รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One

11 check-ins
Quality Review
สั่งโอ้กะจู๋ผ่านไลน์แมนก็สะดวกดีเหมือนกัน ไว้จะกลับใช้บริการอีกแน่นอน 😘😘😘
เมนูเด็ด:สลัดผักขมสดออร์แกนิคไก่ย่างเฟต้าชีสสมุนไพร ราคา 255 บาท+

@Siam Square 1 ได้โค้ดลดค่าส่งของไลน์แมน 100 บาท แล้วแบบว่าอยากกินผักสลัดมากๆ ก็เลยชวนเพื่อนๆที่ทำงานสั่งอาหารผ่านไลน์แมนดู เราลองสั่งเมนูสลัดผักขมสดออร์แกนิคไก่ย่างเฟต้าชีสสมุนไพร ราคา 255 บาท+ ซึ่งเมนูนี้ไม่มีให้เลือกในเมนู แต่เราก็ยังคงพิมพ์ไปในช่อง comment ซึ่งพอสั่งเสร็จทางร้านก็โทรมาเองเลย แอบงง เพราะว่าส่วนใหญ๋จะมีแต่ไลน์แมนที่โทนมาหาแต่ที่โอ้กะจู๋นั้นที่ร้านจะติดต่อโดยตรงกับลูกค้าเอง เพราะว่าที่ร้านจะแจ้งว่าวันนี้มีของรึเปล่าซึ่งสาเหตุที่เราเลือกเมนูนี้ไม่ได้ เนื่องจากผักขมไม่มาส่งเลยขอเปลี่ยนเป็นผักสลัดรวมแทน เมนูนี้ใส่ควินัว อโวคาโด บีทรูท ลูกเดือย มะเขือเทศ มะม่วงสุก ส้ม มะกอก หน่อไม้ฝรั่ง แบบกินแล้วเข้ากันมากๆ ไก่ย่างเนื้อนุ่มดี ส่วนเหต้าชีสให้มาน้อยจุง น้ำสลัดที่ทานด้วยก็เป็นบัลซามิครสนวลๆ ทุกอย่างในจานนี้ลงตัวหมด ผักเยอะกินแล้วคุ้มราคามากๆ แถมเป็นผักออร์แกนิคอีกด้วย เจอแบบนี้ได้ใจไปเลยเต็มๆฮ้า อาหารรอนานนิดนึงเนื่องจากสั่งกันหลายกล่อง ส่วนการบรรจุภาชนะที่ใส่มานั้นก็แพ็คให้มาอย่างดีเลย มีช้อนส้อมมีดให้พร้อม เขียนแปะป้ายบอกให้อย่างชัดเจน ไลน์แมนก็บริการดี ถือของฝ่าฝนมาให้ถึงประตูเลย แถมเราสั่งเกิน 1000 บาทก็ออกให้ไปก่อนด้วยค่ะ #ค่าอาหาร 5 อย่าง 1,599 บาท ของเราราคา 272.85 บาท ค่าส่ง 27 บาท


27 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2018

ได้กินแล้ว ร้านสลัดออร์แกนิคจากเชียงใหม่ แถมได้กินแบบไม่ต้องรอเข้าคิวด้วย ฟินมาก 🤗🤗🤗

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผักสด อาหารอร่อย สมกับที่รอคิว
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยสดปูโรล, สลัดแซลม่อน

นัดกับเพื่อนที่สยาม เพื่อนอยากกินร้านนี้ อาสารีบไปก่อนแล้วไปจองคิวไว้ มีคนรอคิวอยู่ 43 คิว ได้บัตรคิว เดินเล่นได้ค่ะ เพราะบัตรคิวเขามี QR ที่จะรู้ได้ว่าใกล้ถึงคิวเราหรือยัง รอประมาณ ชั่วโมง นิดๆๆ ก็ได้กินแล้วค่ะ ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ (ohkajhu) Siam Square One พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 3 ของสยามแสควร์วัน เดินมาจากทางเชื่อมรถไฟฟ้า ไปทางขวา ร้านอยู่ติดกับ Koi เลยค่ะ = สลัดแซลม่อนชิมิกับมะม่วงน้ำดอก...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่เคยลองต้องมาลอง

ร้านนี้ดังระเบิดระเบ้ออยู่แล้วเนอะ ชื่อชั้นนี้ ระดับคนรอกันเป็นชั่วโมงไม่บ่นสักคำได้ ถามว่า อร่อยไหม ตอนแรกก็เฉยๆนะคะ ถ้าสั่งพวกสเต็กอะไรประมาณนั้น โดยเฉพาะแซลมอน เฉยๆมาก แต่ถ้าได้ลองสลัดแล้วจะว้าววคะ ไม่เคยมาลอง ก็ต้องมาคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วัตถุดิบดี รสชาติเฉยๆมาก

ร้านอยู่สยามแสควร์ครับ คนเยอะพอสมควร พนักงานบริการดีครับ อาหารที่สั่งมา ของที่เค้าใช้คุณภาพดี แต่รสชาติกลางๆหมดเลย สปาเกตตี้ก็เฉยๆมาก ส่วนแซลมอนก้างเยอะมากครับ ไม่เวิร์ค มีซี่โครงที่พอได้ กับพอร์คชอบหมูนุ่มดี แต่รสชาติก็เฉยๆอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คนรักสุขภาพต้องมาทางนี้

สาขานี้อยู่ที่สยามสแคววัน คนรักสุขภาพควรมาร้านนี้ เมนูส่วนใหญ่เน้นผักออแกนิค และเนื้อสัตว์ที่เอาใจคนรักสุขภาพ ซุปเห็ดไม่มีส่วนผสมของนมและครีม อร่อยแบบไม่อ้วน ส่วนเมนูสลัดก็สามารถให้เราสั่งได้ตามใจ เลือกได้ตามเมนู

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซี่โครงlady ห่วยมาก

ไปทานที่สาขาราชพฤกษ์มานะคะ แต่ไม่เห็นมีของสาขานั้นให้เขียนรีวิว เลยขอมาเขียนที่สาขานี้แทนค่ะ สลัดไก่ สองร้อยกว่าบาท มีผัก หลายชนิด ธัญพืช มะม่วง ส้ม สิ่งเดียวที่น้อยคือ มีอโวคาโด้มาครึ่งชิ้น น้อยมากน้อยเกินไป ลองคิดนะคะ “สลัดกะละมังใหญ่” ขนาดนั้น ต้องแบ่งกันกินหลายคน แต่ให้อะโวคาโด้มาคำเดียว งงค่ะ pork crop จานนี้หมูมีส่วนที่แดงๆนิดหน่อย แต่ก้อพอทานได้อยู่ เนื้อค่อนข้างแห้ง แต่ยังหั่นได้ง่...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square Oneสวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square Oneสวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สลัดผักจานใหญ่
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอนย่าง

สวนผักโอกะจู๋ จะมาทานต้องต่อคิว การันตีความอร่อย อร่อยจริงๆค่ะ สลัดผักสด เต็มจารย์ น้ำสลัดอร่อย เมนูที่อร่อยมากคือปลากระพงทอดกับยำมะม่วงอ่ะ ไม่ได้จดชื่อมา เด็ดมากๆ คาโบนาร่าก็ดี เสต๊กแซลม่อนย่างก้อได้ กาแฟ long black หอมอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
4.3
266 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ ดาดฟ้าลาซาล
สวนผัก โอ้กะจู๋ ดาดฟ้าลาซาล
4.3
95 รีวิว฿฿฿
Seiko Sushi (ไซโกะ ซูชิ)  ศุภาลัยปาร์ค แยกเกษตร
Seiko Sushi (ไซโกะ ซูชิ) ศุภาลัยปาร์ค แยกเกษตร
4.1
18 รีวิว฿฿฿
ราชาเมี่ยงปลาเผา ปัญญารามอินทรา
ราชาเมี่ยงปลาเผา ปัญญารามอินทรา
4.6
3 รีวิว฿฿฿
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿