3.7
13 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Y's House ลาดหญ้า กาญจนบุรี

photo
dusanee
13.5k1.2k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 765
Quality Review
ร้านขนมเค้ก น่ารัก กับดนตรีเบา ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake

วันนี้มาแนะนำร้านขนมเค้กและกาแฟ แถว ๆ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามกับประตูวัดลาดหญ้า ป้ายร้านมองเห็นได้ไม่ยาก (หลังที่ 2 ซ้ายมือ จากปากทาง) แต่ซอยแคบจอดรถยาก หากจะจอดที่ถนนปากซอยต้องดูวันคู่ วันคี่ค่ะ ร้านนี้เน้นทำขนมเค้ก แต่ก็มีขนมปัง และคุกกี้นิดหน่อย วันที่ไปทาน สั่งเค้กช็อกโกแลต (60 บาท) ที่เป็นตัวเด่นของร้าน เนื้อเค้กนุ่ม แต่แห้งนิดหน่อย แอบอยากให้ชุ่มกว่านี้ เพราะหน้าเค้กเนียน ช็อกโกแลตเข้มข้น รสชาติดี เครื่องดื่มที่สั่งมาดื่มคู่กับขนมเค้กเป็นกาแฟ คาราเมลมัคคิอาโต้ที่ผสมมาให้แล้ว แก้วนี้บอกเลยหวานมัน หอม ขมนิด ๆ ชอบค่ะ หากผ่านมาแถวแยกลาดหญ้า ลองแวะชิมดูค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
tatateety
9.7k4.3k31.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 1,388
Quality Review
ขยับขาให้เป็นรูปตัว Y 💃แล้วเดินเข้าไปหม่ำเค้กน้องหมีกัน 🐻😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หลังจากก๋วยเตี๋ยว แอปวงในยังเปิดอยู่เลยไล่ดูร้านใกล้ๆ ร้านนี้อยู่ถัดจากร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณบ้านไม้แค่ซอยเดียว เลยเดินย้อนกลับมาได้ ตัวร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะสัก 3 โต๊ะได้มั้ง ก่อนเข้าต้องถอดรองเท้าไว้หน้าร้านด้วย นะ แอร์ค่อนข้างเย็นดีทีเดียว ในตู้เค้กมีเค้กขายค่อนข้างเยอะเลย รวมถึงเค้กน้องหมีขวัญใจหลายๆคน ซึ่งมีทั้งหมีขาวและหมีสีน้ำตาล ที่นี่ขายราคาถูกมากแค่ 50 บาทเอง เลยไม่พลาดที่จะสั่งมาลองรว...อ่านต่อ

บลูเบอรี่เค้กเค้กน้องหมีเค้กน้องหมี👍👍กาแฟพอได้ในตู้
photo
โต้ง ชวนชิม
12287311.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,365
Quality Review
เค้กรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง กาแฟสดวัสดุดีของดี ดื่มแล้วสดชื่น ร้านใหญ่ในตำบลนี้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เค้กมัฉฉะหอมชื่นใจเนื้อละเอียดเนียนอร่อยดี เค้กมะพร้าวเนื้อเนียนอร่อยดีกาแฟอเมริกาโน่รสชาติเข้มข้นดื่มแล้วชื่นใจ ชาเขียวปั่นก็อร่อยดีครับ ร้านนี้ใช้แต่ของดีๆ บรรยากาศร้านน่านั่งเล่นมีไวไฟให้ใช้ฟรี แอร์เย็นสบายครับดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 929
Quality Review
ร้านดีมากแต่หลบมุมได้วงในถึงรู้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte

แต่งร้านสีสวยดี สบายๆ เค้กสวยมาก เค้กส้มสวยดีเป็นรูปลูกส้ม เค้กช้อกโกแลตหน้านิ่มมี ชอคโกแลตขูดแต่งก็โอเค ฟรุตเค้กแยมสตอเบอรี่ น่าจะโอเครสุดสำหรับรสชาติ ร้านนี้ควรแวะ แอร์เย็น เครื่องดื่ม มีให้เลือกมากมาย ทั้งร้อน ทั่งเย็น และปั่นดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 278
Quality Review
กาแฟ สมูทตี้ และเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟ และเค้ก ที่ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ แต่อยู่ในชุมชน แต่ก็คุ้มที่จะแวะมาชิม โดยส่วนตัวแวะมาบ่อย และชอบกิน Mango Smoothies ของร้านนี้มาก เพราะเป็นมะม่วงแท้ๆ ที่ทางร้านฟรีซเอาไว้เอง ไม่ใช่น้ำผลไม้เข้มข้นเป็นขวดๆ กาแฟ ปรกติไม่ค่อยทาน แต่คนที่ทานประจำก็บอกว่า พอได้ เค้ก ก็พอได้ดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 398
เค้กอร่อย ร้านน่ารัก

ร้านน่ารัก เค้กก็น่ารัก และ อร่อยมาก เค้กน้องหมีมุ้งมิ้ง รสชาติใช้ได้เลย เครปเค้กช็อคโกแลต เข้มข้นมาก กินคู่กับน้ำผลไม้อิจาเลี่ยนโซดา อร่อยกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

เค้กน้องหมีผ่ากะโหลกน้องหมีเครปเค้กช็อคโกแลต

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ