเต็กหมู (Pork Rib...อ่านต่อ

สเต็กเนื้อ (Thai French) สเต็กหมู (Pork Rib)บรรยากาศภายในร้านเนื้อ dry age
10 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 825
Quality Review
ร้านสเต็กเนื้อในซอยลึกลับ สเต็กเนื้อดี ข้าวผัดมันเนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ, สเต็กเนื้อ, ข้าวกระเพราเนื้อโคขุน

เป็นร้านสเต็กเนื้อพรีเมี่ยมมีเนื้อให้เลือกหลากหลาย ราคาแอบแรงเหมือนกัน อันนี้ไปกินสักพักแล้วก่อนเค้าจะทำร้านใหม่ เสต็กสั่งมาเป็นมีเดียม ย่างมาดีเลย เนื้อดี ไม่เหนียว เสือร้องไห้ก็อร่อยแต่เหนียวไปหน่อย ข้าวผัดกระเพราะเนื้อโคขุนอร่อยดี อีกเมนูที่แนะนำคือข้าวผัดมันเนื้ออร่อยมาก หอมเนื้อดี ข้าวนัวกลมกล่อม คาโบนาร่าเราว่าเฉยๆแต่ก็โอเคนะ แต่ผิดหวังกับซุปเห็ดมาก ไม่อร่อยเลย รสชาติเหมือนแป้งๆมันๆ #Wo...อ่านต่อ

photo
เฮียพาแหลก
291391.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,129
Quality Review
ที่นี่นอกจากสเต็กเค้าจะอร่อยแล้ว ข้าวมันเนื้อจะเด็ดแล้ว ตอนนี้ปิ้งย่างคือโดนมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ

PrimeSteakHouse ที่นี่นอกจากสเต็กเค้าจะอร่อยแล้ว ข้าวมันเนื้อจะเด็ดแล้ว ตอนนี้ปิ้งย่างคือโดนมาก #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 ปิ้งย่าง เปิดให้บริการแล้ว 📌วันนี้วันแรกจ้า 19 ธันวาคม 🥩Japanese Miyazaki A5 🥩 Japanese Kagoshima A5 🥩 Thai Wagyu Phuphan MBS 6-7 Menu : https://1th.me/hTBmX 🔥โซน ปิ้งย่างเปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 เป็นต้นไป🔥 ⏰ เปิดทุกวัน 11:00-21:00น. ☎️ 09569074...อ่านต่อ

photo
sira_
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 31
Quality Review
หมูดิบ

pork shop ไม่สามารถรับประทานกึ่งสุกกึ่งดิบได้เพราะอาจทำให้ติดเชื้อเข้ากระแสเลือดและทำให้เป็นโรคไข้หูดับ ควรรีเช็คให้ดี ๆ ว่าโปรตีนสุกดีแล้วรึยังรู้สึกไม่ประทับใจแชะกังวลมาก เพราะกินไปครึ่งชิ้นแล้วค่อยเห็นว่าหมูไม่สุกดูเพิ่มเติม

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5801.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 3,076
Quality Review
เนิ้อดีมาก อร่อยฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Australian rib eye

เมื่อวานเกือบสองทุ่มเห็นเพื่อนเชคอินร้านสเต๊กในอุดรที่คุณป้าไม่รู้จัก ดูรูปแล้วน่าโดนมากคุณป้าเลยจัดการปักหมุดตามไปจนถึงร้าน ร้านอยู่ในซอยไปซักหน่อยบรรยากาศไม่คุ้นตาแต่ถามพนักงานบอกว่าเปิดมาได้สี่ปีแล้ว บรรยากาศควรจะเงียบๆทานสบายๆแต่ว่าดันมาเจอแกงค์กินเหล้ากินไวน์คุยกันเสียงดังสนั่น น่าจะเป็นเจ้าของร้านและเพื่อนฝูง บอกเลยว่ารำคาญมากแทบอยากลุก ถ้าไม่ใช่เพราะสั่งไปแล้วคงขอบาย คุยกันเสียงดังไม่เกร...อ่านต่อ

ฟินมากสลัดที่มาด้วยกันคาร์โบที่แท้จริงเมนูแนะนำ
photo
Kii Ampaipan
122745
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,356
Quality Review
ร้านสเตค โฮมคุ้กในอุดร
เมนูเด็ด: เสือร้องไห้จิ้มแจ่ว

หลังจากเทิร์นเป็นสายเนื้อ ไปที่ไหนเราก็จะลองหารีวิวล่ะลองตามไป หลังจากเจอรีวิว ก็ตามมาด้วยความคาดหวังจากรีวิวก่อนหน้า วันนี้สั่ง สปาเกตตี้เบคอน ลวกสุกได้กำลังดี ผัดมาได้หอมกระทะ รสชาติโอเค เสือร้องไห้ ถือว่าจานนี้ดี ราคาอาจจะแรงเทียบกับร้านทั่วไป แต่ เนื้อหนา นุ่มแบบกำลังเคี้ยวดี กลิ่นหอม ถ้ามาอาจจะแนะนำจานนี้ ถึงจานพระเอก ตัว Ribeye Australian Grain Fed แอบผิดหวัง เพราะราคาถือว่าไม่ถูกเลย ถ...อ่านต่อ

Australian Ribeye 🥩

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De' Club Pub & Restaurant
Ad ·
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
฿฿
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ