รีวิว กุ้งแซ่บ ลำลูกกา คลอง 4 ร้านอาหาร กุ้งแซ่บ

10 พ.ค. 2019
ชอบร้านนี้ บรรยากาศชิวๆ เด็กเสิร์ฟอยูาทุกจุดของร้าน บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเอ็นข้อไก่

อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ ไปเที่ยวกับเพื่อนเปิดห้องคาราโอเกะ เวลาจะสั่งอาหารก็กดกลิ่งเอา สะดวกดีค่ะ ราคาปกติ ชอบต้มยำกุ้งค่ะอร่อยดี เปิดห้องคาราโอเกะห้องใหญ่กว้างมาก สั่งมา3-4อย่าง เขาบอกทัั้งสั่งครบ300จะได้อาหารอีกจาน 1 บ. น่าสนใจดีค่ะ แต่ก็อาหารปกติแค่ 1 บ. ค่ะแต่แปลกดี

ต้มยำกุ้ง
หอยนางลม

สุชานันท์ ผลัดใหม่
26 ก.พ. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขอประจานค่ะยำแซ่บมากค่า อร่อยมากให้เยอะคุ้มสุดๆเพิ่งสั่งตอนร้านใกล้ปิด ยกให้ร้านเด็ดเลยค่ะ
คุ๊ ขวด
25 ธ.ค. 2020
อาร่อยยยย อาหารน่าทาน มีห้องน้ำมีที่จอดรถ
imageimage