5.0
82 เรตติ้ง (79 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 12:00

รีวิว 44Clinic

photo
Piriyaphong Sribounraung
0416
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 90
Quality Review
วันนี้ลองไปใช้บริการที่คลินิคมา คือประทับใจมาก บริการดี ราคาดี ที่จอดรถสะดวก
ราคา: THB 1,290

ไปใช้บริการมา คลินิคคือหาง่ายมาก ที่จอดรถเยอะมาก เดินทางสะดวก พอไปถึงพนักงานต้อนรับและบริการดีมาก ให้คำปรึกษาอย่างดี พนักงานเอาใจใส่ดีมาก ถามเราตลอดว่าโอเคไหม เจ็บไหม ชอบที่นี่มากเลยคับ คุณหมอมือเบาสุด

บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
4 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 80
Quality Review
คลินิคบริการดี เดินทางสะดวก สะอาด คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอธิบายได้ละเอียดและเข้าใจง่าย การบริการเป็นกันเองสุดๆ
ราคา: THB 999

ประทับใจตั้งแต่เดินทางไปถึงเลยค่ะ พี่ๆต้อนรับดีมาก บริการดี ดูเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆได้แบบละเอียดมาก ประทับใจสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญคือรู้สึกว่าและราคากับคุณภาพคือไปในทางเดียวกัน จะกลายเป็นลูกค้าประจำที่นี่แล้วค่ะดูเพิ่มเติม

ที่ร้านคือสะอาดมาก
4 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 100
บอกต่อคลินิคหน้าใส
ราคา: THB 999

ทางนี้มองหาคลินิครักษาสิวมาหลายที่มาก จนมาเจอที่นี้แบบบังเอิญทางคลินิคให้คำปรึกษา ตอนแรกก็แอบนอยๆเหมือนกันเพราะเคยมาที่นี้ครั้งแรกแต่พนังงานให้ดูแลเราเป็นอย่างดี ประทับใจยังไงก็จะกลับมาซ้ำค่ะถึงจะไกลแต่จะพยายามนะคะอ่านต่อ

20 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 699
Quality Review
Made ลดรอยสิว
ราคา: THB 999

วันนี้ผมเข้ามาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับผิวหน้าผม คุณหมอแนะนำให้ผมกดสิวและฉีด Made Collagen เป็นครั้งแรกเลยคับที่มาที่นี้เพราะเพื่อนแนะนำมา ตอนแรกก็กลัวเจ็บ แต่ทำไปสักพักก็ไม่รู้สึกเจ็บมากคับ ทนได้ ผมอยากให้สิวหาย หลังจากกดสิวเสร็จคุณหมอก็ฉีดMadeต่อ แต่พอผ่านกดสิวมาได้ ฉีดMadeคือไม่เจ็บเลยคับ เพื่อนๆสนใจก็แวะเข้ามาที่นี้ได้คับ น้องๆพนักงานก็ต้องรับดี คุณหมอก็แนะนำดีคับ ราคาก็ถูกไม่แพงแบบที่คิ...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 666
Quality Review
ฟิลเลอร์ปากกระจับ ชอบมากๆ
ราคา: THB 3,990

เพื่อนเราแนะนำให้มาทำที่นี้ เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 50%อยู่ เรากับเพื่อนก็เลยเข้ามาฉีดปาก ตอนแรกก็กลัวเจ็บ แต่ก็อยากสวย ก่อนจะฉีดคนหมอทายาชาให้ เราเลยไม่ค่อยกลัวแล้ว ตอนคุณหมอฉีดคือ ไม่รู้สึกเจ็บเลย คือคุณหมอมือเบา แล้วผลลัพธ์ที่เราได้คือ ปากเราดูอิ่มขึ้น ดูไม่เป็นร่องแล้ว เราชอบมากเลย ก่อนจะกลับคุณหมอแนะนำให้เราดื่มน้ำเยอะๆเพราะจะทำให้ปากดูฟูขึ้น ทุกวันนี้คือกลายเป็นคนดื่มน้ำเยอะเพราะช...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 623
Quality Review
อยากขาวตามเพื่อน 555
ราคา: THB 1,999

เพื่อนแนะนำที่ฉีดผิวที่44clinicให้ ครั้งนี้เรามาฉีดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ตอนนี้รู้สึกรักผิวตัวเองมากๆค่ะ จับผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ผิวลื่น เหมือนทาครีมทั้งเช้าทั้งเย็น แต่จริงๆเป็นคนไม่ค่อยชอบทาครีมค่ะ แต่อยากขาว เพื่อนเลยพามาฉีด ตอนนี้คนรอบข้างและพี่ที่ทำงานทักว่าขาวขึ้นไปทำไรมา เราก็บอกตรงๆว่าฉีดผิว เราก็เลยแนะนำต่อให้มาฉีดผิวที่นี้ ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ ขอบคุณ44Clinicค่ะที่ช่วยแนะนำ👍🏻ดูเพิ่มเติม