รีวิว Eat Pot เกาเหลาหม้อไฟ Central Festival Hatyai

Quality Review
เกาเหลาหม้อไฟติดแอร์ @Eat Pot
เมนูเด็ด:น้ำใบเตย, ตับเนื้อ, ตำปลาร้า, ลาบ, เซทเนื้อ

ร้าน EAT POT เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เกาเหลาหม้อไฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ห้าง Central festival หาดใหญ่ บุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะมีให้เลือก 2 ราคาคือหัวละ 290 บาทกับหัวละ 490 บาท ซึ่งทานได้ทั้งหมด 90 นาทีเต็ม ,, วันนี้เราเลือกแบบบุฟเฟ่ 290 บาทซึ่งเมนูจะมีน้อยกว่า 490 บาทหลายรายการเหมือนกันค่ะแต่เอาจริงๆมันก็เยอะแล้วนะ ^^ น้ำซุปของที่นี่จะเป็นเหมือนน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ วันนี้เราสั่งชุดเนื้อจานใหญ่มาก่อน 1 จานแล้วสั่งเมนูพิเศษเพิ่มอีกหลายรายการเลย มีตำซั่ว , ตำปูปลาร้า , ซุปหน่อไม้ , ลาบหมู, ไก่แซ่บอบโอ่ง , ไก่อ่อนอบโอ่ง , ไก่นึ่งเชียงคาน , เส้นใหญ่ลวก ส่วนน้ำสั่งเป็นน้ำตระไคร้กับน้ำใบเตย อาหาร ,, พวกเนื้อต่างๆสไลด์มาได้บางมากๆเวลาเอาไปลวกจะนุ่มๆและวัตถุดิบต่างๆค่อนข้างสดถึงสดมาก เมนูอาหารอื่นๆของที่นี่มาจานไม่ใหญ่มากแต่รสชาติดีเลยค่ะเราชอบเกือบทุกอย่างยกเว้นตำซั่วที่หวานมากกับไก้แซ่บอบโอ่งที่รสชาติเผ็ดแปลกๆ เครื่องดื่ม ,, อร่อยชื่นใจหวานพอดิบพอดี ของหวาน ,, สั่งลอดช่องน้ำกะทิกับเฉาก๊วย รสชาติหวานไปหน่อย การบริการ ,, ดีมากค่ะ


10 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เกาเหลาบุฟเฟ่ต์ร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์

มาจัดบุฟเฟ่ต์แบบ 290 บาทที่ร้าน Eat pot กันค่ะ ร้านนี้ส่วนตัวแล้วเราชอบมากมายเพราะเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่แล้ว น้ำซุปของที่นี่ก็จะเป็นน้ำซุปข้นคล้ายๆซุปของก๋วยเตี๋ยวเรือด้วย และราคาของร้านนี้ก็ไม่แพงเลยค่ะ มีให้เลือกสองแบบคือ 290 บาทกับ 490 บาท คุ้มมากๆ อาหารมีให้เลือกแบบจัดเต็ม พวกอาหารอีสานก็มีนะ

ดูเพิ่มเติม »
Eat Pot  เกาเหลาหม้อไฟ Central Festival Hatyai

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2015

เกาเหลาหม้อไฟติดแอร์ @Eat Pot

อ่านต่อ »
19 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ต้มยำกุ้งหม้อไฟ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งหม้อไฟ

...เห็นป้ายโฆษณาลดราคาต้มยำกุ้งหม้อไฟ ราคา 350 บาท เลยเข้ามาลองซักนิด กุ้งไม่ใหญ่มาก น้ำไม่ถึงกับแซ่บมาก แต่อร่อยดี ลูกชิ้นลาวาคืออร่อย ไส้ไข่กุ้งไข่เค็ม มาม่าก็อร่อยนะ แตสั่งเพิ่มอีก1 ถึงจะอิ่ม เพราะเส้นนิดเดียวค่ะ ส่วนลาบหอยอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 เม.ย. 2015

บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเรือ

อ่านต่อ »
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เข้าไปเพราะโปรโมชั่นจริงๆ

บอกตามตรงครับ ที่ลองเข้าไปทานที่ร้านนี้ เพราะวันนั้น รีบมากๆ แล้วก็ร้านอื่่นๆ ในละแวกนั้น คนเยอะมากๆ เลยตัดสินใจลองร้านนี้ดู เห็นป้ายมีโปร ไม่แพง มีอาหารให้เลือกหลายๆอย่าง เลยตัดสินใจลองเข้าไปดู อาหารก็ค่อยข้างโอเคครับ แต่ออกแนวเป็นแบบไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes4 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เกาเหลาหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นหม้อไฟรสเด็ด อิ่มอร่อยไม่อั้น
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิสด, เซ็ตหมูตุ๋น

ร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋นหม้อไฟ Eat pot มีแบบสั่งจานเดี่ยวและบุฟเฟ่ต์คะ วันนี้ขอรีวิวในส่วนของบุฟเฟ่ต์คะ บุฟเฟ่ต์จะจัดเป็น 2 ราคาด้วยกันคือ 290 และ 490 ต่างกันเล็กน้อยตรง 490 จะมีเนื้อพรีเมี่ยมนำเข้าและหมูคุโรบุตะ กับเนื้อหลากหลายกว่าคะ มีเมนูให้เลือกแบบเฉพาะเจาะจงได้ วันนี้ทดลองสั่งบุฟเฟ่ต์แบบ 290 บาทมาทาน น้ำซุปหอมเข้มข้น เริ่มเปิดด้วยเซ็ตหมู ในเซ็ตจะมีผัก หมูตุ๋น หมูสไลด์ เอ็นหมู ลูกชิ้นและตับคะ...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
1 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
เกาเหลาในห้าง

ร้านเกาเหลาหม้อไฟ ตั้งอยู่ในห้างเซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 5 ร้านนั่งสบาย เมนูมีทั้งแบบบุฟเฟ่และแบบธรรมดา ครั้งนี้มาลองเมนูหม้อไฟสำหรับ 2 ท่าน (ราคา 200+ จำตัวเลขแน่นอนไม่ได้) เป็นเกาเหลามีหมู ลูกชิ้น เครื่องใน เสริฟมาในหม้อไฟ พร้อมกับข้าว 2 ถ้วย เส้นหมี่ บะหมี่ เส้นเล็ก อย่างละก้อน รสชาติจะออกหวานนิดนึง แต่อร่อยดีค่ะ ปริมาณเนื้อต่างๆ ในหม้อไฟ ค่อนข้างน้อย ทานไม่ค่อยอิ่ม ข้าวเหลือเต็มเลย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
เกาเหลาในห้างต้องร้านนี้

อยากจะหาเกาเหลากินในห้าง ลองแวะเข้าร้านนี้ได้ค่ะ เค้าไม่ได้ขายแค่หม้อไฟ เกาเหลาหรือก๋วยเตี๋ยวง่ายๆถ้วยเดียวก็มีขายค่ะ น้ำซุปอร่อยดี ออกหวานนิดๆ ราคาค่อนข้างสูงซักหน่อยสำหรับเกาเหลา แต่เป็นร้านในห้างก็ต้องรับได้ค่ะ 555

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2016

เตี๋ยวเรือในเซนเฟส

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวท้าพิสูจน์ หาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวท้าพิสูจน์ หาดใหญ่
เอี่ยวเฮง ซุปเปอร์หมูตุ๋นหม้อไฟ
เอี่ยวเฮง ซุปเปอร์หมูตุ๋นหม้อไฟ
ข้าวต้มปลา หัวปลาหม้อไฟมหาลาภ
ข้าวต้มปลา หัวปลาหม้อไฟมหาลาภ