รีวิว กะลาสี โคราช โคราช

20 ก.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
มื้อเที่ยง ริมน้ำข้างสนาม80พรรษา

KALASI Restaurant ร้านอาหารและร้านกาแฟริมสนามกีฬา80พรรษา ปกติร้านนี้เราชอบแวะช่วงเช้าซื้อกาแฟ ร้านเปิดเช้า7.30 มีที่จอดรถหน้าร้านริมถนน ถนนแถบนี้จะโล่งดีมาก ส่วนอาหาร แนะนำเป็นช่วงเย็น อาหารรสชาติจัดจ้านดีอร่อยใช้ได้ ที่สำคัญที่สุด บรรยากาศริมน้ำยามเย็น บรรยากาศดี ลมเย็นนั่งสบาย 4ดาว วันนี้แวะมาลองอาหารเที่ยง ที่นี่มีอาหารจานเดียวเมนูง่ายๆไว้บริการ ราคากลางๆ 60-80 จำพวกข้าวผัด ข้าวราด หรือผัดไท ผัดซีอิ้ว ประมาณนั้น วันนี้ผ่านร้านช่วงเที่ยง ลองแวะทานอาหารดูสักหน่อย สั่งอาหารง่ายๆไปสองจาน สั่งกาแฟมาดื่มเล่นรอเวลา ช่วงเที่ยงร้านเปิดให้นั่งในห้องอาหารด้านใน บรรยากาศแบบคาวบอย แต่ค่อนข้างมืดไปนิด สั่ง มอคค่าเย็น(65) /นมคาราเมล(45) กาแฟเที่ยง รสชาติไม่เหมือนเช้าที่เคยมาซื้อ มอคค่ารสของร้าน หวานสุดพลัง หวานจนต้องขอน้ำแข็งเติมเพิ่ม มอคค่าแต่รสเหมือนโอวัลติน รสแปลกมาก เพี้ยนไม่ผ่าน กาแฟวันนี้ให้ C ไม่ผ่านอย่างแรง อาหารสั่งไป2อย่าง ผัดขี้เมาเซี่ยงไฮ้ เส้นหมดยังไม่มา สรุป จบอาหารมื้อเที่ยง ไม่ได้ทานอาหาร วัตถุดิบไม่พร้อม จริงๆ ร้านนี้อาหารอาจจะพร้อมขายมื้อเย็นมากกว่ามื้อเที่ยงที่ไม่มีลูกค้าแวะมามากนัก แต่ถ้าอาหารพร้อมขายเที่ยง น่าจะมีลูกค้าแวะเวียนมาทานกันมากขึ้น หรืออาจเพราะช่วงเที่ยงเปิดให้นั่งในห้องด้านในบรรยากาศออกจะอึดอัดไปหน่อย วันหลังแวะมาทานมื้อเย็นน่าจะดีกว่า บรรยากาศดี เราชอบช่วงเย็น

฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2019

ร้านสวย บรรยากาศดีเยี่ยม

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆคะ เหมาะกับมาแบบคู่รัก และครอบครัวคะ มีให้เลือกนั่งหลายโซนคะ

ทางไปร้านจะเข้าทางสนามกีฬา 80 พรรษาคะ หาไม่ยากเลย พอเลี้ยวเข้าไป ร้านกะลาสีจะอยู่ทางซ้ายมือ ทางเข้าจะมีป้ายบอกคะ และมีตุ๊กตา 2 ตัว ยืนต้อนรับหน้าร้านคะ ภายในร้านเดินเข้าไปจะมี 2 แห่ง ที่น่าสนใจคะ มีทั้งร้านอาหาร และการเล่นเว็บบอดร์ คะ พอเดินลงไปทางร้านจะให้เลือกว่าจะนั่งโซนไหน เราเลือกนั่งติดริมน้ำคะ เพราะอากาศดีเย็นสบาย มีฝนตกปรอยไคะ แต่ไม่เป็นอุปสรรคใดๆในการนั่งทานเลยคะ บรรยากาศดีมากคะ ติดใจม...

อ่านต่อ »
กะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราช

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2018

บรรยากาศดีมากๆคะ นั่งกินไป ชมคนเล่นโต้คลื่นไป มีแต่ล้ำๆ หล่อๆ คะ มีความสุขทั้งการกินอาหาร และได้อาหารตาไปด้วย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่งเหมาะกับการดื่ม

จัดร้านได้ดีน่านั่งบรรยากาศให้10เต็มเหมาะกับการนั่งดื่ม มากกว่าการพาครอบครัวมาทานข้างมื้อหนัก อาหารมีหลากหลายแต่เน้นไปในทางทานเล่นๆ เบาๆมากกว่า การบริการดี อาหารเร็ว ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับบรรยากาศ ซี่โครงหมูกะลาสีราดซอสบาบีคิว259 บาท เนื้อนิ่มแต่มีกลิ่นหน่อยๆ รสชาดซอสก็ใช้ได้อยู่นะ. ลาบทะเลรสชาดธรรมดาๆทั่วไป .**.ถ้าเอาเหล้ามาที่ร้านคิดค่าเปิดขวด100ด้วยนะ😣**น่าจะแจ้งลูกค้าก่อนนะ...มิกซ์เซอร์2...

อ่านต่อ »
กะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราช

6 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก แต่งร้านได้สวย ดูดี มีสไตล์ แต่การบริการติดลบ อาหารแพง รสชาติก็ไม่โดน

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก และมีสไตล์ เหมาะกับการทานข้าวและดื่มด่ำบรรยากาศ แบบบนเรือ แต่บริการแย่มาก เรียก 3 รอบ พนักงาน 4 คนเงยหน้ามามอง แล้วก็เล่นมือถือต่อ รสชาติไม่ผ่านเลย ราคาค่อนข้างสูง แต่ผิดหวังอะ

ดูเพิ่มเติม »
กะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราช

0 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาลองท้าพิสูจน์ ว่าบริการแย่จริงมั้ย
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง

วันนี้หาร้านทานข้าวกับเพื่อน ไม่รู้จะไปร้านไหนดี เลยนึกมาได้ เคยเห็นคนรีวิวร้านนี้ ว่าบรรยากาศดี แต่บริการแย่ เลยลองมาท้าพิสูจน์ เปิด Map ตามกันมาเลย ตั้งแต่มาถึงหน้าร้าน อ่อร้านนี้เองหรอ เคยขับผ่านหลายครั้งมาก เดินเข้าร้าน มี พนง. ต้อนรับ ก็บริการดีนะ พอถึงโต๊ะนั่ง เออ บรรยากาศดี นั่งชิวมาก อากาศไม่ร้อนเท่าไร ทั้งที่เป็นหน้าร้อน อาจเพราะติดริมน้ำ โดยรวม บรรยากาศ ดีนะ นั่งสบาย ให้ 5 ดาวเลย ส่วน...

อ่านต่อ »
กะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราช

3 Likes3 Comments
Share
19 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ​ @กะลาสี​
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, ปีกไก่ทอด, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น

ร้านอาหารริมน้ำ​ สนาม​เฉลิมพระเกียรติ​ 80​ พรรษา​ โคราชที่กำลังฮิตติดลม เวลาเปิด​-ปิด​ ไม่แน่ใจ​ เรามาตอนหัวค่ำ​ บรรยากาศริมน้ำ​ ถ้ามาตอนกลางคือน่าจะสวยกว่าตอนกลางวัน​ แต่น่าจะเป็นร้านที่เปิดตอนเย็นนะเราว่า ราคา​ เราสั่งอาหารทั้งหมด​ 8​ อย่าง​ เครื่องดื่ม​ 3​ อย่างมีค็อกเทล​ กาแฟ​ อิตตาเลี่ยนโซดา​ กินกัน​ 4​ คน​ ค่าเสียหาย​ 1,6XX บาท​ (ไม่แน่ใจเศษ) อาหารที่สั่ง​ 8​ รายการ ทะเลผัดฉ่า​ 5/5​ เล...

อ่านต่อ »
กะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราชกะลาสี โคราช โคราช

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยินดี Thai Cuisine
Ad ·
ยินดี Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยซ่อนตัวในซอยลึก อาหารรสจัดจ้าน จัดจานมางดงาม บรรยากาศเลิศ
4.3
7 รีวิว฿฿฿
8 Dining
Ad ·
8 Dining
Fine Dining ในบรรยากาศชิล ๆ เมนูฟิวชั่นเปิดประสบการณ์การกินแบบใหม่
4.1
25 รีวิว฿฿฿