- รีวิว Scoops House -
รีวิว Scoops House -
14 ส.ค. 2023
ร้านไอศครีม ในเมืองโคราช ร้านน่ารัก ตกแต่งร้านสวย สบายตา ราคาไม่แรง ไอศครีมมีรสหลักๆ และรสตามเทศกาล ไม่ซ้ำ ต้องลอง💓
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: caramel toast, Salty milk ice cream
ร้านไอศครีมแต่ไม่ได้มีแค่ไอศครีม มีโทส วาฟเฟิล มิลค์เชค น้ำผลไม้โซดา ที่น่าสนใจคือความหลายหลายและไม่ซ้ำค่ะ วัตถุดิบเห็นป้ายติดว่ามาจากสวนที่ไหน ในจังหวัดโคราช แปลกใหม่ค่ะ ⏰ เปิด10โมง-4ทุ่ม ทุกวัน 🚗 จอดรถได้2ข้างทาง
17 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Asking you love me
‘Scoops House Craft ice cream’ สาขาสี่แยกเต็กฮะ ร้านไอศกรีมสุดคิ้วกลางเมืองโคราช พิกัดสี่แยกเต็กฮะ เยื้องๆ กับธนาคารออมสิน แวะไปลองกันได้เลย จัดไปกับเมนูใหม่ ฉลองวาเลนไทน์ กับ ’Asking you to love me‘ ฟังแค่ชื่อก็อยากจะสั่งล้าวววว เมนูนี้จะเป็นไอศกรีมทานคู่กับคุกกี้ครัมเบิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ และซอสช็อคโกแลต หวานซ่อนเปรี้ยว ลงตัวสุดๆ Scoops House Craft ice cream สาขา สี่แยกเต็กฮะ เยื้องกับธนา...อ่านต่อ