รีวิว Inthanin Coffee ปั๊มบางจากบ้านใหม่

1 ม.ค. 2016
แวะสักนิดกับร้านกาแฟในปั๊มบางจาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

ลองเข้าดู เห็นร้านตกแต่งสวยดี มีแอร์เย็นๆ ร้านอยู่ในปั๊มบางจาก ที่จอดรถเลยเพี๊ยบเลย ลองสั่งกาแฟลาเต้ให้แม่ชิม แก้วละ 60 บาท และสั่งชาเขียวนมมาชิม กลมกล่อมค่ะ ไม่หวานมาก รสชาติพอได้ แก้วใหญ่ด้วย ล้นมือเลย

Nix Bannasarn
5.6k2.1k9k
15 ก.ย. 2015
มีดีที่เปิดเร็ว 6.00 น.

เป็นร้านแฟรนไชส์เจ้าดังประจำปั๊มบางจาก ร้านดูโโล่งดีครับ พนักงานบริการดี มีไวไฟฟรีด้วย มีรหัสติดตามผนังร้านไม่ต้องเดินไปขอให้เสียเวลา ที่สำคัญเปิดเช้ามาก 6.00 น. เวลาเร่งด่วนแบบนี้ แวะปั๊มซื้อได้เลย เคยไปร้านอื่นๆที่เปิด 6.00 น. มักจะอ้างนู่นอ้างนี่ว่าเครื่องยังไม่เปิด กว่าจะได้ก็ 6.30 แต่ร้านนี้ได้เงยครับ พนักงานเยี่ยมมาก รสชาติกาแฟเป็นที่รู้กันว่าถ้าเลี่ยงได้ก็จะเลี่ยงครีบ กาแฟเย็นราคาอยู่ปร...อ่านต่อ

Journey na cafe  บางปะกง
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ