4.2

รีวิว Brochette

Go Went Korn
16 พ.ค. 2021
🔥BROCHETTE (ブロシェット) …ร้านญีปุ่นลึกลับและเก่าแก่ กับของทอดขั้นเทพ!!

ร้านอาหารกำลังจะนั่งทานได้แล้วผมเลยเอาร้านอาหารญี่ปุ่นเด็ดๆมาแนะนำมั่งครับ ร้านนี้อายุเก่าแก่ผมเคยไปทานกับเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นลูกค้าประจำก็คนญีปุ่นทั้งนั้นการันตีความออริจินอลเลย ร้าน Brochette เป็นอาหารพวก Kushikatsu หรือ เหล่าของทอดทั้งหลายครับ ร้านอยู่ที่ตึก City Resort สุขุมวิท39 ที่ชั้นล่างมี FUJI UFM และ ชั้นสองมีสาขาแรกของ Giant ปิ้งย่างชื่อดัง เดินทางง่ายมีที่จอดครับ ร้านนี้เมนูเน้นของทอดตามที่ผมเกริ่นไปครับ ใครมาช่วงกลางวันจะมี set Kushikatsu ให้เลือกแบบคุ้มๆด้วยนะ และด้วยความที่ตอนนี้ร้านเริ่มเป็นที่รู้จักกันอีกรอบหลังจากเมนูหมูทอดทงคัตสึขั้นเทพ ผมกลับทานคราวนี้เลยสั่งมาให้ชมกัน บอกเลยว่ามันดีงามมากกกกกกกกกกก หมูทอดทงคัตสึของที่นี่ จะมีให้เลือกระหว่าง Special Pork-loin และ Pork Cutlet ซึ่งใครชอบแบบมีมันหรือไม่มีมันเลือกได้ง่ายๆเลยครับ ในเซตจะมี ข้าวญีปุ่น ซุปมิโสะ ผักดอง เต้าหู้เย็นราดซอส ให้ทานด้วยครับ หมูทอดที่นี่เชฟคัดมาแล้วบรรจงทำให้เราชมสดๆต่อหน้าเป็น open kitchen เลย จะได้เห็นตั้งแต่ชุบแป้ง ชุกเกล็ดขนมปัง ได้เห็นความกรอบบบเมื่อเชฟตัดแต่ชิ้น เรียกว่าน้ำลายหกตั้งแต่ยังไม่ได้ทานเลยแหละ รสชาติดีมากครับ ยกให้เป็นอันดับต้นๆเลย ทอดกรอบดีงาม เรียกว่าสายของทอดพลาดร้านนี้ไม่ได้จริงๆ ใครคิดถึงบรรยากาศร้านญีปุ่น ที่ญีปุ่นจ๋าๆห้ามพลาดเลยนะ ในร้านมีชั้นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นให้นำมาอ่านเล่นรอได้ด้วยนะ (มีมาตั้งแต่สมัยก่อนเห็นแล้วคิดถึงตอนสมัยมหาลัยเลย) ร้านนี้อร่อยมาก มีโอกาสจัดเลยครับ ผมรอร้านนั่งได้จะไปซ้ำอีกแน่นอน ⏰เวลา : 11.30 – 22.00 น. 📞โทร : 02-662-1559 📌พิกัด : https://goo.gl/maps/wZMsBd2fGNd2cs4d7 #Brochette #ブロシェット #PorkCutlet #Kushikatsu #Tonkatsu #JapaneseRestaurant #ร้านญี่ปุ่นลับ #หมูทอดขั้นเทพ #Food #FoodBlogger #GoWentKorn

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Pun Pat C
16 ก.ย. 2024
ของทอด ดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คุชิคัตสึ, Lunch Course

ร้านนี้อยู่ในตึก Citi Resort มีที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว มีที่นั่งทั้งแบบเคาเตอร์ และ เป็นตกปกติ เมนูที่ได้ลองคือ Lunch course จะได้ - คุชิคัตสึ 8 ไม้ (คุชิคัตสึ เหมือนทงคัตสึ แต่เป็นชิ้นๆเล็กๆเสียบไม้) ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นอะไรบ้าง เชฟจะจัดมาให้ โดยทอดมาทีละไม้ เชพจะมาอธิบายว่าคืออะไร กินกับซอสอะไร ตอนเสริฟจริงมีแถมให้ 1 ไม้ อร่อยทุกอัน แต่แอบร้อนไปนิด แป้งบาง ไม่อม...อ่านต่อ

Nikki Tori
28 เม.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว อาหารชุดราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึเซ็ต, ชุดรวมของทอด, Service Steak Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กินมานาน เพราะอยู่ตรงข้ามคอนโด เมื่อก่อนมีแต่ลูกค้าญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้คนไทยเริ่มเยอะแล้วคะ เจ้าของร้านเป็นคุณป้าชาวญี่ปุ่น เมื่อก่อนคุณป้าจะมารับออเดอร์เองด้วย คอยเดินคุยกับลูกค้าน่ารักดี ชุดรวมของทอด เป็นชุดที่คุ้มค่า เพราะมีทั้งกุ้ง ปลา หมูและโคล็อกเกะปู อาหารสด ของทอดทอดมากรอบ ไม่อมน้ำมัน สมกับเป็นร้านที่ดังด้านของทอด ทงคัตสึเซ็ต หมูทอดชิ้นใหญ่ แต่ไม่หนามาก เนื้อหมูน...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4.2k23k
8 เม.ย. 2024
บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นกับร้านข้าวหมูทอดและเมนูแบบเซ็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตของทอด, ทงคัตสึเซ็ต

ร้านอาหารที่อาจจะไม่ได้มีที่ตั้งโดดเด่นแต่มีชาวญี่ปุ่นคนทำงานและครอบครัวมาทานกัน อยู่ในตึก UFM Fuji ซอยสุขุมวิท 39 ชั้นสาม หน้าร้านอาจจะสามารถเดินผ่านผ่านโดยไม่สังเกตุเห็นได้ หากใครไม่เคยมาดูจากรูปจะไม่หลง กลางวัน และเย็น มีบริการเมนูแบบเซ็ต ทั้งข้าวหมูทอด ข้าว เบอร์เกอร์สเต็ก ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวกุ้งทอด และเมนูจานเดี่ยวอีกหลายอย่าง อาจจะมีกลิ่นน้ำมันติดตัวสักหน่อย เพราะด้วยครัวแบบเปิด แนะนำว่า...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
9 พ.ค. 2023
รับค่ำยามเย็นแบบชาวออฟฟิศญี่ปุ่นที่ Brochette
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่, เกี๊ยวซ่าทอด

วันนี้ของแสดงบทบาทพนักงานออฟฟิศญี่ปุ่นหลังเลิกงานสักวัน เดินเล่นซุปเปอร์ฟูจิ ที่สุขุวิท 49 เพลินแล้ว แล้วทานมื้อเย็นคนเดียวแบบอิ่มท้องที่ Brochette ชั้นบน ตึก City Resort . ร้านนี้เป็นร้านรุ่นแรกๆ ที่มาเปิดในตึก City Resort บรรยากาศของร้านยังเป็นแบบเดิมๆ เหมือนยุคแรก มีเคาเตอร์สำหรับคนที่มาทานคนเดียว ดูเชฟทำอาหารเพลินๆ ก็ได้ หรือจะร่วมบทสนทนาไปด้วยกันก็เป็นกันเอง . อาหารที่เราสั่งก็เบสิ...อ่านต่อ

PookEats
24 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เด่นเมนูของทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึเซ็ต, คุชิคัตสึ, สเต๊ก

ร้านนี้ดูแลโดยเจ้าของร้านคนญี่ปุ่น เปิดมานานกว่า 20 ปี บรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งทั้งแบบเคาน์เตอร์และโต๊ะนั่งปกติ ได้ลองทั้งทงคัตสึ, Kushikatsu, และ Beef Fillet Steak ทงคัตสึชิ้นใหญ่มาก ทอดมาได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน น้ำสลัดของที่นี่ก็ถูกปาก ใครที่ไม่ชอบทานหมูมันๆ แนะนำสั่ง fillet แทน เนื้อกระทะร้อน กริลตามระดับความสุกที่ชอบได้เลย ผักเครื่องเคียงมีหลายอย่าง เมนูนี้จะเสริฟมาคู่กับซอสพอนสึ สั่งเป็นเซ...อ่านต่อ

Best SiLenZ
20 มี.ค. 2023
ร้านอาหารชุดญี่ปุ่นร้านลับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตของทอด, คุชิคัตสึ, สเต๊กเนื้อ

เชื่อว่าหากไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านนี้จริงๆคงมีน้อยคนมากนักที่จะบังเอิญเดินมาเจอร้านนี้ ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ใน UFM Fuji ห้างเล็กๆ กึ่งๆจะเป็น community mall ที่ชั้น 3 หน้าร้านโล่งๆ ป้านเล็ก ทางเข้าเป็นประตูบานเดียว ทำให้ Brochette เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านลับโดยแท้ ภายในร้านตกแต่งเรียบๆ บ้านๆ มีเคาน์เตอร์ที่มีที่นั่งประมาณ 20 ที่ และโต๊ะที่มีบรรยากาศแบบร้านอาหารครอบครัวอีกปร...อ่านต่อ

3.5
PIMS Tea วัน แบงค็อก