4.1
10 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Longsier Cafe อุดรธานี

10 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 362
Quality Review
Cafe แรกในอุดรธานี
เมนูเด็ด: Matcha Azuki (ชาเขียว)

ขนมอร่อยมากๆ 😊 ชาเขียวคือดีย์ 😋 มาอุดรธานีมาเจอร้าน Cafe ที่นี้ มาครั้งแรกบรรยากาศดีมาก มีขนมให้เลือกเยอะมาก วันนี้จัดไป 3เมนูฟินๆไปเลย -Valentine 🌹❤️(กุหลาบสีแดง) เมื่อกินคำแรกรสเปรี้ยวอมหวานที่ทำให้สดชื่นมากข้างในเป็นมูสสตอเบอรี่ มีละมุนของไวท์ช็อคโกแลตพาร์เฟต์และเนื้อสตอเบอร์รี่ด้านใน ทุกอย่างกำลังดีอร่อยมากๆ -Chris ⭐️❤️ด้านในเป็นครีมชีสที่อร่อยแบบกำลังดีนุ่มละมุน สอดใส้ด้านในด้วย สตอเบอร์รี่กานาชและซอสสตอเบอร์รี่ เป็นกานาชที่อร่อยมาก เมื่อกินรวมกันกับทุกอย่างคือฟินไปเลย -Primium Matcha Latte ice ความมัชชะที่มีกลิ่นของพีนัท เป็นมัชชะที่ฟินไปอีกขั้น ความหวาน ความหอม ที่ลงตัว อยากลองทุกตัวในร้านเลย บรรยากาศในร้านดีมากมีหลายหลายมุม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Maxie Max
026211
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 459
Quality Review
คาเฟ่โอ่โถง เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ผ่านมาในซอย ดูแล้วน่าสนใจ เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ โอ่โถง โปร่งโล่ง มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เค้กมีรสชาติดี หน้าตาการตกแต่งก็ดูสวยงามน่าทาน ตัวเครื่องดื่มก็น่าสนใจหลายเมนู เหมาะที่จะใช้เวลาในการประชุม พบปะ และพักอารมณ์ดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 601
Quality Review
ของอร่อยจนต้องบอกต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปรอะ, Blueberry Yoghurt Mousse Cake, Mango sticky rice

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่านิสาได้มีโอกาสเข้าไปดื่มกาแฟและทานขนมที่ร้าน 2-3 ครั้งแล้วค่ะ ติดใจจนอยากเอามาบอกต่อ เมล็ดกาแฟหอมม้ากกกก ไม่ใช่แค่หอมนะคะ แต่อร่อยมากๆอีกด้วย เบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะมากๆค่ะ จิ้มไม่ถูกเลยว่าจะเอาเมนูไหน เพราะน่าทานไปหมดจริงๆ แต่ที่เอามารีวิวยาวขนาดนี้ ไม่ใช่แค่กาแฟดี เบเกอรี่ดีนะคะ เจ้าของร้านก็ดีค่ะ ยิ้มแย้ม ต้อนรับดีม้ากกก ไปกี่ครั้งก็เจอ เลยทำให้มีโอกาสได้ค...อ่านต่อ

มะม่วงแบบตะโกนน ใครสายมะม่วง สายหอม สายหวาน เมนูนี้พลาดไม่ได้ค่ะ เข้มข้นจนตกใจเมนูนี้ ลิ้นจี่หวานๆอมเปรี้ยวค่ะ แน่นอนว่าลิ้นจี่ตะโกนอีกเช่นเคย ตะโกนจริงๆค่ะ เมล็ดที่เลิกคือคั่วกลาง ฟรุตนี้ คาราเมล แบบสะใจจริงๆค่ะ ต้องลองนะคะ
11 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 408
Quality Review
คาเฟ่ร้านกาแฟยอดเยี่ยมในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเวคเคน, เอสเย็น, ทุ่งบัวแดง, Longsier Tea

เป็นร้านกาแฟทีมาทีไรไม่เคยเบื่อ สถานที่ที่ใหญ่โตผสมผสานหลายๆแนวเข้าด้วยกัน รวมถึงสวนต้นไม้และสระบัวภายในร้าน ที่ทำให้เข้ามาแวะทานทีไร ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการพาครอบครัวมาทาน ประกอบกับกาแฟที่ทำมาแต่ละแก้วออกมาค่อนข้างดีเหมาะกับสาย Speacialty ตบท้ายด้วยเค้กซึ่งแต่ละตัว ทานแล้วรู้เลยว่า วัตถุดิบแต่ละอย่างที่เอามาทำนั้นใช้วัตถุดิบอย่างดีทั้งหมด เพราะเค้กอร่อยมากก ปกติเป็นคนที่ไม่...อ่านต่อ

กาแฟ Awaken กับ นิวยอร์คชีสเค้กทุ่งบัวแดง ดีไลท์
photo
ก ร ร ณ •
015
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 332
เป็นร้านกาแฟที่กว้างขวาง มีที่จอดรถเยอะมากค่ะ แถมเบเกอรี่และลาเต้อาร์ตก็สวย คุ้มค่าในราคาที่จ่าย กาแฟหอม เค้กอร่อยมากค่ะ
photo
แกนแกน
230206
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 433
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ในอุดร ร้านบรรยากาศดี มีโซนนั่งให้เลือกหลายมุมลอง ดื่มเอสเย็น รสชาติดีหอมกาแฟ ขนมเค้กน่าทานทุกชิ้น

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น -
Ad ·
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น-
คาเฟ่เปิดใหม่ฟีลเขาใหญ่ ในอุดรธานี! นั่งซุ้มริมน้ำ อิ่มเอมอาหารคาวหวาน
Hidden Cafe & Restaurant Udonthani
Ad ·
Hidden Cafe & RestaurantUdonthani
คาเฟ่ในป่าใหญ่อุดรธานี บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารคาวหวานครบครัน