3.8

รีวิว บางเสร่ซีฟู้ด

nanareview
8.6k2.4k18k
17 ต.ค. 2018
ชอบปลากระพงร้านนี้ที่สุด

ชอบปลากระพงร้านนี้ที่สุด ผ่านมากี่ทีก็อยากแวะ ร้านอยู่ตรงสะพานปลาเลยจ้าหาไม่ยาก วันนี้จัด ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ชอบเพราะปลาเค้าสดจริง เนื้อปลานิ่มแบบไม่ใช่สารอะไรเลย มากินเองแล้วจะสัมผัสได้ค่ะ ลูกสาวสั่งกุ้งแม่น้ำเผา ครึ่งกิโล ข้าวผัดปู จานเล็ก ต้มยำทะเลรวมน้ำใสหนึ่งหม้อ อิ่มพุงกางมาก หมดไป 1,200 บาทแบบฟินสุดๆ คุณภาพอาหารสด ราคาสมเหตุผล รสชาติดี อยากจะให้ 5 ดาว แต่ร้านแบบโต๊ะไม้ไม่สวยหรูอ่ะเลยขอให้ 4 ดาวนะ

Nanmuay.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านประมงพื้นบ้าน บางเสร่ซีฟู้ด

เป็นร้านที่ตามรีวิว ใน Google ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ใน TikTok ค่อนข้างแนะนำ เลยลองมา อาหารออกเร็ว รสชาติกลางๆ อร่อย ไม่แย่ พนักงานเยอะ เราจองมาก่อนกลัวคนเยอะ แต่ไม่ต้องจองก็ได้วอล์คอินได้ ใครอยาก อุดหนุนประมงพื้นบ้าน แนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ ที่จอดรถหน้าร้านได้เลย บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 7/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 7/10 ╔═══✿═══════════✿═══╗ 🍱 ความชอบในรสชาติอาหารไม...อ่านต่อ

niumo
23 ก.พ. 2024
ร้านอร่อยบอกต่อ

#Wongnai2024 ร้านนี้อยู่ในอำเภอสัตหีบค่ะ ร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศเหมือนนั่งบนเรือนไม้ริมทะเล ลมพัดเรื่อยๆ อากาศโปร่งไม่แออัด พนักงานบริการดี ส่วนอาหาร อาหารสดไม่มีผิดหวังแน่นอน ส่วนรสชาติอาหารถือว่าอร่อยค่ะ สำหรับเราร้านนี้อยู่ในลิสที่ต้องมาอีก เมนูที่ชอบที่สุดคือปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติพอดี แล้วไม่เละจนเกินไป ปลาหมึกไม่เหนียว กับอีกเมนูคือต้มยำ น้ำต้มยำแซ่บค่ะ ชอบมากดูเพิ่มเติม

Ray leul
198226868
9 พ.ย. 2020
อาหารทะเลสดมาก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปิ้งงบ, ทะเลลวกจิ้ม, ต้มยำทะเลน้ำข้น

ต้มยำทะเลน้ำข้น - น้ำต้มยำเข้มข้นมากๆ สั่งเป็นถ้วย ได้ปลาเยอะ เนื้อกุ้งใส หมึกกรอบ สด ซดร้อนๆ ข้าวผัดปู - ผัดแบบโต๊ะจีนเลยคือ แห้ง อันนี้ยกให้ ที่ 1 เลย ปูเยอะ ข้าวไม่แฉะ เมนูนี้หอมมากๆ อร่อยด้วย ทะเลลวกจิ้ม - ปลาเนื้อสด ได้เยอะ กุ้งก็กรอบ ประทับใจหมึกและน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อย แซ่บอะ ลิ้นสะดุ้งเลย ปิ้งงบ - ห่อละ 30฿ หอมมะพร้าวอ่อน อร่อยมาก อันนี้ ห่อใหญ่อยู่นะ ยำหอยนางรม - หอยตัวเล็กไม่ประทับใจ เ...อ่านต่อ

ข้าวผัดปูยำหอยนางรมทะเลลวกจิ้มต้มยำทะเลปิ้งงบ
TeakaDET
3 ก.ย. 2019
นั่งชิวท่ามกลางเรือประมง กับอาหารรสชาติโดนๆ เข้มข้น จัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปิ้งงบ

ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางเรือประมง วิวสวยงามดี โดยร้านขนาดถือว่าไม่ใหญ่มาก แต่พอเห็นเมนูถือว่ามีเมนูอาหารค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ตอนไปช่วงเที่ยงๆ อากาศในร้านถือว่าเย็นสบายไม่ร้อนมาก เมนูที่ได้ลอง - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกมีความกรอบใช้ได้ไม่เหนียว ตัวไข่เค็มทำมายังไม่ถึงกับเข้มข้น รวมๆถือว่าใช้ได้ - ปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูนี้จัดว่าเด็ด ปลาทอดออกมาได้กรอบนอกแต่ข้างในยังคงความฉ่ำไว้ได้ดี ไม่เหม็นคาว...อ่านต่อ

Daniel Phitakkumphon
24 ต.ค. 2019
อาหารทะเลสดๆ นั่งกินตรงสะพานปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งงบ, ผัดประมง, กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านอยู่ตรงสะพานปลา บรรยากาศติดชุมชนเลยครับ แต่ที่ดีคือ ไม่มีกลิ่นคาวเหมือนสะพานปลาหลายๆที่ ที่นี้สะอาด อาหารรสชาติไม่หวือหวาอะไร ไม่โดดเด่นอะไร แต่เป็นรสชาติแบบพื้นบ้านที่คนที่นี่ทานกัน ไม่หวานเหมือนร้านอื่นๆ (มันไม่ควรหวารอยู่แล้ว) เมนูที่หลายๆ คนมาแล้วต้องสั่งคือ “ปิ้งงบ” แต่ผมกลับชอบ “ผัดประมง” มากกว่า สิ่งที่ประทับใจที่สุด คืออาหารทะเลสดมากๆ เนื้อปลาหมึกหวานกรอบ กุ้งสดเด้งฟันมากๆ เนื้อปล...อ่านต่อ

ผัดประมงต้มยำทะเลน้ำข้นปิ้งงบกุ้งอบวุ้นเส้น