ร้าน ต้าหลง (Ta Lhong) ฟอร์จูน ทาวน์

เรียงโดย
4
อร่อยมากที่นำ้ซุบ บริการดี.เร็ว อาทิตย์นี้มากิน3ครั้งแล้ว
เส้นใหญ่น้ำหมู
ชอบพนักงานที่ร้านต้อนรับดีจัง.
เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
28 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นหม้อไฟ อร่อยขั้นเทพ!
  ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
  หม้อไฟร้อนๆ น้ำซุปเข้มข้นหอมเครื่องตุ๋นยาจีน และชุดสันคอหมู หรือชุดหมูสันนอก ในชุดจะมีทั้งลูกชิ้น ตับหมู เนื้อหมู และผักหลากไม่ว่าจะเป็นผักบุ้ง กระหล่ำปลี ถั่วงอก และยังมีเครื่องอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นชุดเห็ด 3 อย่าง เอ็นแก้ว ให้สั่งเพิ่มอีกต่างหาก รวมทั้งเส้นทั้งเส้นใหญ่ เส้นเล็ก และเส้นหมี่ลวกแยกมาต่างหาก ใส่ทุกอย่างลงในหม้อแล้วรอให้เดือดปุดๆ ก็สอยลงชามที่มีเส้นรออยู่ หรือจะค่อยๆ ลวกใส่ชามที่ละอ... อ่านต่อ »
  25 ส.ค. 2014
  4 Comments 4
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวเครื่องยาจีน
  ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
  ร้านต้าหล่งอยู่ชั้นใต้ล่างสุดของ ฟอร์จูน ครับ บรรยากาศก็โอเคดี มีโต๊ะรับรองเยอะครับ ความสะอาดโอเค พนักงานบริการดีครับ รสชาติอาหารก็อร่อยใช้ได้ หมูตุ๋นมาดี ไม่เหนียว ไม่นุ่มจนเกินไป รสชาติพอดีๆ กลิ่นยาจีนไม่ฉุน ทานได้เรื่อยๆครับ เรื่องราคาผมว่าแพงไปนิดหน่อย แต่ก็โอเค ท่านใดชอบกลิ่นยาจีน ลองแวะไปทานที่นี่ดูนะครับ จบ. ดูความคิดเห็น »
  3 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เกาเหลาเนื้อสั่งพิเศษอร่อยคุ้มค่า
  เกาเหลาเนื้อ
  มีให้เลือกทั้งแบบจานเดี่ยวกินด่วน หรือนั่งแช่(l. 5 ชม)กินบุฟเฟต์ เกาเหลาเนื้อสั่งพิเศษมีเนื้ออย่างดีให้เลือก3 อย่าง แต่ เวลาไปกินบุฟเฟต์อย่าเผลอ แช่เนื้อในหม้อนานไป เพราะน้ำ ซุปรสเค็มจะทำให้ทุกอย่างเค็มตามจนแทบกินไม่ลง ดูความคิดเห็น »
  29 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  กินข้าวเอาอิ่มค่ะ
  ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านต้าหลงสาขาฟอร์จูน ชั้นใต้ดิน ตรงข้าม MK เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว มีแบบสั่งเป็นจาน หรือจะกินแบบบุฟเฟ่ต์ก็มีค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเนื้อและหมู ใช้เนื้อคุณภาพดี ราคาชามปกติเริ่มที่ประมาณ 65 ขึ้นไป ส่วนเราสั่งเป็นข้าวหน้าไก่ค่ะ 50 บาท กินข้าว ดูจะอยู่ท้องกว่า น้ำราดให้มาน้อยไปนิด เนื้อไก่นุ่ม รสช... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวมุมสงบใต้ดินห้างฟอร์จูน
  ให้ตายเถอะ! ก่อนผมรีวิวมีคนรีวิวร้านเงียบๆ นี้แล้ว 202 รีวิว!! แล้วผมไปอยู่ไหนมาเนี่ย เพิ่งเคยได้ทานร้านนี้ สงสัยมัวแต่ทานก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างร้านใกล้ๆ กันอยู่ ท่านอื่นๆ เจอมาหลากหลายรูปแบบนะครับ สำหรับผมเจอมาแบบเงียบๆ สงบๆ คนในร้านไม่ค่อยมีครับ พนักงานนั่งกดมือถือกันเพลินเลย เท่าที่อ่านๆ มา หมูคุโรบุตะจะเป็นพระเอกของร้านนี้นะครับ ^_^ ร้านตั้งอยู่ใต้ดินห้างฟอร์จูน หากลงบันไดเลื่อนจา... อ่านต่อ »
  23 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...