รูปร้าน พรแหนมเนือง
ปิด จะเปิดในเวลา 09:00

ร้าน พรแหนมเนือง (Pondnamnueng)

เรียงโดย
4
อาหารอร่อย เมนูอร่อยๆเยอะครับ ราคาถูกใจ
อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง อิ่มและคุ้มแน่นอนครับ
26 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มีหลายอย่างให้เลือกทาน
  ร้านแหนมเนืองที่มีหลายอย่างให้เลือกทานด้วยกัน ปากหม้อญวณใส่ไข่ อันนี้ยอมรับว่าไข่นุ่มอร่อยดีครับ หมูพันแก้ว เสริฟมาไม่ได้เย็นจัดดังที่คาดหวัง เลยทำให้มีความรู้สึกติดมัน ๆ เล็กน้อย หมูย่างใบชะพลู ใบชะพลูเหนียวไปเล็กหน่อยแต่หมูบดมารสชาติดีครับ กุ้งพันอ้อยผมว่ามันไปเล็กน้อยนะ น้ำมันเยิ้มเลย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  คนแน่น แต่ยังไม่มีโอกาสลองแหนมเนือง
  เมี่ยงปลาทู
  ช่วงเที่ยงแวะทานชุดไข่กะทะค่ะ มีขนมปังมาด้วย แต่เราว่าขนมปังน่าจะทำให้กรอบนอกนุ่มใน จะทำให้อร่อยกว่านี้ 3/5 ส่วนก๋วยจั๊บญวน เราว่าน้ำชุปจืดชืดไป ตัวเส้นทำมาแป้งจับกันเป็นก้อน ไม่ค่อยอร่อยเลย 2/5 สุดท้ายชุดเมี่ยงปลาทู จัดจานพอดีคำ น้ำจิ้มออกเปรี้ยว ทานเข้ากันกับเส้นหมี่ค่ะ 3.5/5 ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ไม่ผิดนะ! ถ้ามาร้านแหนมเนืองแต่ไม่กินแหนมเนือง
  พิซซ่าเวียดนาม , แหนมคลุก , พันหอม , หมูแก้ว , ปอเปี๊ยะสดหมูย่าง
  ร้านแหนมเนืองชื่อดัง มีหลายสาขา ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิม ฝั่งตรงข้ามเทสโก้โลตัสระยอง เยื้องๆมา 500 เมตร ร้านนี้ทำอาหารได้รสชาติจัดจ้านดี ราคาไม่แพง แต่เมนูไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ภายในร้านมีห้องแอร์และโซนด้านนอกให้นั่งรับประทาน ส่วนการบริการก็โอเค อาหารทำได้รวดเร็ว พรักงานเยอะ เมนูที่สั่ง - ปอเปี๊ยะสดหมูย่าง จิ้มน้ำจิ้มถั่วหวานๆเปรี้ยวๆ จานนี้ต้องรีบทานเพราะถ้าทิ้งไว้นานแผ่นแป้งที่ห่อจะแห้งๆเหนียวๆเ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แหนมเนืองอร่อย
  แหนมเนือง , ยำหมูยอ
  มื้อเย็นเน้นผัก เราเลยมาทานแหนมเนืองค่ะ ในระยองเราชอบร้านนี้ค่ะ พรแหนมเนือง เดี๋ยวนี้ขยายร้านใหญ่โต วันนี้มาคนเยอะมากๆๆค่ะ โต๊ะเต็มเลยทีเดียว คนเยอะ เลยเจอว่าบางโต๊ะสั่งอาหารแล้วแต่ยังไม่ได้ โต๊ะมาทีหลังได้อาหารก่อน บลาๆๆๆๆ เหมือนบริการไม่ทั่งถึงเท่าไรค่ะ แต่รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิมนะ วันนี้จัดแหนมเนืองกับยำหมูยอไปค่ะ ยำหมูยอรสชาติจัดจ้านอร่อยค่ะ 👍🏻 ดูรูปทั้งหมด »
  2 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารเวียดนามชั้นดี เหมาะสำหรับมื้อเย็นสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและคนในครอบครัว
  แหนมเนือง , ปอเปี๊ยะทอด , ถุงทอง
  คุยกับเพื่อนว่าเย็นนี้อยากหาอะไรทานเบา ๆ แต่สิ่งที่ปรากฎคืออาหารเต็มโต๊ะไปหมด ตั้งแต่ปอเปี๊ยะกุ้งสด แหนมเนือง (ชุดเล็ก) หมูย่างใบชะพลู ปอเปี๊ยะทอด ขนมจีนทรงเครื่อง ไส้กรอกอีกสาน และอะไรกับอะไรอีกตั้งมากมาย นี่ถ้าไม่อิ่มมาก่อนอาจได้กินมากมายกว่านี้ ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมว่าร้านนี้อาหารเขารสชาติดี ปริมาณแยะ ราคาไม่แพง วันที่เดินทางไปกิน นี่คนแน่นทุกโต๊ะเลยนะ ป้ายร้านโดดเด่นเป็นสง่า วันไหนถ้าเกิดเบื... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...