4.1
31 เรตติ้ง (29 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
กำลังจะปิดจนถึง 20:30

รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) เซ็นทรัลลาดพร้าว

guneweenz 🦋
7711k15.5k
8 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 ชาไทยร้านดัง ได้ลองแล้ว ✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Karun Thai Tea(Ice)

📍 ร้าน การัน สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้น 2 นะคะ ✨ พอดีลงรีวิวร้าน Sricha ไป แล้วมีคอมเมนต์ว่าเทียบกับการันไหนดีกว่า เลยมาลองร้านนี้ซะเลย 😅 🌻 ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มชาทั้งร้อน เย็น ปั่น และไอศกรีมค่ะ มีเลเวลความหวาน 5 ระดับค่ะ คือ 0% , 20% , 40% , 70% และ 100% ค่ะ มีท็อปปิ้งให้เลือกราคาเริ่มต้น 15฿ และมีแบบขวดสำหรับ take home ด้วยค่ะ 🧋Karun Thai Tea Signature 95฿ (120oz) เลือกระดับความหวานที่ 40% นะคะ ชาหอมดี หอมมากเลยค่ะ รสชาติไม่หวานมาก เข้มข้นดีค่ะ ปริมาณน้ำแข็งกำลังดี แต่เป็นน้ำแข็งหลอดปกติค่ะ #Wongnai2024 ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

Karun Thai Tea Signature 250ml.
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Anakin
1916827.9k
29 ต.ค. 2024
ชาไทยพรีเมี่ยมเราจะพาชาไทยก้าวสู่ระดับโลก

✨ คงไม่มีข้อสงสัยสำหรับร้านชาไทยพรีเมี่ยมนามนี้ที่ต้องยอมรับว่านี่คือหนึ่งในยุทธภพของวงการชาไทยที่คนไทยและชาวต่างชาติหลงรัก 🥤 ชาไทยมีกลิ่นหอมและรสชาติอันโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเข้มข้นรสชาติกลมกล่อม สีเข้มสวย โรยหน้าด้วยทองคำเปลว เพิ่มเสน่ห์ให่เมนูนี้มีมนต์ขลังมากขึ้น ขอคาระวะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist #ThaiTeaSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

ศรีรีวิว
16 ต.ค. 2024
Karun Thai Tea สาขา Central ลาดพร้าว

สาขานี้อยู่ชั้น 2 ตรง AIIZ ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะ เราสั่งเป็น Blended Karun Thai Tea (16oz) ราคา 110 บาท เราสั่งเป็นระดับความหวาน 40% หวานกำลังดี หอมเข้มข้นดี ตัวชาไทยยังคงความพรีเมียม มีทองโรยด้านบน ถือว่าดีเลย ปกติเคยทานแต่แบบ Iced Thai Tea ธรรมดา เพิ่งเคยทานแบบปั่นครั้งแรก ส่วนตัวชอบมากกว่าแบบชาเย็น ใครใช้ AIS สามารถแลกพ้อยต์เป็นส่วนลด 10 บาทได้ทุกเมนู ถือว่าโอเคดี อ...อ่านต่อ

MiNi
4 ต.ค. 2024
ชาไทยรสชาติดี

ร้านอยู่ตรงชั้น 2 ของห้าง ที่นั่งน้อยไปสักหน่อย เหมาะสำหรับนั่งกัน 2-3 คน สามารถออเดอร์และชำระเงินได้ที่เคาเตอร์ เมนูเค้าเน้นชาไทย มีให้เลือกสองไซส์ 12 และ 16 ออนซ์ และสั่งทอปปิ้งเพิ่มได้ เราสั่งชาไทยเย็น หวานแบบ 20% 12 ออนซ์ ราคา 85 บาท ชารสชาติดี มีกลิ่นหอมของชาและนม รสหวานแบบพอดี ๆ เพิ่มความหนึบหนับด้วยไข่มุกบุก +15 บาท ก็อร่อยลงตัวเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2024
ชาไทย หวาน 40% คือที่สุดละ
guneweenz 🦋
7711k15.5k
8 ก.ค. 2024
Oat Milk Thai Tea อร่อยดี 🌾✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยการันเย็น สูตรนมข้าวโอ๊ต, Karun Thai Tea

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 📍 ร้าน การัน สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้น 2 นะคะ 💓 รีวิวไปร้าน 1 รอบเป็น Karun Thai Tea Signature ครั้งนี้ลอง Oat Milk Thai Tea อร่อยดี 🌻 ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มชาทั้งร้อน เย็น ปั่น และไอศกรีมค่ะ มีเลเวลความหวาน 5 ระดับค่ะ คือ 0% , 20% , 40% , 70% และ 100% ค่ะ มีท็อปปิ้งให้เลือกราคาเริ่มต้น 15฿ และมีแบบขวดสำหรับ take home ด้วยนะคะ 🧋Oat Milk Thai Tea...อ่านต่อ

8 มี.ค. 2024
Wachi Kowwarin
6 ก.ค. 2024
ชาไทยพรีเมียม กลิ่นหอมรสเข้ม

พิกัด ชั้น 2 เซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านชาไทยพรีเมียมที่ได้ยินชื่อมานานแต่เพิ่งลองชิมเป็นครั้งแรก สาขานี้มีที่นั่งให้บริการแต่ไม่มากนัก และช่วงเวลาที่ไปไม่มีที่นั่งว่างเลย พนักงานบริการดี รอคิวรับเครื่องดื่มไม่นาน เมนูที่สั่ง - ชาไทยเย็น ราคา 85 บาท ใช้ Ais Point 1 คะแนน แลก Upsize 16 ออนซ์ ฟรี แก้วนี้เลือกความหวานที่ 40% เสิร์ฟมาในแก้วกระดาษปิดฝามิดชิด ด้านบนโรยผงทองมาด้วย รสชาติเข้มข้นกลิ่นชาหอ...อ่านต่อ

ราคา 85 บาทโปรโมชั่นมีให้เลือกUp size ฟรีค่าเสียหาย
TeakaDET
14 ก.ค. 2024
ชาไทยรสเข้ม กับหลานสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยการันปั่น, ชาไทยปั่น

ร้านชาไทยพรีเมี่ยมที่ขึ้นชื่อเรื่องชาไทย เป็นล้านที่จำหน่ายแต่ชาติไทยเป็นหลัก มีเมนู ที่กำลังโด่งดังก็คือ ชาไทยปั่น เป็นแบบสเลอปี้ เรียกได้ว่าทานแล้วสดชื่นดับร้อน ตัวชามีความเข้มข้น รสชาติไม่หวานมาก มีกลิ่นหอม มีความมันตามตำรับชาไทย ราคาถือว่าค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับชาไทยปกติ แต่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกทั้งแบบขวดและแบบแก้วก็ทำให้ดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ #L...อ่านต่อ