รีวิว Salmon Town

CaramelxDiary
6k2k12.8k
12 ก.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารญี่ปุ่นกับปลาแซลมอนซาซิมิสดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู๊ด, Salmon sashimi 500g

ร้าน Salmon Town เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบริการซื้อกลับบ้านหรือเดลิเวอรี่เท่านั้นค่ะ มีหน้าร้านแต่ร้านไม่มีที่ให้นั่งนะ พิกัดร้าน ตรงข้ามโรงเรียนหลวงประทาน หาดใหญ่ เวลาทำการ เปิด 10:30-21:00 น. ค่ะ เมนูของทางร้านเน้นไปที่เมนูจากแซลมอนล้วนๆ เลย มีพวกซาซิมิ และเมนูข้าวหน้าแซลมอนต่างๆ ด้วย ส่วนเมนูทานเล่นอื่นๆ ก็มีนะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ เน้นเมนูแซลมอนล้วนๆ สั่งแซลมอนซาซิมิ มาทานค่ะ เนื้อปลาสดมาก หั่นชิ้นหนา เนื้อนุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บเลย หากใครชอบแบบจัดเต็ม มีขายน้ำจิ้มแยกด้วยค่ะ ส่วนตัวก็สั่งแซลมอนแล่ตามน้ำหนักมาทานคู่กับข้าว จัดเต็มกล่องใหญ่จุใจเลย เสียดายให้โซยุน้อยไปหน่อย ใครสนใจสามารถสั่งผ่านไลน์แมนได้ด้วยนะ

Salmon sashimi
Salmon sashimi
น้ำจิ้มซีฟู๊ด

ซูชิแชมป์เปี้ยน
ซูชิแชมป์เปี้ยน
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันอาหารใต้ พิกัดหาดใหญ่ สดใหม่ หรอยเด็ดทุกเมนู