รีวิว The Good View Bar And Restaurant เชียงใหม่

7 check-ins
Quality Review
จะมากินข้าว หรือกินเหล้าก็เริสด้วยประการทั้งปวง

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านอาหารสุดชิคของเชียงใหม่ The Good View Bar & Restaurant ไม่ว่าจะเป็นคนในพื้นที่เองหรือคนต่างจังหวัด ถ้าได้มาเชียงใหม่แล้วอยาก hangout ต้องไม่พลาดที่นี่แน่นอน ไม่ว่าจะมาทานข้าวกับครอบครัว หรือจะมาสังสรรสุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ ที่นี่ก็มีพร้อมสรรพ์สำหรับทุกคนจ้า

฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
เพื่อนถาม ร้านนี้เป็นไรมากป่ะกับดอกหอม 5555
อื่นๆ
มาเมิ่อไรก็ไม่พลาดที่จะสั่ง เอ็นไก่ทอดกระเทียมโทน
อื่นๆ
อื่นๆ
หมูแดดเดียว

9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านริมน้ำบรรยากาศดี ดนตรีสด นั่งทานริมน้ำชิวๆ
เมนูเด็ด:แกงเลียงกุ้งสด, คะน้าลุยไฟ

ร้านริมน้ำบรรยากาศดี ดนตรีสด สองบรรยากาศ นั่งทานริมน้ำชิวๆฟิน นั่งใกล้เวที มันๆกับดนตรีสดๆ เสียงดี อาหาร สด อร่อย รสชาติดีทุกอย่าง ราคาไม่แรง พนง น่ารักบริการดี เมนูเครื่องดื่มครบครันหลายหลาย เอาใจนักดื่มทุกระดับ มาเชียงใหม่ทุกครั้งเป็นต้องมาร้านนี้ทุกครั้งไป ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่สินะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มา dance กันเถอะ
เมนูเด็ด:เม็ดมะม่วงกุ้งกรอบ, กุ้งผัดพริกเกลือ

แวะมาเชียงใหม่ทั้งที ก็ต้องแวะร้านยอดฮิตริมแม่น้ำปิง เปิดวงในนำทางมาได้เลย ^^ ทางร้านมีที่จอดรถบริการ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้าน จ่ายเงิน 50฿ เอาคูปองไปแลกเครื่องดื่มได้ มาถึงหน้าร้านประมาณ 20:00 ลูกค้าเยอะ... รอคิวตามระเบียบ แต่พนักงานก็จัดการคิวได้ดี โซนดนตรีสด บริเวณนี้จะลูกค้าเยอะเป็นพิเศษ โดยเฉพาะดึกๆ ฟังเพลงโดนๆ เต้นได้ตามสะดวก ^^ ส่วนโซนนั่งริมน้ำเสียงเพลงจะเบาลง ถ้าเน้นคุยสบายๆ ก็แ...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:แกงส้ม, ปลาช่อนสมุนไพร, ปลาหมึกแดดเดียวทอด

หากใครได้มาเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ไม่เคยมาลองทานอาหารที่ร้านนี้ก็อาจจะเหมือนว่ายังมาไม่ถึง เพราะร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารที่ดังมากร้านนึงในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นร้านที่มีจุดเด่นทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศยามค่ำคือที่เหมาะแก่การพูดคุยและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ช่างดึกจะมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง รสชาติอาหารของที่นี่ ถือว่าผ่านเพราะทุกครั้งที่มาก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย อาหารสดอร่อย ราคาก็เหมาะสมกับ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีดนตรีเพราะ

มาเชียงใหม่ถ้าไม่มาเที่ยวยามราตรีที่ร้าน Goodview เหมือนไม่ถึงเชียงใหม่ ร้านยอดนิยมร้ายนี้อนะนำให้จองกันก่อนไม่งั้นอาจจะไม่มีที่นั่ง โต๊ะเต็มตลอดเวลา ร้านนี้มีครบทั้งวิวแม่น้ำที่สวยงาม บรรยากาศคึกคักแถมดนตรียังเล่นสนุกสนานมันตั้งแต่เข้าจนกลับเลย อาหารก็ราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับร้านอาหารกึ่งผับหลายที่ สั่งกับแกล้มมาสามสี่อย่าง ยำสาวgoodview รสจัดจ้านมีกระเพาะปลากรอบ หมึกแห้ง กุ้งกรอบทานคู่กับ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
18 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ขันโตก ริมน้ำปิง ลำแต๊ๆเจ้า 😀🌿
เมนูเด็ด:ขันโตกกู๊ดวิว

อร่อยจริง~ติ่งลิ่งติง The Good View Bar & Restaurant @ ริมแม่น้ำปิง ร้านดังที่ไผมีแขกบ้านแขกเมืองมาแอ่วเจียงใหม่ละก่อต้องพามา ร้านใหญ่โตมีโต๊ะจำนวนมาก เปิ้นควรมากิ๋นตอนเย็นๆค่ำๆ จะอากาศดี แต้ข้าเจ้านี่มาตอนเที่ยง ค่อนข้างฮ้อน แต่บรรยากาศริมปิงก่ดีเจ้า ราคาสูงกว่าฮ้านอื่นๆในเมืองแนวร้านใหญ่ขายนักท่องเที่ยว เปิ้นกิ๋นไปแค่2เมนู ล่ะก่ลำแต๊ - ขันโตกกู๊ดวิว เมนูที่ขึ้นซื่อ เป๋นผักแลน้ำพริก ไส้อั่วไ...

อ่านต่อ »
The Good View Bar And Restaurant เชียงใหม่The Good View Bar And Restaurant เชียงใหม่The Good View Bar And Restaurant เชียงใหม่

14 Likes3 Comments
Share
7 check-ins
Quality Review
ถ้าไม่เคยมา คงไม่รู้ว่ามันเจ๋งแค่ไหน
เมนูเด็ด:ขันโตกกู๊ดวิว, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งซอสมะขาม, สับปะรสชีส, ขาหมูเยอรมัน

ไม่อยากสาธยายอะไรมาก เดี๋ยวเขาจะหาว่าเป็นติ่งกู๊ดวิว ๕๕๕๕ ก็เล่นให้คะแนนซะ 5 ดาวขนาดนั้น ร้านชิลล์เอาท์ชื่อดังของเชียงใหม่ ไล่เบียดคะแนนมาติดๆ กับริเวอร์ไซด์ที่อยู่ตรงข้างๆ กัน ร้านนี้ทั้งคนเชียงใหม่เองและแขกบ้านแขกเมืองที่มาเชียงใหม่จะต้องแวะ ดนตรีสนุก อาหารอร่อย บริการเยี่ยม โดยเฉพาะฝีมือชงเหล้าของน้องๆ พนักงาน บอกเลยว่าร้านเทรนมาดี กว่า 90% ชงได้รสชาติเป๊ะมาก // ความฮิตของกู๊ดวิว ถึงขั้นว่าป...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2014

จะมากินข้าว หรือกินเหล้าก็เริสด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เขยเจียงใหม่ สาขาฟ้าฮ่ามติดน้ำปิง
เขยเจียงใหม่ สาขาฟ้าฮ่ามติดน้ำปิง
3.6
25 รีวิว฿฿฿
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
4.1
47 รีวิว฿฿฿