รีวิว Blanc Eyelash & Eyebrow Salon เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

16 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ขนตาไม่บางเบาเท่าไหร่ หลุดง่ายมาก

วันนี้ไปต่อขนตา ultra soft กับที่ blanc มา ได้ยินชื่อเสียงมานานจากคนรอบข้างว่ามันดี มันสวย เลยอ่ะ ลองดู ราคา 2500 บาท ต่อไปข้างละ 75 เส้น ขนตาบนอย่างเดียว พนักงาน hardsell มาก พอไม่ซื้อก็คุยด้วยไม่ดี eye mask ที่ติด 350 เราไม่ซื้อ เค้าก็เอาเทปมาติดให้แทน ดึงหนังตาเจบมากเลอ พนักงานที่ทำก็ดูมีอารมณ์ มือไม่เบา ติดแล้วแกะๆ ตลอดเวลาที่ทำก็ทำเจ็บอยู่ น่าจะเทรนให้ดีกว่านี้ ออกมาก็สวย แต่ไม่สะพรึงเท่าที่ควรเลย เส้นก็ไม่อ่อนนุ่มเท่าไหร่ หลุดง่ายมาก หลุดมา 10 เส้นแล้ว แข็งสุดๆ ล้างหน้าลำบาก ออกมาก็ hardsell ต่อเรื่องเซรั่ม เรื่องแปรงปัดขนตา เราเซย์โนว แล้วก็ออกมาเลย คือเอาจริงๆ มันก็ดูสวยแหละ แต่ไม่ทนเลย 2500 เลยนะเนี่ย

ราคา: THB 2,500
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ชอบมากมือเบาสุดไม่

ต่อขนตากับร้านนี้มาตั้งแต่สาขาเอกมัย ตอนนี้มาทำร้านนี้เพราะใกล้บ้าน พนักงานดูแลดี พูดจาไพเราะ มือเบามากๆๆๆๆ จนตาที่เอามาใช้ก็นุ่ม กาวก็ดีไม่มีแสบตา ราคาก็สูงตามคุณภาพนะคะ สรุปคืนอยเลยค่ะ เปิดเมมเบอร์ใน่อมาหลายรอบละคะ

ดูเพิ่มเติม »
ก่อน และ หลัง ทำ

2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ต่อขนตา ทรงหวานๆ

หลังจากไปต่อขนตาจากร้านเกาหลีมา เดือนนี้มาต่อกับร้านญี่ปุ่นบ้าง ร้านเก่าที่เคยต่อครั้งแรก - เลือกขนตารุ่น ultra soft บางเบาเหมือนไม่ได้ต่อ ซึ่งจริง แทบไม่รู้สึกไรเลย จะแพงกว่ารุ่นปกติ 300 บาท - ใช้เวลาต่อ ประมาณ 2 ชม. แอบเบื่อเล็กๆ แต่เพื่อความสวยต้องทน จะเคลิ้มก็หลับไม่ได้ เพราะแสงไฟแยงตา เป็นผู้หญิงแสนลำบาก - มีแสบๆเคืองๆเล็กๆ ระหว่างต่อ และตอนต่อเสร็จ ก็แสบเบาๆ สักพักก็หาย - ต่อเสร็จก็สวยปิ๊...

อ่านต่อ »
พยายามจะหลับตาให้เห็นความสะพรึง 555
ต่อเสร็จแล้วเป็นแบบนี้แจ้
ได้บัตรสมาชิก น่ารักปุ๊กปิ๊ก
ของขายเพิ่มเติม ซื้อก็ได้ ไม่ซื้อก็ได้
การดูแลรักษา

2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
สวยธรรมชาติ เลือกแบบได้เยอะ แต่ร่วงง่าย

เห็นเพื่อนๆและบล็อกเกอร์แนะนำร้านนี้กันเยอะ เลยมาลองสักครั้งค่ะ~ เดินเข้าร้านไปแบบงงๆ ไม่รู้จะต่อแบบไหนดี พี่พนักงานน่ารัก ช่วยแนะนำให้หมดเลย😁 วันนี้ต่อแบบ 80เส้น หางตายาง งอนระดับB เส้นหนา.12 ก่อนต่อจะให้ฝากกระเป๋าในล็อคเกอร์ค่ะ แล้วนอนในห้องส่วนตัวเล็กๆ มีม่านผ้ากั้นเป็นประตูไว้ ตอนต่อไม่รู้สึกเลยค่ะ นี่นอนหลับปุ๋ยเลย555 สงสารพี่คนต่อมากเลย ประมาณชั่วโมงนิดๆก็เสร็จละค่ะ ธรรมชาติมากๆ แนะนำว...

อ่านต่อ »
Blanc Eyelash & Eyebrow Salon เซ็นทรัลอีสต์วิลล์
Blanc Eyelash & Eyebrow Salon เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านต่อขนตาอันเลื่องลือ

ร้านต่อขนตาสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขา คนรอบข้างไปต่อมาเค้าบอกว่าดีกัน เราก็ไม่รอช้ารีบไปต่อทั้งที่ของเก่ายังหลุดไม่หมด โดนค่าถอดออกเพิ่มไปอีกจ้าาา ไปถึงก็ให้กรอกข้อมูลสมัครสมาชิก แล้วเลือกแบบ มีให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่ความนิ่มของขนตา ความยาว ความโค้ง ความหนาของแต่ละเส้น เราเลือกแบบที่ดูไม่เป็นธรรมชาติไปซะทุกอัน 55555 พี่ที่ blanch บอกว่าที่ร้านเก่าเราต่อแบบช่อ ทำให้ขนตาจริงแหว่งไปด้วย มีความ...

อ่านต่อ »
Blanc Eyelash & Eyebrow Salon เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smile Lash
Ad ·
Smile Lash
เปลี่ยนลุคของคุณให้โดดเด่นด้วยขนตา เนรมิตความสวยโดยไม่ต้องเติมแต่ง
Diva District Beauty Service
Ad ·
Diva District Beauty Service
ร้านเสริมสวยครบวงจรที่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็น Diva ได้!