4.2
214 เรตติ้ง (156 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว คุณโอ๋ (ล๊อค 33)

chorwor
24 ก.พ. 2024
ร้านอาหารทะเล อ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปูนึ่ง, ข้าวผัดปู, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หอยนางรม

ร้านอาหารทะเล อ่างศิลา ร้านติดทะเล ต่อยื่นเข้าไปในทะเลเลย โซนนั่งติดถนนแดดจะร้อยหน่อย ร้านเปิดเก้าโมงเช้า สิบนาทีโต๊ะเต็มต้องรอเรียกคิว ทั้งร้านมีประมาน15โต๊ะ คิวเดินเร็ว อาหารออกไว ยกเว้นข้าวผัดปู รอรอบจะช้าหน่อย อาหารส่วนใหญ่จะรสจัด กินแล้วคอแห้งหน่อยๆ น่าจะนัวหนัก ปลากระพงตัวใหญ่ จานใหญ่มาก อาหารจานค่อนข้างใหญ่ ราคาไม่แพง ที่ร้านไม่รับโอนไม่รับบัตร รับแต่เงินสดเท่านั้น #Wongnai2024

หอยนางรม
หมึกไข่นึ่งมะนาว
ข้าวผัดปู

Ployynp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านที่ใครแวะมาบางแสนก็ต้องมาทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, ทอดมัน, แกงส้มยอดมะพร้าวกุ้ง, ผัดโป๊ยเซียน

โอ๋ ล็อค33 แนะนำให้ไปสัก 11 โมง จะได้ไม่ต้องรอคิวนาน เพราะเคยจะแวะรอบนึง ถึงร้านตอนเที่ยงครึ่ง ปรากฎว่าลูกค้าต่อคิวเยอะมากก รอไม่ไหว ไว้หาโอกาสกลับมาใหม่😂 อย่างที่บอกครั้งนี้เราไปถึงตอน 11 โมงวันอาทิตย์ มีโต๊ะเหลือ 1 โต๊ะพอดี แล้วโต๊ะทุกตัวคือขนาดใหญ่หมดเลยนะ นั่งได้ 6-7 คนยังสบาย ส่วนอาหารก็รอไม่นานเลย ถือว่าไวมากๆ เมนูที่เราสั่ง ก็รู้สึกว่าโอเคทั้งหมด - ทอดมันปลา ดีเลย เนื้อฉ่ำๆ - ผัดโป๊ย...อ่านต่อ

Sumana
คิวยาว และเยอะ ติดทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้านเป็นร้านฝั่งนึงติดถนนอีกฝั่งติดทะเล ร้านนี้คนเยอะมากรับบัตรคิวแล้วนั่งรอ แต่การจัดการบริหารเรื่องคิวถือว่าร้านทำได้ดี เพราะเค้าจะให้รับบัตรคิวและสั่งอาหารไว้เลยเมื่อเราได้โต๊ะอาหารก็จะเสิร์ฟทันที เมนูโดยรวมอาหารวัตถุดิบน้ำจิ้มดีอร่อยแต่จะออกไปทางหวานหน่อยหน่อย ถ้ามาซัก 11 โมงคิวน่าจะไม่ค่อยเยอะเนื่องจากว่าเราไปวันเสาร์อาทิตย์คนก็เลยค่อนข้างเยอะ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

Green3rd
30 มิ.ย. 2024
คนเยอะอยู่ร้านเดียว

แถวนี้มีร้านอาหารเยอะนะแต่ว่ามีแค่ร้านนี้ร้านเดียวที่คิวยาวมาก อาหารทะเลสดมีหลากหลายราคาไม่แพง ปูที่นี่อร่อย ปลาหมึกก็ดีมากๆนุ่มเด้งสุกกำลังดีเลย ไม่ว่าจะเป็นลวกจิ้มหมึกทอดกระเทียมหรือว่าหมึกผัดไข่เค็มก็ดีทั้งนั้น หอย กับส้มตำ เราว่างั้นงั้นดูเพิ่มเติม

Miss.M
19 มิ.ย. 2024
อาหารทะเลสด ริมทะเล อ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ออส่วนทะเล, ผัดเรือโป๊ะ, ต้มยำปลา, กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ, ยำไข่ปู + เนื้อปู

“โอ๋ ล็อค 33” มาบางแสน ก็ต้องแวะกินร้านนี้เลย ถูก อร่อย คุ้มค่าสุดๆ มาถึงช่วงบ่ายโมง คนยังรอคิวกันเต็มหน้าร้านเลย ร้านนี้อาหารทะเลสดมาก และราคาก็ไม่แพงเลย วันนี้สั่งหลายเมนูเลย • กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ 🦐 1/2 กก. ได้ 6 ตัว ตัวใหญ่ เนื้อแน่น หวาน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เด็ดมากเลย • เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 🦀เป็นเนื้อปูม้า ผัดแบบไม่ได้ครีมมาก รสชาติกลมกล่อม ต้องกินกับข้าวสวยร้อนๆ • ยำไข่ปู+เนื้อปู 🦀แนะนำให้...อ่านต่อ

Koii Shabu สาขาพระยาสัจจา
Koii Shabu สาขาพระยาสัจจา
ลวกฟินกับซุปสุกี้ยากี้แบบต้นตำรับ น้ำจิ้มฟินเวอร์ ไอศกรีมตักง่าย
4.2