รีวิว บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท (เกาะล้าน)

photo
Ant'Ant Formica
477299
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,680
Quality Review
ใครหาที่พักเกาะล้าน เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ
ประเภทห้องพัก: สองคน เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เป็นการไปเที่ยวต่างจังหวัดครั้งแรกในชีวิตเราเลย ที่พักดีมากๆ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ สอบถามมา เจ้าของบอกว่าเปิดมา 11 ปีแล้ว เจ้าของที่พักเป็นกันเองมากๆ ประทับใจจนแนะนำเพื่อนที่จะไปเกาะล้านตลอดเลยว่าที่นี่ดี บ้านตกแต่งในโทนขาวดำ มีอาหารเช้าให้ทาน มีรถมอเตอร์ไซต์ให้หนึ่งคัน น้ำมันเต็มถังด้วยค่ะ มีน้องหมาน้องแมวที่น่ารักต้อนรับอยู่ มีกุญแจล็อคหน้าบ้านทางเข้า ซึ่งเราว่าปลอดภัยดีค่ะ ตัวห้องพักมีแอร์ มีตู้เย็น มีทีวีให้ แอร์ช่ำมากๆ ห้องก็ตกแต่งสวย ห้องน้ำตกแต่งแนวลอฟเก๋ๆ เรียบๆ ระยะทางจากบ้านไปหาดตายายไม่ไกลเลยค่ะ ชอบมากๆ แนะนำค่ะ ❤

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
9 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,982
Quality Review
บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท (เกาะล้าน)
ประเภทห้องพัก: สองคน เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 300 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดตายาย อยู่ใกล้เซเว่น ร้านอาหาร เป็นบ้านพักเล็กๆ ไม่ได้ติดทะเล แต่ตกแต่งน่ารักได้อารมณ์ริมทะเล แต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน เตียงนุ่มมาก ห้องน้ำในตัว สะอาด มีเครื่องใช้ให้ครบครัน ทีวี แอร์ ตู้เย็นเล็กๆ เราพักแบบห้องพัก 2 คน ราคา 1250 บาท พร้อมอาหารเช้า จะมีไส้กรอก ขนมปังปิ้ง กาแฟโอวันตินร้อนแถ...อ่านต่อ

photo
mind
1232180
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,216
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยดี เตียงนิ่มไป ปวดหลัง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักสะอาดดูปลอดภัยดี สไตล์น่ารักมาก มี 2 ฝั่ง อีกฝั่งนีงมีบ้านแมวด้วย แต่เข้าไปไม่ได้ ยืนแอบดูแมวได้เฉยๆ ตกแต่งโทนสีขาว กับต้นไม้สีเขียวๆ มีน้องหมาด้วย มันชอบไปนอนหน้าห้องพักเราตรงที่ตากผ้า ทีนี้สิ่งเดียวที่ทำให้ไม่ประทับใจคือ เตียงนิ่มมาก นิ่มเกินไปแบบ นั่งแล้วยวบลงไปเลย คือนอนไม่หลับเลยเพราะปวดหลัง สรุปต้องลงไปนอนกับพื้นถึงจะนอนหลับได้ เพื่อนที่ไปทุกคนพูดเหมือนกันว่าเตียงนิ่มเกินทำให้ปวดหลั...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 547
Quality Review
บริการห่วย ให้การช่วยเหลือต่ำ
ประเภทห้องพัก: สองเตียง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ขอรีวิวที่พักหน่อยละกัน เราไปเกาะล้าน 1 คืนซึ่งจองล่วงหน้า 2 วันที่ครอบครัว 5 คน พอไปถึงเกาะ พี่สาวโทรแจ้ง “อีก 15 นาทีมารับคาเฟ่พักร้อนได้เลยค่ะ” ซึ่งห่างจากท่าเรือประมาน 100 เมตร เขาพูดกลับมาว่า “เสดแล้วค่อยโทรมาก็ได้ครับว่าให้รับไหน” อ่ะโอเคร พอเสดพี่เราโทรไป “ ก็บอกมารับได้เลยค่ะ พักร้อนคาเฟ่” นางบอก “ไม่มีรับคาเฟ่ครับ ให้เดินมาที่ท่าเรือ” นี่เริ่มแบบ ห๊ะใกล้แค่นี้?!! เคร ไม่เปงไร พอไปพักก็...อ่านต่อ