รีวิว รัชนนทรีซีฟู้ด

27 พ.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านหมูหัน อาหารทะเล ริมถนน ราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเล มีหมูหัน และ อาหารไทย จีน หลากหลายเมนู อยู่ริมถนน เลยเซ็นทรัลพระรามสามมานิดนึงก็จะเห็นรถจอดกันริมถนนเป็นแถบยาว มีป้ายร้าน รัชนนทรี ก็คือถึงร้างนแล้วค่ะ ร้านนี้เป็นร้านค่อนข้างดูเก่าๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรทั้งสิ้น จะเห็นเค้าย่าง หันหมูอยู่หน้าร้านเลย สามารถนั่งโต๊ะหน้าร้าน ริมถนน หรือ ด้านใน ก็ได้ จริงๆ ถ้าฝนไม่ตก นั่งด้านนอกก็ลมเย็นดีค่ะ เมนูแนะนำคือ หอยนานาชนิด เอาไปเผา อร่อยค่ะ เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย หมูหันก็แนะนำ เมนูผัดผักต่างๆ รสชาติเจ้มจ้นค่าา ราคาหมูหันประมาณ 1300 บาท ทานหนังหมดเอาเนื้อไปผัดกระเทียมจะทานแบบหยุดไม่ได้เลย

฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารรสชาติสไตล์โบราณ
เมนูเด็ด:หมูหัน, หอยหวานย่าง, ปูผัดผงกระหรี่

ใครอยากลองทานหมูหันสไตล์ยุคพ่อแม่สาวๆบ้าง เข้ามานี่เลยจ้าาาาาาาาา ดึกดำบรรพ์ แบบดั้งเดิมเลย โดยรวมแล้วก็อร่อยดีนะคะ เคยกินตั้งแต่เด็กๆแล้ว ยังเหมือนเดิมแต่เสียดายตรงที่ว่า หมั่นโถวหายไปแล้วอะ แต่ที่เหลือยังเหมือนเดิม ร้านเปิดตอนเย็นๆ โทรมหน่อยๆ แต่ก็โอเคค่า

ดูเพิ่มเติม »
รัชนนทรีซีฟู้ด
รัชนนทรีซีฟู้ด
รัชนนทรีซีฟู้ด
รัชนนทรีซีฟู้ด

3 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2013
photo
Quality Review
ขึ้นชื่อเรื่องหมูหันมากๆ อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:หมูหัน

นึกถึงหมูหันก็ต้องร้านนี้เลยรัชนนทรีซีฟู้ด หมูเค้าอร่อยสุดยอด หมูตัวโต ย่างได้กรอบ แล่ได้บางกรอบมาก ยิ่งเอามาผัดกระเทียมนะยิ่งอร่อยค่ะ เค้าผัดได้แห้ง เครื่องถึงเนื้อค่ะ ราคาอาจจะสูงสักหน่อยแต่คุ้มค่าค่ะ ตัวละ 1000 กว่าบาทค่ะ หรือถ้าใครชอบแบบหมูหันฮ่องกง ก็มีค่ะ ทานคู่กับหมั่นโถวร้อนๆนุ่มๆ ยิ่งแจ๋วค่ะ เมนูปลากะพงนึ่งมะนาวก็อร่อย แซ่บถึงรส หรือจะเป็นแกงส้มปลาช่อนแปะซะก็อร่อยเช่นกันค่ะ ให้น้ำและผั...

อ่านต่อ »
รัชนนทรีซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2012
photo
Quality Review
อาหารไทย จีน ซีฟู้ด ริมถนน
เมนูเด็ด:หมูหัน หอยนางรม

วันนี้เจขออัพเดทร้านอาหารย่านพระราม3 ที่มีทั้งอาหารไทย จีน ซีฟู้ด โดยมีเมนูพระเอกอย่างหมูหันเป็นตัวชูโรงครับ เริ่มจากการเดินทางไปร้าน ร้านนี้อยู่ถนนพระราม3 ครับ ร้านจะอยู่เลยเซนทรัลพระราม3 (เลยไปทางฝั่งเซนทรัลนะครับ ไม่ใช่ฝั่งตรงข้าม) พอเลยไปจะเจอไฟแดง ถ้าใครไม่เจอไฟแดง ก็คงต้องเจอไฟเขียว หลบไม่ได้แน่นอน คือ ต้องเจอซักไฟนึง พอข้ามแยกไปมองทางซ้ายจะเจอร้าน แอนนากับซาลี ชื่อดังอยู่ทางซ้ายมือ ให้เ...

อ่านต่อ »
ปลากระพงนึ่งมะนาว
หมูหัน
ตำไทยปู
อ่อส่วนหอยนางรม
หอยแครงลวก

14 Likes1 Comment
Share
17 ก.ค. 2013
photo
ซี๊ฟู๊ตข้างถนนอร่อยๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ริมถนนเลยเซนทรัลพระราม 3 เลยแยกไฟแดงไปนิดหน่อยค่ะ จะเจอร้านนี้เลยอยู่ทาอซ้ายมือ จะมีคนคอยโบกให้จอดรถข้างทาง บริกการอย่างดี คอยหาที่จอดให้ลฺกค้าค่ะ จุดเด่นจะมีหมูหั่นอยู่หน้าร้านเลย เด่นชัดมาก มีที่นั่งหน้าร้านดูหมูหัน กลับในร้านได้ค่ะ มีพวกอาหารทะเล เช่น หอยแครองเผา กุ้งเผา ปลากะพงทอดน้ำปลา ทุกอย่างสด และอร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู๊ตรสชาติแซ่ปเว่อร์ หมูหันตัวละ 700-1200 แล้วแต่ช่ว...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2015
photo
Roast pig & Sea food restaurant

We can eat roast pig at this restaurant. It's Hong Kong style. And,this restaurant has sea food menu. http://xn----ieu8ap1dyfzkv469awe1a.com/

ดูเพิ่มเติม »
Owner
Before rost.
This is Hong Kong style

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seiryu Sushi ศาลาแดง
Ad ·
Seiryu Sushiศาลาแดง
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavors(สาขาเย็นอากาศ)
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.0
83 รีวิว฿฿฿฿