พรแหนมเนือง
พรแหนมเนือง

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 47
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนสุขุมวิท (ร้านอยู่ริมถนนติดกับธนาคารกรุงไทยครับ) เชิงเนิน , เมืองระยอง , ระยอง 21000
เบอร์ติดต่อ 038-800-226, 086-326-9860
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ หยุดจันทร์ที่สามของเดือน

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แหนมเนือง (19 ครั้ง)
ถุงทอง (4 ครั้ง)
ปอเปี๊ยะสด (3 ครั้ง)
ยำหมูยอ (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน พรแหนมเนือง

เรียงโดย

Reviews (36)

4
อาหารอร่อย เมนูอร่อยๆเยอะครับ ราคาถูกใจ
อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง อิ่มและคุ้มแน่นอนครับ
26 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  แหนมเนืองอร่อย
  แหนมเนือง , ยำหมูยอ
  มื้อเย็นเน้นผัก เราเลยมาทานแหนมเนืองค่ะ ในระยองเราชอบร้านนี้ค่ะ พรแหนมเนือง เดี๋ยวนี้ขยายร้านใหญ่โต วันนี้มาคนเยอะมากๆๆค่ะ โต๊ะเต็มเลยทีเดียว คนเยอะ เลยเจอว่าบางโต๊ะสั่งอาหารแล้วแต่ยังไม่ได้ โต๊ะมาทีหลังได้อาหารก่อน บลาๆๆๆๆ เหมือนบริการไม่ทั่งถึงเท่าไรค่ะ แต่รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิมนะ วันนี้จัดแหนมเนืองกับยำหมูยอไปค่ะ ยำหมูยอรสชาติจัดจ้านอร่อยค่ะ 👍🏻 ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเวียดนามชั้นดี เหมาะสำหรับมื้อเย็นสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและคนในครอบครัว
  แหนมเนือง , ถุงทอง , ปอเปี๊ยะทอด
  คุยกับเพื่อนว่าเย็นนี้อยากหาอะไรทานเบา ๆ แต่สิ่งที่ปรากฎคืออาหารเต็มโต๊ะไปหมด ตั้งแต่ปอเปี๊ยะกุ้งสด แหนมเนือง (ชุดเล็ก) หมูย่างใบชะพลู ปอเปี๊ยะทอด ขนมจีนทรงเครื่อง ไส้กรอกอีกสาน และอะไรกับอะไรอีกตั้งมากมาย นี่ถ้าไม่อิ่มมาก่อนอาจได้กินมากมายกว่านี้ ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมว่าร้านนี้อาหารเขารสชาติดี ปริมาณแยะ ราคาไม่แพง วันที่เดินทางไปกิน นี่คนแน่นทุกโต๊ะเลยนะ ป้ายร้านโดดเด่นเป็นสง่า วันไหนถ้าเกิดเบื... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  แหนมเนืองขึ้นชื่อ
  แหนมเนือง , ยำหมูมะนาว
  ร้านพรแหนมเนือง เป็นร้านแหนมเนืองขึ้นชื่อของระยองค่ะ ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย และเมนูเยอะค่ะ ตอนนี้ร้าน ขยายร้านแล้วนะคะ มีที่นั่งเยอะขึ้นมาก วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีเราเลยต้องมาทานผักกันค่ะ เมนูวันนี้ของเรามี - แหนมเนือง - ยำหมูมะนาว - ปากหมอไข่ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  คุ้มค่าที่เดินมากิน
  ลูกค้าจองโรงแรมให้แถวนี้พอดี เสิจหาในวงในเลยจ้า เลยตกลงว่าจะทานร้านนี้ ถามพนักงานและก็งงเพราะเค้าบอกว่าอยู่ข้างธนาคารกรุงไทยให้มองป้ายไว้ คือแบบป้ายธนาคารมองไม่เห็นเลยจ้า ที่พึ่งสุดท้าย..Google map ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร มีห้องแอร์ ร้านสะอาด อาหารเสริฟเร็ว อาจจะเพราะเราไปถึงเร็วด้วย รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง สั่ง แหนมเนืองไซส์เล็ก พิซซ่าเวียดนาม กุ้งพันอ้อยและยำหมูยอ น้ำเปล่า1ขวดน้ำแข็ง1โถ รา... อ่านต่อ »
  7 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารเวียดนามแสนอร่อย
  แหนมเนือง , ยำหมูยอ
  มาทานหลายครั้งแล้ว เพิ่งมีโอกาสรีวิว ชอบอาหารที่นี่ สด อร่อย ได้เร็ว แต่ติดนิดนึงที่น้ำจิ้มจะหวานไปหน่อย ที่ขาดไม่ได้ ต้องสั่งคือแหนมเนือง ชอบตัวแหนมมาก รสชาติดี น้ำจิ้มใช้ได้ วันนี้เพิ่งลองยำหมูยอ หมูยออร่อยดี เนื้อสัมผัสกรุบๆเหมือนแหนม น้ำยำก็โอเคนะ อีกเมนูทานเล่นที่สามีเราชอบมาก คือขนมไส้หน่อไม้(ชื่อในเมนูจำไม่ได้) เป็นร้านอาหารเวียดนามในระยองที่อยากแนะนำให้ทุกคนมาลองทานกันค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
มี 36 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...