รีวิว เตี๋ยวบางกอก ไอทีสแควร์หลักสี่

15 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
เตี๋ยว'บางกอก 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาท
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นยำ

สวัสดีวันเสาร์ค้าา 😁 ด้วยความที่สงกรานต์ร้านแถวบ้านไม่มีร้านเปิดเลย ต้องมาอาศัยห้าง ห้างใกล้สุดก็โรบินสัน ไปวนๆดูไม่มีที่จอด เลยต้องมาไอทีสแควร์ 📌 ร้านเตี๋ยว'บางกอก ตั้งอยู่ที่ไอทีสแควร์ชั้นใต้ดิน ร้านอยู่ตรงข้าม hot pot 🍜อาหาร สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาทเจ้านี้ให้เยอะพอสมควร ประมาณ 5 คำหมดชาม เนื้อหมู ตับ ลูกชิ้น ผักก็ให้เยอะ - เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม สั่งน้ำตกก็เจ้มจ้น ไม่ต้องปรุงเลย - เส้นหมี่ก็ลวกไม่เละเกินไป ถือว่าโอ - บะหมี่ เป็นบะหมี่แบน ส่วนตัวชอบเส้นกลมมากกว่า สั่งมาเป็นบะหมี่ต้มยำน้ำใส จะเป็นแนวโบราณ มีกุ้งแห้งตัวเล็ก อร่อยดี - วุ้นเส้นยำ อันนี้เราชอบมาก ใส่กะหล่ำ กับแครอท ราดน้ำยำแซ่บๆ อร่อยเลย 👩🏻บรรยากาศ การบริการ ร้านไม่แออัด มีโต๊ะให้นั่งเยอะ การบริการก็ถือว่าโอเค


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
9 check-ins
Quality Review
ถ้ามาที่ไอทีสแควร์ก็ไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:เนื้อน้ำตก, เส้นเล็กเนื้อ

ทุกครั้งที่ตั้งใจจะมาที่ห้างนี้ก็ต้องเผื่อท้องมากินก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านนี้ด้วย เพราะชอบรสชาติที่บอกเลยว่าอร่อยถูกปาก ไม่เคยต้องชิมเลย ราคาก็แสนถูก สะอาด และการบริการก็รวดเร็วดีมาก ที่สำคัญคือร้านอยู่ในห้างก็เลยได้แอร์เย็นๆไปด้วย!!

ดูเพิ่มเติม »
เตี๋ยวบางกอก ไอทีสแควร์หลักสี่

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2020

มากี่ครั้งก็ยังอร่อยยยย

อ่านต่อ »
13 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ชามละ19.-บาทเท่านั้น!!!

หมูน้ำตกอร่อยมาก กากหมูเจียวก็19.-บาท มีของทานเล่นเช่นเกี๊ยวทอดกรอบ ไส้กรอก เป็นต้น เราชอบเล้งเป็นพิเศษ69.-บาท 🥇พนักงานบริการดี 🎀 บรรยากาศนั่งสบาย แอร์เย็น ใหม่ ใครที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวน้ำตกบรรยากาศเหมือนร้านแถวอนุสาวรีย์ต้องชอบแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
เตี๋ยวเรือในห้างชามละ15บาท
เมนูเด็ด:หมูน้ำตก, เส้นเล็กต้มยำ, เกี๊ยวทอดกรอบ, กากหมูเจียว, ลอดช่องวัดเจษ##1

มาไอทีสแควร์ หลักสี่นึกอยากกินเตี๋ยวเรือว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อ เตี๋ยวบางกอก รีบเดินดิ่งไปที่ร้านนี้ทันที บรรยากาศร้านโล่งกว้างเปิดเพลงเบาๆเรื่อยๆ รายการก๋วยเตี๋ยวเยอะดีมีเตี๋ยวเรือ,เตี๋ยวต้มยำ,เย็นตาโฟ,เฮียเล้งแซ่บ,มีทั้งหมูและเนื้อ,ลวกจิ้ม,ไก่ตุ๋น,ลูกชิ้นหมูและเนื้อ @รายการทานคนเดียว@ -เตี๋ยวเรือเส้นหมี่ขาวน้ำหมูทุกอย่าง : มาชามขนาดเล็กแต่ปริมาณพอดีๆบาล้านกันน้ำเตี๋ยวเข้มข้นปรุงเพิ่มนิด...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัด IT Square

วันนี้เดินมาถึงริมสุดชั้นใต้ดินของ IT square ฝั่งตืดถนนแจ้งวัฒนะ เห็นร้านก๋วยเตี๋ยว เลยลองแวะชิมดู ที่ร้านจะมีโต๊ะตั้งมากพอสมควรจนล้นมาลานด้านหน้าของร้าน น่าจะมากกว่า 20 โต๊ะ ลูกค้าค่อนข้างเต็มใช้ได้ อยากจะเลือกทานอะไรก็ติ๊กลงในฟอร์มโดยจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวัวและเนื้อหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ ราคาชามละ 15 บาท เห็นราคาแล้วคิดในใจว่าคงสองคำหมด แต่สิ่งที่ได้จะประมาณ สามถึงสี่คำหมด ม...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยชามเล็ก รสอร่อยใช้ได้

ฝากท้องมื้อเย็นกับก๋วยเตี๋ยวชามเล็กๆ ที่ร้านนี้ค่ะ เห็นเมนูมีเมนูก๋วยเตี๋ยวยำ เราเลยลองสั่งมาชิมทั้งวุ้นเส้นยำ และเกาเหลายำ ก๋วยเตี๋ยวยำเป็นแบบน้ำแห้งเหมือนยำค่ะ แต่ใส่ผักบุ้ง ไปด้วย แปลกไมแต่รสจัด อร่อยดีค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอีกชามรสชาติซุปถือว่าใช้ได้. ปรุงเพิ่มแค่นิดหน่อยก็ได้เลยค่ะ สำกรับขนมถ้วย ราคาคู่ละ 15 บาท เท่าก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokachi สาขาลาดพร้าว
Ad ·
Tokachiสาขาลาดพร้าว (Sun plaza)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการย่าง
โตโตยะ ประชานิเวศน์
Ad ·
โตโตยะประชานิเวศน์
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านประชาชื่นที่เด่นเรื่องยากิโทริ
4.6
20 รีวิว฿฿฿