รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

20 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
'ราเม็งคิวชู อร่อยดีแฮะ'
เมนูเด็ด:Jangara Miso Ramen, Kyushu Jangara Ramen

ร้าน Kyushu Jangara Ramen ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เจ อเวนิวค่ะ ร้านอยู่ข้างๆไดโซะ ขึ้นบันไดข้างหน้ามา มองขวาไว้ก็เจอค่ะ ภายในร้านดูกว้างขวาง โปร่งดีค่ะ โต๊ะเยอะด้วย ทั้งโซฟา โต๊ะเดี่ยว โต๊ะคู่ ฝั่งนึงสามารถมองเห็นครัวข้างในได้ด้วยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลา ดูเมนูที่สั่งดีกว่า กุ๊กไก่สั่ง จังการะ มิโซะ ราเมนไซส์ใหญ่(190 บาท) จริงๆอยากจะสั่งเมนูซิกเนเจอร์เหมือนกัน แต่คุณน้องแย่งสั่งไปก่อนเลยมาสั่งเมนูนี้แทน สั่งหมูชาชู(65 บาท) กับไข่ต้มยางมะตูม(30 บาท)มาเพิ่มด้วยเพื่อความครบเครื่อง พอมาเสิร์ฟเท่านั้นแหละ โอ้โห ไม่น่าสั่งชามใหญ่เล้ยยย มันใหญ่มาก! แล้วมื้อนี้เราจะรอดมั้ยเนี่ย พูดถึงรสชาติบ้าง ตัวน้ำซุปจะออกหวานๆค่ะ ซดคล่องคอดี ตัวเส้นราเม็งเป็นเส้นเล็ก ให้มาเยอะเช่นกัน ทานคู่กับไข่ต้มแล้วอร่อยมากกก เข้ากั๊นเข้ากัน ตัวหมูชาชูเหมือนหมูสามชั้นที่เบิร์นมา มันเยอะค่ะ ถ้าไม่ชอบทานตรงมันคงลำบากหน่อย สำหรับกุ๊กไก่เฉยๆค่ะ ชอบทานหมูชาชูแบบนุ่มๆมากกว่า ส่วนของคุณน้องสั่งเมนูซิกเนเจอร์ คิวชู จังการะ ราเมนไซส์ใหญ่(180 บาท)ค่ะ แน่นอนชามใหญ่เท่ากัน แอบชิมไปนิดนึง อร่อยง่ะ! รสชาติจะออกเค็มๆหวานๆ ซดได้เรื่อยๆเลย น่าจะยอมสั่งเหมือนกันโถ่ คิดแล้วก็เสียดาย สรุป ร้านบรรยากาศสงบ โปร่งดีค่ะ เปิดเพลงแนวๆการ์ตูนญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มบรรยากาศด้วย พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม ทักทาย อาหารก็อร่อยใช้ได้ ไม่มีบวกบวกอะไรทั้งสิ้น ชอบตรงนี้แหละค่ะ แต่สั่งไซส์ใหญ่ระวังเกือบทานไม่หมดแบบกุ๊กไก่นะคะ😂😂

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
ราเม็งมิโซะ~
อื่นๆ
คิวชูจังการะราเมน
อื่นๆ
หมูชาชูววว

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
หมูชาชู
กลมกล่อม
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Jangara Red Ramen, Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน j avenue ชั้น2 หน้าร้านตกแต่งดูก็รู้เลยว่า มาจาก ญี่ปุ่นแน่ๆ ภายในร้านก็ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เราสั่งเมนู jankara black ramen เส้นของเค้าเล็กๆเวลาซดกับน้ำซุป มันจะอมน้ำซุปเข้ามาด้วย น้ำซุปเป็นน้ำซุปผสมซอสกระเทียม รสจัดจ้านดี แต่มันไปหน่อยอะค่ะ อีกชามสั่งเป็น jankara red ramen เผ็ดระดับสาม แต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ มีแต่กลิ่นพริกที่ชัดเท่านั้นเอง ชามนี้ก็มันมากค่ะ โดยรวมเฉยๆกับรสชา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...

อ่านต่อ »
48 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย