4.4
3 Ratings (2 Reviews)
Closedopens at 16:00

Reviews of Auanna Yum JJ Green2

21 Feb 2021
views 402
อร่อย เผ็ด ถูก แต่เหมือนโดนโกง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Rice Noodles, Spicy Vietnamese Sausage Salad

ร้านอาหารอาจจะได้ช้า เพราะพนักงานน้อย แถมไม่มีเมนูที่สั่งอาหารวางไว้ที่โต๊ะเลย ทำให้ต้องคอยขอเด็กเสริฟตลอด 👎🏻 รู้สึกเหมือนโดนโกง คือจานละ20 บาทก็จริง สั่งไป5อย่าง ได้มา3อย่าง อีก2อย่างไม่ได้ แต่มีในบิล !! ต้องคอยเช็คดีๆ เราทักท้วงตอนคิดเงินได้ค่ะ 👎🏻 อร่อยนะคะ รสชาติคือรักเลย น้ำปลาร้าคือที่สุด แต่เผ็ดมากกกกก เผ็ดแบบโกระลูกค้ารึเปล่า 55555👍🏻

Reviews by Customers
Sort
Hot
15 Aug 2020
views 964
อ้วนนะแต่จะกิน หมูกรอบดีมากแม่!!!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Spicy Crispy Pork Chashu Salad

ร้านตั้งอยู่ใน JJ Green 2 อยู่ตรงกลางโครงการเลย ร้านอยู่ชั้น 2 มีป้ายใหญ่ๆ บอกชื่อร้านทั้งสองฝั่ง ร้านนี้เขาดังหมูกรอบชาชูที่เป็นสูตรเฉพาะ ไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึง! ดังนั้นก็ต้องจัดเลยกับเมนู “ยำหมูกรอบชาชู” จะบอกว่าในรูปน่าทานแล้ว ของจริงน่าทานกว่า หมูกรอบแบบกรอบนอกนุ่มใน ชิ้นใหญ่มว้ากกก หนาด้วย (กินคนเดียว 2 ชิ้นก็แน่นแล้ว y.y) คลุกมากับน้ำยำที่เรียกได้ว่าฟิวชั่นได้เข้ากันสุดๆ ลืมหมูกรอบแบบเดิม...read more