รีวิว Choongman Chicken Glasshouse Ratchada

24 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยแบบนี้รู้งี้กินนานแล้ว! 🐔🐔🐔🐔🐔
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

เมื่อก่อนตกเป็นทาสบอนชอนเวลาสั่งเดลิเวอรี จนเจอคนในออฟฟิศชอบซื้อไก่ที่มีซอสขาวๆ กับหัวหอมออนท็อปก็แบบ สั่งบ่อยจังคะพี่ พอได้ชิมคำแรก โอ้พระเจ้าาาา มายก็อดดด โคตรอร่อยยยยย!!!! - ใช่!!!! น้องคือ รส snow onion!!! ไก่ทอดราดซอสสีขาว (?) เหมือนโคสลอว์ 55555 แล้วก็มีหอมหัวใหญ่แบบเยอะมากก มากๆๆๆ กินคลุกกัน ชอบกินกับข้าวร้อนๆ คือฟินนนน สมกับเป็นซิกเนเจอร์เมนู ไม่เลี่ยนนะ เพราะแย่งกันกิน ยิ่งแย่งยิ่งอร่อย ถ้าถามไก่ทอดเดลิเวอรีตอนนี้จะสั่งอะไร ก็ชุงมันยังไงล่ะคะ!!! - ส่วนเมนูอื่น เราเฉยๆ เพราะมัวแต่กิน snow onion 55555 เคยลองโปรโมชั่นจากร้านอื่นเหมือนกัน หัวหอมให้น้อยมาก น้อยจนงง อันนี้ราคาแพงหน่อยแต่รับประกันความคุ้มค่า Snow onion size s | 280


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
🍗 ไก่ทอดฟินๆสไตล์เกาหลี🇰🇷
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดการ์ลิคซอยซอส, Cheese Monster Fries, ข้าวหน้าไก่ทอดรสโคชูจังกับกิมจิ+สาหร่าย, ซุปกิมจิ+ข้าว

อันยอง~~ วันนี้จะมาบอกต่อ #ไก่ทอดเกาหลี อีกร้านที่คิดว่าคุ้มมากกก ให้มาเยอะจนตกใจ ไก่กรอบ ซอสอร่อย ทางร้านจะเรียกว่า "ทิคคูดัก" คือไก่ทอดที่นำไปย่างในเตาถ่าน ทำให้น้ำมันลดน้อยลง และยังเป็นการทำให้ซอสมีความเข้มข้นขึ้น✨ 🍛🥙 ซึ่งนอกจากไก่สูตรพิเศษนี้แล้ว ก็ยังมีเมนูเกาหลีอื่นๆอีกมากมาย ทั้งข้าวยำ ต็อกโปกิ ซุปกิมจิ มันฝรั่งทอด และสลัด ครั้งนี้ได้ลองแบบเดลิเวอรี่ ทางร้านแพ็คมาอย่างดี แยกซอสเรียบร...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Snow Onion ดีงามสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

ดองรีวิวนี้มา 2-3 เดือนจนเกือบลืมละ เรามาทานที่สาขาตรงถ.รัชดาภิเษกกัน ก่อนหน้านั้นเคยสั่ง snow onion ไปทานที่บ้านแล้วติดใจมาก ครั้งนี้เลยขอมาที่ร้านดูบ้าง แน่นอนว่าเมนูที่เราคงต้องสั่งทักครั้งคือ snow onion เพราะเด็ดจริงๆ ปกติเราไม่ชอบหัวหอมนะ แต่อันนี้กลับทานได้ ซอสที่ราดมาอร่อยมาก ไก่เป็นไก่ไม่มีกระดูกก็ให้มาเยอะ แต่ก็กินเพลินมากๆเลยเมนูนี้ห้ามพลาด! ไก่อีกเมนูลองสั่งเป็นแบบเผ็ดขึ้นมาหน่อย ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไก่เจอหอมใหญ่

สั่งแกรปมามีกิมจิแถม 1 โลเลยนะแม่จ้า ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน:⭐️⭐️⭐️⭐️ ผมแยกนะไม่มีเอามาราดเลยเพราะไม่ชอบกลิ่นหอมใหญ่ ไก่กรอบมาก ชอบ น้ำสลัดอร่อยมาก ชอบ แต่กลิ่นหอมมันยังมีนะ แต่กินได้ไม่ติดใจ ซุปกิมจิ+ข้าว:⭐️⭐️ครึ่ง ข้าวแข็ง ติดเปรี้ยวมาก หมูสามชั้นหนาไป หอมทอด:⭐️⭐️⭐️ อร่อย ผ่าน น้ำจิ้มที่ให้มาแปลกๆกินกับซอสมะเขือเทศดีกว่า สรุปจะไปลองที่ร้านอะ ชอบไก่

ดูเพิ่มเติม »
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คิดถึงเกาหลี..มากินไก่ทอดเกาหลีก่อนก็ได้นะ! @ Choongman Chicken (Glasshouse Ratchada)
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดการ์ลิคซอยซอส

เห็นเขาฮิตกัน ต้องมาจัดสักหน่อย สาขานี้ใกล้บ้านพอดี Choongman Chicken (Glasshouse Ratchada) สาขานี้ อยู่ตรงข้ามตึกเมืองไทยภัทรเลยค่ะ การเดินทาง MRT : สุทธิสาร ที่ร้านมีที่จอดรถค่ะ บรรยกาศของร้าน ร้านเป็นร้านกระจกนะคะ มี 2 ชั้น นั่งสบาย ๆ เกาหลีสไตล์ มาดูเมนูไก่ ไก่ กันดีกว่า อันนี้ให้น้องที่ร้านช่วยแนะนำ Snow Onion : ไก่ไม่มีกระดูก และมีหอมหัวใหญ่ ราดด้วยน้ำซอสมา ไก่อร่อยดี ทานคู่กั...

อ่านต่อ »
เมนูนี้ต้องจัดนะคะ
อร่อยดี
กรุบกรอบ
กินอะไรคู่กับโค้ก ก็ฟินจ่ะ

5 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Snow onion + gimji soup อร่อย
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ+ข้าว, สโนว์ ออนเนียน

Choongman chicken (เปิด 24 ชม) วันนี้ผมมาลองร้านไก่ทอด สไตล์เกาหลี โดยร้านอยู่ไม่ไกลจาก MRT สุทธิสารมากนัก , อยู่ในเวิ้งอาหารที่มี Mcdonald และตึกธนาคารธนชาติ สังเกตได้ไม่ยากครับ ถ้าใครขับรถมา สามารถนำรถมาจอดหน้าร้านได้เลย แสตมป์บัตรจอดรถได้ 3 ชม ครับ เมนูที่ผมมาลองคือ 1. Snow onion (280 บาท) จานใหญ่มากเลยครับ โดยจะเป็นไก่ไม่มีประดูกชุบแป้งทอด คล้ายๆกับไก่ป๊อบ kfc แต่ชิ้นจะใหญ่ๆหน่อย มาใ...

อ่านต่อ »
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada
Choongman Chicken Glasshouse Ratchada

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน