รีวิว Velo Cafe' X Rock'n Roast หัวหิน

16 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเนื้อแดดเดียว, ยำใบไม้, กุยช่าย, Mojito, ชาเขียวมัทฉะ

ร้านสาขาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พึ่งเปิดตัวมาได้ประมาณ 2 เดือน ตั้งอยู่ภายในบริเวณบ้านเดิมที่ปรับปรุงให้เป็นร้านกาแฟ ที่สาขานี้ยังมีบริการอาหารอีกด้วย ที่จอดรถสะดวกสามารถจอดได้บริเวณริมรั้วหน้าบ้านหรือเข้ามาจอดภายในบริเวณบ้านได้ เมนูที่สั่ง ➰ ข้าวผัดเนื้อแดดเดียว ข้าวผัดกับเนื้อแดดเดียวและพริกแห้งรสเผ็ดร้อน จัดจ้าน อร่อยทีเดียวสำหรับจานนี้ ➰ ยำใบไม้ ใช้ใบชะมวง ใบเหรียงและใบบัวบกใส่งาและถั่วคั่ว ยำรสชาติกลมกล่อมอร่อยเข้ากันดี ➰ กุยช่าย ทอดมากรอบนอกนุ่มในทานคู่กับน้ำจิ้มข้นๆรสชาติอร่อย ➰ Mojito แก้วนี้ทานแล้วชื่นใจดี ➰ ชาเขียวมัทฉะ แก้วนี้อร่อยเหมือนเดิม

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดิบๆ เอแคลร์​อร่อย ห่างออกมาจากในเมือง
เมนูเด็ด:เอแคลอัลมอนต์, กุยช่ายทอด

Velo cafe X rocknroast ร้านกาแฟ ชื่อดังที่มีมานานในตัวเมืองหัวหิน เปิดแยกมาอีกร้าน ร้านนี้มีขายอาหารตามสั่งด้วย บรรยากาศ​สบายๆ ดิบๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ตัวร้านจะแยกออกมาจากตัวเมือง~~ กาแฟดีงามอยุ่แล้ว และมีพวกเมนูอาหารตามสั่งให้บริการด้วย ลองกุยช่ายทอด ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ชอบเลยค่ะ น้ำจิ้มดีด้วย อีกอย่างที่ชอบคือเอแคลอัลมอนต์ มาชิ้นใหญ่เลย -​90บาท- มี2รส วานิลลา กับ ชอคโกแลต ลองวนิลา อร่อย ชอบตร...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านเก๋ มีเสน่ห์
เมนูเด็ด:เอแคลอัลมอนต์

ตามลายแทงมาเหมือนกันค่ะ มาถึงคือ แอบว๊าว เพราะเก๋ดี ต้นไม้เยอะ อาร์ตๆนิดๆ เมนูมีให้เลือกพอประมาณ ทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร แต่ที่ถูกใจเลยคือ เอแคลอัลมอนด์วนิลลา คืออร่อยมาก รสชาติไม่หวานไม่เลี่ยน กรุบกรอบอัลมอนด์สุด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ชอบกุยช่ายทอดในร้านกาแฟ 😅
เมนูเด็ด:กุยช่ายทอด, Mocha Mint

จัดกาแฟเบี้ยใบ้รายทางมาหลายขนาน มาร้านกาแฟดังของหัวหินทั้งที ขออีกสักแก้วเถอะ Mocha Mint - เต็มรสกาแฟ หอมกลิ่นมิ้นท์ สดชื่น แกล้ม Chocolate & Vanilla Eclair ขนมดังของทางร้าน ก็อร่อยดี แต่แป้งออกจะแข็งมากไปหน่อย ... กลับกลายเป็นชอบ "กุยช่ายทอด" ซะมากกว่ากว่า ตัดเลี่ยนได้ชะงัด ร้านกว้างขวาง มุมที่นั่งหลากหลาย บรรยากาศจัดว่าดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟดีมาตรฐาน velo แต่บรรยากาศเฉยๆ

ตั้งใจมาอย่างมาก แต่ค่อนข้างผิดหวัง คือสถานที่น่าจะจัดได้ดีกว่านี้ และ เจ้าของน่าจะใช้คำพูดและการให้บริการกับลูกค้าดีกว่านี้ เดี๊ยวนี้ร้านกาแฟเปิดใหม่มากมาย ถ้ายังบริการแบบนี้สงสัยคงเลิกมาดื่มที่นี่ กาแฟคือดี แต่ไม่ใช่จะดีเหนือชั้นกว่าร้านอื่น ร้านอื่นรสแบบนี้ก็มี แค่อยากบอกเฉยๆ แต่ velo ที่สาขาแรก ยังรุ่สึกดีที่ไป ถึงจะหาที่จอดยาก อันนี้เรื่องความรุ้สึกล้วนๆ

ดูเพิ่มเติม »
Velo Cafe' X Rock'n Roast หัวหิน
Velo Cafe' X Rock'n Roast หัวหิน
Velo Cafe' X Rock'n Roast หัวหิน

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กะเพรากากหมูผัดแห้งๆอร่อยยย
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูสับกากหมูไข่ต้ม

เห็นเพื่อนๆรีวิวกัน น่าทานมาก ไปหัวหินนี่ปักมุดว่าต้องไปเก็บให้ได้ เราไปช่วงเช้าค่ะ 10 โมง ไม่มีคนเลยค่ะ ที่จอดรถเพียบ อาหารเลยรอไม่นานค่ะ เมนูที่สั่ง กะเพรากากหมูใสไข่ต้ม ผัดมาแห้งๆใส่น้ำปลาพริกกนิดๆอร่อยค่ะ อีกจากกะเพราหมูไข่ขยี้ ค่ะ รสชาติคล้ายกัน เราว่าไข่ขยี้ไม่ฟินเท่าไข่ต้มยางมะตูมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Velo Cafe คาเฟ่หัวหิน

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ดังในหัวหิน ตัวกาแฟ จะมีแบบ Special coffee ด้วย และมีเมนูเด่นแบบเอแคลร์ แต่เราลองแล้วเฉยๆนะ อาจจะเพราะคาดหวังมากๆ ร้านค่อนข้างใหญ่ โล่ง โปร่งมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่ที่นั่งส่วนมาก จะไม่มีแอร์นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ