รีวิว Little Tree Garden

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ร่มรื่นในสวย ติดริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, ยำหมูสามชั้นตะลิงปลิง

ก่อนอื่นคือสารภาพก่อนเลยว่าตั้งใจมาร้านนี้เพื่อมาดู location สำหรับการจัดงานแต่งงาน เราอยากได้งานแนว garden แล้วร้านนี้คือมีคนไปจัดเยอะมาก เราเลยอยากไปเห็นบรรยากาศด้วยตาตัวเอง พอไปถึงร้านคือไม่ผิดหวังจริงๆ บรรยากาศดีมาก ถึงแม้ว่าทางเข้าจะลึกลับและมีร้านรับซื้อของเก่าอยู่ก็เถอะ บรรยากาศในร้านคือร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ และแบ่งเป็นโซนๆ จะมีทั้ง indoor และ outdoor เลือกนั่งได้เลยตามชอบ เราเลือกนั่งในห้องแอร์ เพราะกลัวร้อน 55555 ได้ที่นั่งแล้วก็เดินไปหยิบเมนูจ้า จะมีแยกกันทั้งอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม เราเลือกที่อยากจะกิน เขียนเลขโต๊ะ แล้วไปส่งเมนูที่พนักงาน วันนี้เราเน้นมากินอาหาร เลยสั่งแต่ของคาว เมนูมีทั้งหมด 3 อย่าง คือ 1.เมี่ยงดอกไม้ (150 บาท) สีสันสดใสมาก ทั้งม่วง ชมพู เขียว ฟรุ้งฟริ้ง อย่าถามนะว่าดอกอะไร กินอย่างเดียว 5555 ด้านในคือจะมีดอกไม้ผสมกับผักออแกนิค แล้วก็แทรกเนื้อกุ้งเข้ามา อารมณ์เหมือนกินปอเปี๊ยะสดอะ น้ำจิ้มจะมีมาให้ 2 แบบ คือน้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มสีน้ำตาลข้นๆ คล้ายซอสมะขามอะ เราชอบตัวข้นๆ มากกว่า รู้สึกว่าจะเข้ากับเมี่ยงมากกว่าซีฟู้ด 2.ข้าวกะเพรากากหมู (95 บาท) กากหมูชิ้นใหญ่ผัดมาในซอสกะเพราแบบเข้มข้น กากหมูคือดี ไม่เหนียว ไม่กรอบจนฝันหัก รสชาติจัดจ้านมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อย 3.ยำหมูสามชั้นตะลิงปลิง (120 บาท) เมนูนี้คือแนะนำ มันอร่อยมากๆ สามชั้นทอด ไม่อมน้ำมัน ราดด้วยซอสยำแบบเข้มข้น รสชาติเปรี้ยว เผ็ด หวานครบ จัดจ้านสุด เครื่องเคียงในยำมีทั้งตะไคร้ หอมแดง พริกขี้หนู พอตักกินพร้อมกับตะลิงปลิงคือจะมีความเปรี้ยวโดดออกมา ฟินมากแม่ ต้องสั่ง พูดเลยยยย ! พอกินเสร็จก็นั่งย่อยสักพักหนึ่ง แล้วก็เดินออกไปชมบรรยากาศ หามุมถ่ายรูป เอาจริงๆ เหมาะกับสายรีวิว ถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ มาก มุมคือเยอะ มาโพสท่าเก๋ๆ ได้เลยจ้า

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
ถ่ายรูป
เครื่องดื่ม
เยอะมาก
บรรยากาศดี
ที่จอดรถ
น่ารัก
ของหวาน
บริการ
พนักงาน
กุหลาบ
สวยงาม
บรรยากาศร้าน
อาหารอร่อย
รสชาติดี
เข้มข้น
ลิ้นจี่กุหลาบ
สดชื่น
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี เค้กรสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:Carrot Walnut Cake, Rose Soda, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

โอ้โห !! ร้านดีมากๆ บรรยากาศร่มรื่น การบริการดีมาก เป็นกันเองกับลูกค้า อาหาร ขนม เบเกอรี่ เค้ก รสชาติดีมากๆ เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่เเพงมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ยามเย็นบรรยากาศดีไม่ร้อน ถ่ายรูปสวยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี สดชื่น ต้นไม้เยอะ
เมนูเด็ด:เขียวหวานซี่โครงหมูกรุบกะลา, ข้าวทะเลผัดผงกระหรี่

เป็นร้านที่ไปบ่อยมากๆ เพราะเมื่อก่อนอยู่บ้านแถวสามพราน ไปบ่อยแต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลย น่าเสียดายมากๆ ร้านบรรยากาศดีมากๆ ต้นไม้เยอะ อาหารอร่อยมากๆ ส่วนตัวชอบแกงเขียวหวานกรุบกะลา ข้าวทะเลผัดผงกระหรี่ ขนมเค้กเค้าก็อร่อยหลายอย่าง เครื่องดื่มก็ดี ชอบมากค่ะร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
เห็ดพอร์โทเบลโลอบชีส
Little Tree Garden

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ ธรรมชาติๆ

มาเที่ยวแถบสามพรานต้องลองแวะมาที่นี่ เป็นคาเฟ่ ในสวนร่มรื่น บรรยากาศธรรมชาติ มีทั้งอาหารคาวหวาน วันนี้มาลิ้มรสกาแฟ และของหวาน เค้กมะตูมหอมนุ่มอร่อย โยเกิร์ตน้ำผึ้งดีงามมีผลไม้นิดหน่อย กาแฟ หอมเข้ม เสียดายที่ไม่มีลายลาเต้อาร์ท มีมุมถ่ายรูปเยอะ แสงสวย 📍สามพรานนครปฐม 🚗 มีที่จอด

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden
Little Tree Garden

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในสวนสวย
เมนูเด็ด:ข้าวกุ้งพริกขี้หนู

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก ในพื้นที่สวนกว้างขวาง มีที่นั่งหลากหลายโซน ต้นไม้ใหญ่เยอะมาก ร่มรื่นสุดๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก พื้นที่ติดริมแม่น้ำด้วย ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าวอร่อยเลย สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศก็ใช้ได้ อาหารคาวถือว่าดี แต่ของหวานเฉยๆ sconeก็กลางๆ ที่ไม่ประทับใจคือ ice cream มันเป็นเหมือนน้ำแข็งใสมากกว่า ไม่ควรใช้คำว่าไอศรีม รสส้มเปรี้ยวมาก เครื่อง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เหมือนทานอาหารในร้านกลางป่า

คนเยอะหน่อยวันหยุด ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ ⭐⭐⭐ - มันบด ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - แนวนั่งในป่า สวนในป่า แต่ห้องน้ำกาก ⭐⭐⭐⭐ - การจัดจาน ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐ - ราคา เมื่อเทียบกับความยากลำบากในการมา ⭐⭐ - มีที่จอดรถ ⭐⭐⭐ - ร้านอยู่ลึก เดินทางค่อนข้างลำบาก ⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Bella Café
Ad ·
La Bella Café
คาเฟ่บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ ครบจบทั้งขนมและเครื่องดื่ม
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
Ad ·
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ