ร้าน SOUL AMATA (โซล อมตะนคร)

เรียงโดย
Aop เขียนรีวิว ร้าน SOUL AMATA
1 53
5
1 check-in
สุดยอดของร้านอาหารในอมตะ
เย็นตาโฟหม้อไฟ , ขาหมูหมั่นโถ , เนื้อปลาคลุกฝุ่น
ร้านอาหารหรู ดูดี สาวๆที่บริการก็สวย น่ารัก มีห้องคาราโอเกะที่ใหญ่ สถานที่ก็เหมาะแก่การจัดเลี้ยงอย่างมากจุคนได้เยอะดี มีดนตรีสด3รอบต่อคืน ถ้าใครที่ยังไม่ได้ไปผมรับรองเลยว่า ร้านนี้จะเป็นร้านโปรดและร้านประจำของใครหลายๆคนเลย เชื่อผมสิ ^0^ 0881969979 , 0811515125 จองโต๊ะได้เลย
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
น้องๆสวยป่ะ ที่ ร้านอาหาร SOUL AMATA
น้องๆสวยป่ะ
บรรยากาศภายในร้าน ที่ ร้านอาหาร SOUL AMATA
บรรยากาศภายในร้าน
วันเกิดสุดประทับใจ ที่ ร้านอาหาร SOUL AMATA
วันเกิดสุดประทับใจ
ห้องคาราโอเกะ ที่ ร้านอาหาร SOUL AMATA
ห้องคาราโอเกะ
28 ต.ค. 2013
2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  พาลูกน้องมาเลี้ยง😅😅😅
  ช่วงนี้เป็นเทศกาลพาลูกน้องไปเลี้ยงจริงๆ เมาได้ทุกวันเลย😅 ร้าน Soul อมตะนี้ ได้ยินคำรำ่ลือมานานละ ว่าสาวเสริฟสวย ดนตรีเพราะ ก็ได้โอกาสนี้ละ พามาเลี้ยงซะเลย ซึ่งก็เป็นไปตามที่ได้ยินมาจริงๆ นะแหละ แต่ต้องเพิ่มเติมไปเ้วยนะว่า อาหารนี่ออกได้ช้ามาก ผมกินเหล้าจะหมดไปครึ่งขวดละ อาหารจานแรกถึงพึ่งมา แถมราคาดริ้งค์ของน้องๆนี่ แพงได้ใจมากเลย (200฿/ดริ้งค์) นึกว่านั่งอยู่ใน x code ซะอีก!!! ดูรูปทั้งหมด »
  14 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ผับใหญ่ใจกลางอมตะนคร
  มาชลบุรีเพื่อนเลยพามาหาที่นั่งดื่มยามดึก พอดีที่พักคืนนี้อยู่ใกล้อมตะนคร ก็เลยลองแสะมาร้านนี้(เห็นเค้าว่ากำลังฮอต) ร้านใหญ่มากมีทั้งโซนห้องแอร์(ด้านใน) และโอเพ่นแอร์ ผมเลือกนั่งโซนโอเพ่นแอร์เพราะมันโล่งโปร่งสบาย เลือกที่นั่งใกล้ๆน้ำพุเพราะมันใกล้จอทีวี เพื่อจะได้ดูฟุตบอลไปด้วยดริ๊งค์ไปด้วย เด็กเสริฟเข้ามาจดรายการเครื่องดื่มและอาหาร แต่งตัวน่ารักจังเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ขาสั้น โอยเห็นแล้วมันแน่นอ... อ่านต่อ »
  25 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  บรรยาศดี สาวเสริฟสวยน่ะ อาหารก็ok
  ไก่ทอดน้ำปลา , ผลไม้รวม
  ร้านบรรยาศดี มีที่จอดรถ เด็กเสริฟสวยน่ารักบริการดี๊ดี อาหารอร่อย ไก่ทอดน้ำปลาอร่อยต้องสั่ง 2 จาน ราคาอาหารก็แพงเป็นปกติทั่วไป แต่บรรยากาศดีมากมีทั้งโซนนอกและโซนในมีห้องแอร์ห้องน้ำก็พอได้ ความสะอาดไม่เท่าไร เอ่อลืมบอกมีดนตรีสดเพราะอยู่นะ ดูความคิดเห็น »
  23 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • sarah_sararat เขียนรีวิว ร้าน SOUL AMATA
  16 94
  3
  บรรยากาศดี ร้านสวย
  -อาหารแพงไปหน่อย - -เด็กเสริฟน่ารัก บริการดี -ทางเข้าห้องน้ำงงๆ หาแทบไม่เจอ -มีห้องคาราโอเกะไว้สำหรับจัดเลี้ยง -ส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวเป็นคนที่ทำงานแถวนั่น ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว -เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายดี ดูความคิดเห็น »
  28 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ราคาแพงใช้ได้เลย
  27 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...