4.7
86 เรตติ้ง (73 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
ลภัสปาลิน บรรจงกิจ
0110
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,035
Quality Review
รีวิว แก้จมูกกับคุณหมอต้นพีเมด แบบโอเพ่นรีคอน

สวัสดีค่ะเราขื่อน้ำอ้อยนะคะ คือ เราเป็นคนจมูกบางเนื้อน้อยมากๆเลยค่ะ ไปแก้มาหลายที่มาก ทำไป3รอบก็จมูกสั้นเชิดและเห็นขอบสิริโคน หาหลายที่มากค่ะ แต่พอมาเห็นรีวิวของคุณหมอต้น คือทำแบบปลายไร้สิริโคน และเป็นแบบโอเพ่นรีคอน คือคิดว่าครั้งนี้คือครั้งสุดท้ายแล้ว ฉันต้องเลือกให้ดีที่สุดเลยตัดสินใจไปทำกับคุณหมอต้นค่ะ หลังทำเสร็จคือแทบจะไม่บวมช้ำเลยค่ะ ดีสุดๆคุณหมอมือเบามากค่ะ คือเลิฟมากค่ะ ถูกใจสุดๆ จมูกปลายยาวขึ้น สันใหญ่ขึ้น คือเราไม่ชอบสันเล็กๆ เลยบอกคุณหมอว่าขอโด่งและสันใหญ่ ตอนนี้2เดือนแล้ว คือถ่ายรูปมุมไหนก็รอด ละมุนมาก ใครเห็นก็ถามว่าไปแก้ที่ไหนมาสวยมาก หน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกแก้จมูกกับคุณหมอต้น ประทับใจสุดๆเลยค่ะ และพี่ๆที่คลินิกคือน่ารักมากค่ะ เป็นกันเองมากพูดจาดี ผิดกับที่เคยไปแก้ที่อื่นมาเยอะเลยค่ะ เจอแต่พนักงานแบบไม่สนใจเราเลย ดีใจจังเลยเลือกไม่ผิด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Paii
019
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 93
Quality Review
จมูก2เดือน สวยพุ่งตรงตามเรฟเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยทำจมูกมาแล้ว2รอบก็ยังไม่ถูกใจ ยังคงมีปัญหาเรื่องปีกจมูกบาน และปลายจมูกดูแบนค่ะ เวลาถ่ายรูปทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ชุดชมพูคือรูปก่อนที่จะมาแก้จมูกกับคุณหมอต้นค่ะ หลังจากที่รู้สึกว่ายังไม่พอใจกับจมูกปัจจุบันก็เริ่มศึกษา และหาคลินิกที่จะแก้จมูก จนมาเจอคุนหมอต้นค่ะ แอบดูรีวิวคุณหมอต้นมาสักพัก และได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุนหมอเรื่องปัญหาของจมูกทรงเดิม คุณหมอต้นใจ...อ่านต่อ

photo
วิว ชาลิสา
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 169
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค open ครั้งแรกกับคุณหมอต้น 🤍

ทำจมูกที่เก่ามา2ปี แล้วมีปัญหาค่ะ ซิลิโคนมันไหลลงมาทำให้ปลายจมูกมันบุ๋มลงมาเลยตัดสินใจถอดก่อน เพราะว่าถ้าจะแก้เลยตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมค่ะ รู้จักคุณหมอมานานก่อนที่จะทำจมูกแท่งแรกอีก แต่เสียดายที่ไม่ได้มาเจอคุณหมอก่อน พอรอบสองก็ได้มาตามจากคุณฝ้ายในTikTokค่ะ ก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นก็เลยตัดสินใจตอนนั้นเลย ตรงซี่โครงมีเจ็บจี๊ดๆหลังออกจากห้องผ่าตัด พอประมาณ1-2วันก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะ พักฟื้น...อ่านต่อ

photo
check
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 101
Quality Review
6ปียังติดดี ไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลย

ผลงานของหมอต้นอยู่บนหน้าเราเแล้ว พิสูจน์มาแล้วว่า 6 ปี ยังอยู่ได้ดี อยากมาซ้ำอีก ไม่กล้าเปลี่ยนใจไปที่อื่น เป็นคนดื่มแอลกอฮอล์เยอะด้วย แต่ยังสามารถติดได้มากขนาดนี้ นานขนาดนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเลยค่ะ หลังจากเจอปัญหาสารพัด หน้าโทรม ขมับตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ฝ้า กระ คือมันยุบหมดเลยทั้งหน้า ด้วยวัยของเรา 40กว่าแล้ว หน้าเปลี่ยนจนทุกคนต้องทัก หมอต้นก็น่ารักอัธยาศัยดี ให้คำแนะนำที่ตรงจุดกับปัญหาของ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,830
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ

photo
Dream
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 687
Quality Review
คุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุณแม่ทำมาแล้ว 9 ปีค่ะ ทรงจมูกคุณแม่ยังสวย เหตุผลนี้เลยตัดสินใจจะทำหมอเดียวกับคุณแม่

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดรีม นะคะ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกกับหมอต้น ที่ pmed clinic นะคะ การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำครั้งแรกของดรีมเลยค่ะ ปัญหาจมูกเดิมของดรีม คือ เป็นคนไม่ค่อยมีสัน เนื้อจมูกน้อง เวลามองหน้าตรงไม่มีมิติค่ะ เวลายิ้มแล้วจมูกบาน รู้สึกถ่ายรูปแล้วเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอย contour หรือ แต่งรูปช่วยค่ะ จากปัญหาพวกนี้ ดรีมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุ...อ่านต่อ

photo
Phatcha K.
1338379
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 16,154
Quality Review
ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ดูไม่สดใส แก้ไขได้ ให้ดูเด็กลง

รู้จัก PMED Clinic จากน้องที่ไปทำมาก่อน เห็นผลว่าออกมาสวย น้องแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาดูค่ะ ตอนปรึกษาคุณหมอก็แนะนำละเอียดเลยค่ะ เข้าใจปัญหาเราว่าข้างนึงตาหลายชั้น อีกข้างนึงตาเล็กกว่า และชั้นตาไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำว่าจะแก้ชั้นตาให้เท่ากัน และทำตาโตขึ้น เพราะเดิมตาปรือไปหน่อย ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ช่วงบริเวณดวงตาคือจุดบอบบาง ก็แอบกลัวเจ็บอยู่ค่ะ แต่กลัวไม่สวย และบุคลิก...อ่านต่อ