กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว Shabushi Big C สุโขทัย

Cat Suthrathip Ele
21 พ.ย. 2019
มื้ออร่อย ยามบ่าย กินไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ซูช, ปลาซาบะ, ข้าวแกงกระหรี่, กุ้งเทมปุระ

ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ หลากกลาย ทานได้ทุกสิ่งในร้าน ตอนนี้ ราคาตกหัวละ 399 บาท ราคา ถือว่า ค่อนข้างสูง แต่ก็มีความหลากหลายของอาหาร อาหารสด รสชาติ อร่อยค่ะ นานๆ ทานที ก็ โอเค นะคะ เมนูแนะนำ ซูชิ ปลาซาบะ ข้าวแกงกระหรี่ กุ้งเทมปุระ

รายการอาหาร
ซูช
ปลาซาบะ
ข้าวแกงกระหรี่
กุ้งเทมปุระ
26 ก.ค. 2019
วันนี้มีโปรดลดราคามา 4 จ่าย 3 คุ้มค่ามากๆค่ะ

Phorn_kitchen
2 ก.ค. 2022
ตามมาตราฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ

ชาบูชิ สาขาบิ๊กซีสุโขทัย อร่อยเหมือนเดิม ราคา 399 บาท พนักงานบริการดี 🍱🍣🍙🍤🍛 เติมของตลอดๆ ทั้งของทอดและซูชิ กุ้งเทมปุระทานร้อนๆ ทอดมาใหม่ๆ อร่อยมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งน้ำพั้นซ์ น้ำอัดลม ของหวาน ผลไม้ไอศครีม บริการครบถ้วนดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2020
ชาบูชิ บุพเฟ่ 399 บาท
Cat Suthrathip Ele
28 พ.ย. 2019
อิ่มคุ้ม อิ่มนี้ ต้องทานให้คุ้มค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้น

อิ่มคุ้ม ที่ ชาบูชิ สาขา Big C เข้าร้านไป ทานได้ทุกสิ่ง ราคา 399 บาท ราคานี้ รวมเครื่องดื่มด้วยนะคะ เมนู อาหาร ก็คงจะเหมือนๆกันกับ ชาบูชิ สาขา อื่นๆ แต่ ที่สาขาสุโขทัย วันธรรมดา จะไม่มีลูกค้ามากนัก ก็จะสะดวก ในการเกินไปหยิบอาหาร มีความส่วนตัว นั่งทาน สบายๆๆ ค่ าข้างสูงค่ะ เมนณแนะนำ ชาบู ข้างข้าวปั้นปูอัดกุ้งเทมปุระข้าวแกงกระหรี่ปลาซาบะปั้นดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2019
มื้ออร่อย ยามบ่าย กินไม่อั้น