3.9
26 เรตติ้ง (19 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ลอฟท์บิท พาร์ค

photo
Puu VeryPuu
941124
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 779
Quality Review
ประทับใจ อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เจอร้านนี้จากการแนะนำในเพจ มาพัทยาหลายครั้ง ไม่ได้มาลองซักที ครั้งนี้ได้ฤกษ์มากินก่อนกลับกรุงเทพฯ ทางมาที่ร้าน เข้ามาลึกนิดหน่อย ซอกแซกตามซอย แต่มาตามทาง GPS ไม่หลงแน่นอน ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าร้าน น้องพนักงานแนะนำดีมาก หาที่ให้นั่งให้เลือกจะนั่งห้องไหน บอกโปรโมชั่น ใส่ใจดูแลตามออเดอร์ให้ เลือกนั่งโซนห้องแอร์ แอร์เย็นเจี๊ยบ สำหรับครอบครัวที่จะให้เด็กๆเล่นเครื่องเล่น โซน outdoor ก็มีโต๊ะอาหาร ผู้ปกครองจะได้กินไปด้วยดูแลบุตรหลานไปด้วย สั่งทะเลผัดผงกะหรี่ ปีกไก่ทอดน้ำปลา ยำหอยแครง ฉู่ฉี่กุ้ง อาหารถือว่าใช้ได้ทุกจาน รสชาติดีเลยทีเดียว เลยสั่งกลับบ้านอีกสองอย่าง ที่ร้านมีสวนให้ถ่ายรูป มีปลาคาร์ฟ กระต่าย ได้โต๊ะนั่งติดกับบ่อปลาคาร์ฟ กินไปชมปลาไป เพลินเลย ร้านมีที่จอดรถพอประมาณ เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Benz Thanai
152731.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 685
Quality Review
คาเฟ่ใกล้ aquarium พัทยา

คาเฟ่กระต่ายใกล้ monster aquarium พัทยา ขับมาอีกนิดเดียวก็ถึงคาเฟ่ ทางเลี้ยวเข้าแคบไปนิดนึง ที่จอดมีแต่ได้ประมาณ 10 คัน แนะนำให้มาช่วงเย็นๆดีกว่า เพราะกระต่ายจะออกมาวิ่งมากกว่า เรามากลางวันเลยเล่นแต่โซนเด็กเล่น สั่งเบอร์เกอร์หมู ตอนแรกไม่ได้คาดหวังแต่ดีเลยดูเพิ่มเติม

เบอเกอร์หมู
photo
NomadLifestyle
8178011.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 933
Quality Review
อาหารอร่อย พื้นที่เยอะไม่แออัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดราดซอสมะขาม, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, หมูตุ๋นเดอะลอฟบิท, ผัดหมึกน้ำดำ, ข้าวผัดอเมริกัน+ชีสบอล

📍ร้านเปิด 11 โมง อาหารออกเร็ว พนักงานแนะนำเมนูเด็ดให้เราได้ลองสั่งมารับประมาณอย่างดี ❗️ห้ามพลาดเมนู Signature ของที่นี่คือหมูสามชั้นตุ๋นโดยมีการปรุงเพิ่มความเผ็ดคล้ายผัดกระเพราะ + ผัดฉ่าช่วยลดความเลี่ยน เนื้อหมูนุ่มมากหมดในพริบตา ❤️อีเมนูที่สุดคือหมึกผัดน้ำดำ เสริฟมาเป็นเส้นหนวด เคี้ยวอร่อยเพราะสดมาก 👍ปริมาณอาหารที่เสริฟคุ้มค่าราคาค่ะดูเพิ่มเติม

photo
TookataPattaya
5.9k2.7k40.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,170
Quality Review
ร้านครัวมะขามมาเปิดสาขา2กว้างขวางหลากหลายมุมบริการดีรสชาดเค็มโดดมากไปนิดคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่ากรอบ กุ้งสุด, หมูทอด, ผัดเผ็ดเก้ง

ร้านสาขา2ของครัวมะขามสาขารี้สะดวกสบายสวยงาม มีโซนด้านนอก มีโซนเด็กเล่น มีน้ำตก มีน้องกระต่ายน้อย มีโซนห้องแอร์ มีอาหารหลากหลายอาหารไทย อาหารอีสาน ส้มตำ ยำ ทอด ผัด แกง ต้ม เครื่องดื่มร้อนเย็นชากาแฟ วันที่ไปเป็นวันเสาร์คนเยอะมาก รอโต๊ะรออาหารพอสมควร แต่น้องพนักงานน่ารักกุลีกุจอดูแลลูกค้าดีมากๆคะ วันนี้สั่ง #ตำหอยนางรม ส้มตำเส้นมะละกอสับหยาบกรุบกรอบดีมาก หอยนางรมสดขนาดพอดีคำไม่เล็กจนเกินไป แต่รสชา...อ่านต่อ

photo
nikki
5.7k9339.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 906
Quality Review
บรรยากาศดี รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Loftbit Park ร้านอาหารบรรยากาศดีสบายๆ ลมพัดเย็น มีน้ำตก มีน้องกระต่ายให้ชมอย่างใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเยอะ ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และไม่แอร์ ห้องแอร์แอร์ไม่ค่อยเย็น บริการดีมาก อาหารค่อนข้างหลากหลาย อิสาน ไทย อิตาเลียน เมนูที่สั่ง ❤️ส้มตำลาว (สั่งไม่ใส่พริก)​ ปลาร้าหอม ใช้เส้นสับ ดีงาม รสชาติดี ❤️ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชาติดี หนังกรอบ เนื้อนุ่ม แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
แซนต้า มหาสนุก
1144660
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 583
ต้องแวะมาจร้า ลองเลย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Triple Two Café Pattaya
Ad ·
Triple Two CaféPattaya
คาเฟ่บางละมุงชลบุรี หลากหลายเมนูข้าว ส้มตำยำแซ่บ ส้มตำอร่อยต้องลอง
Anna's Garden Cafe by Tassana Garden
Ad ·
Anna's Garden Cafe by Tassana Garden
คาเฟ่ในสวน ร้านสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารและเครื่องดื่มมีครบ